10/19/2018 20:10

Đi show ở chợ Bến Thành, Hyomin (T-ara) khóc thét vì mua hàng có giá đắt hơn cả tưởng tượng

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Vừa qua, chương trình "Cart Show 2" đã phát sóng tập phim mới nhất có sự tham gia của CL và Dara. Trong tập phim này, Hyomin đã có dịp mua hàng ở chợ Bến Thành và bị choáng bởi giá cả hàng hóa ở Việt Nam.

Vào đầu tháng 9 cách đây ít lâu, các fan Việt đã phát sốt chào mừng Dara (2NE1) và Hyomin (T-ara) đến Việt Nam biểu diễn và quay hình cho một show thực tế về đề tài du lịch mua sắm. Sau một tháng chờ đợi biên tập chỉnh sửa hậu kỳ, vừa qua tập mới nhất của chương trình "Cart Show 2" do Dara và Hyomin tham gia ở Việt Nam đã chính thức được phát sóng khiến các fan nức nở theo dõi. Trong tập phim trình chiếu, DaraHyomin đã có dịp đến thăm ngôi chợ nổi tiếng của TP. Hồ Chí Mình là chợ Bến Thành. Cả 2 ngôi sao Kpop đã thích thú mua sắm các vật dụng, quà lưu niệm từ đất Việt.
 

Hyomin (T-ara) khóc thét khi đi mua hàng giá đắt ở chợ Bến Thành
Hyomin và Dara đến Việt Nam ghi hình show truyền hình "Cart Show 2"
Hyomin (T-ara) khóc thét khi đi mua hàng giá đắt ở chợ Bến Thành
Hyomin có mặt tại chợ Bến Thành để mua quà tặng các thành viên khác

Ngay khi đến chợ Bến Thành, Hyomin đã thực hiện nhiệm vụ mua giỏ xách đan tre để tặng các thành viên khác. Nữ thần tượng đã khá bị sốc khi được người bén thông báo rằng một chiếc giỏ tre có giá 25.000 Won trong khi đó cô tìm trên mạng, mỗi chiếc giỏ chỉ có 15.000 Won. Nhờ vào tài trả giá, Hyomin đã mua được 2 chiếc giỏ với giá 15.000 Won. 

 

 

Ngay sau khi mua giỏ sách, Hyomin đã tìm đến cửa hàng trang sức để tìm mua bông tai cho concept ca khúc comeback "Mango" của cô. Tại đây, Hyomin tiếp tục ngỡ ngàng khi biết một cặp bông tai có giá 650.000 VNĐ. Do ngôn ngữ bất đồng, lần trả giá này của Hyomin đã bị người bán hiểu nhầm. Hyomin đã cực kỳ lo lắng, bối rối khóc ròng khi người bán đóng gói đôi bông tai lại mặc dù cô còn chưa đồng ý mua hàng. 
 

Hyomin (T-ara) khóc thét khi đi mua hàng giá đắt ở chợ Bến Thành
Vừa mấy phút trước, Hyomin đang ăn mừng vì trả giá thành công cho 2 chiếc giỏ tre...  
Hyomin (T-ara) khóc thét khi đi mua hàng giá đắt ở chợ Bến Thành
...thì ngay sau đó cô đã phải khóc thét vì trả giá thất bại khiến chủ cửa hàng hiểu nhầm gói hàng cho cô

Bài viết liên quan

Từ khóa:  hyomin
Video có thể bạn quan tâm
Hyomin Trình Diễn Hit Mới 'MANGO' Tại M Countdown
Scroll to top