10/08/2018 10:53

Hương Tràm cover "Còn yêu đâu ai rời đi" của Đức Phúc cực hay vì bị cậu em dọa "block" facebook

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Vừa qua, Hương Tràm đã đăng tải trên trang facebook cá nhân đoạn video nữ ca sĩ cover ca khúc "Còn Yêu Đâu Ai Rời Đi" của Đức Phúc và hài hước tố cáo cậu em dọa "block" facebook mình khiến fan cười ngất.

Bên cạnh gia đình Hoa Dâm Bụt, Đức Phúc còn nổi tiếng với tình bạn thân thiết giữa các giám khảo khác của chương trình "Dự Án Số 1 - The Debut" là Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh. Cách đây không lâu, Đức Phúc đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đầy tâm huyết là "Còn Yêu Đâu Ai Rời Đi". Vừa qua, Hương Tràm, đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn video cô nàng đích thân đệm đàn piano, cover lại ca khúc này để ủng hộ cậu em khiến người hâm mộ thích thú cũng như cười ra nước mắt vì 1 lý do vô cùng đáng yêu.
 

Hương Tràm cover Còn yêu đâu ai rời đi của Đức Phúc
Đức Phúc vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên "Còn Yêu Đâu Ai Rời Đi" vào ngày 21/09 vừa qua
Hương Tràm cover Còn yêu đâu ai rời đi của Đức Phúc
Mới đây, Hương Tràm đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn video cô cover lại ca khúc đang gây sốt của cậu em đồng nghiệp  

Theo dòng trạng thái chia sẻ của Hương Tràm, bản cover này không hề do cô tự nguyện thực hiện mà là bị chính Đức Phúc "ép buộc". Nữ ca sĩ hài hước "kể khổ": "Nó bảo là nếu không cover cho em là em block chị, thật sự là một đứa em trai ghê gớm và hay bắt nạt mình. Tất cả những gì mọi người thấy khi làm Oraz hoàn toàn khác tại cánh gà nhé".

 

 

Mặc dù bị cậu em "bắt nạt" là thế, thế nhưng phiên bản"Còn Yêu Đâu Ai Rời Đi" của Hương Tràm vẫn khiến khán giả phải "rụng rời" vì quá ngọt ngào và đầy cảm xúc. Do mỗi người có một phong cách ca hát khác nhau, chính điều này đã khiến phiên bản cover của Hương Tràm có được một sức hút rất riêng và khác biệt, độc đáo thu hút không hề thua kém gì bản gốc. 

Hương Tràm cover Còn yêu đâu ai rời đi của Đức Phúc
Khi Đức Phúc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Hương Tràm đích thân tham dự họp báo ủng hộ cậu em
Hương Tràm cover Còn yêu đâu ai rời đi của Đức Phúc
Thường xuyên bị đồn là "bất hòa", thế nên tình bạn giữa Hương Tràm và Đức Phúc vẫn khiến rất nhiều fan yêu thích
Hương Tràm

HƯƠNG TRÀM

Hương Tràm là ca sĩ trẻ, cô thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau cuộc thi với ngôi vị quán quân, Hương Tràm bước chân vào đời sống âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận.

Năm 2013 cô cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Ngại Ngùng, Với Em Là Mãi Mãi Xa, Sẽ Có Người Cần Anh – song ca với Cao Thái Sơn. Năm 2015: I’m still loving you. Năm 2016: Ngốc , Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Nhạc phim cùng tên). - Năm 2017: Ta Còn Thuộc Về Nhau , Em Gái Mưa.

Hương Tràm cũng là một trong những HLV của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017.

  • Tên: Phạm Thị Hương Tràm
  • Năm sinh: 15/01/1995
  • Chiều cao: 1m59
  • Nghề nghiệp: ca sĩ

Xem thêm >>

Từ khóa:  hương tràm
Video có thể bạn quan tâm
HƯƠNG TRÀM HÁT COVER A THOUSAND YEARS NHẮN NHỦ THÔNG ĐIỆP GIỮA YÊU VÀ THƯƠNG
Scroll to top