10/25/2018 19:39

Hoài Linh bối rối đến toát mồ hôi khi bị Hương Giang chặt chém "ăn đủ thua đủ"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Cách xử lý các tình huống éo le được danh hài Hoài Linh đặt ra vừa thông minh vừa lém lỉnh của Hương Giang một lần nữa khẳng định cô nàng "không phải là dạng vừa đâu" nhé!

Trong chương trình Hội Quán Tiếu Lâm với có sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Thúy Nga, Trường Giang; Hương Giang đã từng gây náo loạn bằng sự lém lỉnh và hài hước của mình. Ngay cả Hoài Linh là một nghệ sĩ gạo cội trong làng hài cũng bị Hương Giang "chặt chém" hết lần này đến lần khác một cách tài tình.

Hương Giang chặt chém ăn đủ thua đủ với danh hài Hoài Linh
Hương Giang bằng sự thông minh, nhạy bén đã đưa ra những cách xử lý tình huống vô cùng bất ngờ khiến Hoài Linh phải "nhăn mặt".

Trong vai người lạ đột ngột xuất hiện trong đêm và thông báo mình đã "có bầu" với Hoài Linh, Hương Giang đã gây xáo trộn toàn bộ tình huống được đặt ra của gia định Hội Quán. Sự xuất hiện của Thúy Nga, Chí Tài và Trường Giang cũng không cản được Hương Giang "bung lụa", thậm chí là bị cô nàng "làm khó" ngược lại.

Clip: Hoài Linh bối rối khi đối đáp cùng "thánh lý sự" Hương Giang.

Sự biến hóa khôn lường của Hương Giang khiến các nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh và Thúy Nga phải ứng biến liên tục. Điều này một lần nữa đã chứng minh rằng Hương Giang "không phải dạng vừa đâu" khi một thân một mình vẫn có thể xoay cả 4 danh hài như chong chóng.

Hương Giang chặt chém ăn đủ thua đủ với danh hài Hoài Linh
Đối đầu với một "lão làng" như Hoài Linh, Hương Giang vẫn tự tin và không hề "lép vế" chút nào. Tất cả tình huống éo le đặt ra đều được người đẹp chuyển giới giải quyết nhẹ nhàng và thuyết phục.
Hương Giang chặt chém ăn đủ thua đủ với danh hài Hoài Linh
Hơn thế, Hương Giang còn "cao tay" trong việc đẩy ngược gia đình "Hội quán tiếu lâm" gồm Hoài Linh, Thúy Nga, Chí Tài và Trường Giang vào các thử thách "khó ăn".
Hương Giang chặt chém ăn đủ thua đủ với danh hài Hoài Linh
Cách ứng biến đầy tự tin giúp Hương Giang gây ấn tượng.

(Ảnh: Clip)

 

 

Hoài Linh

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top