10/11/2018 15:47

Hồ Ngọc Hà bật mí với Đàm Vĩnh Hưng suýt bị mẹ đặt tên là "Thanh Trà"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trò chuyện cùng thí sinh Thanh Trà, Hồ Ngọc Hà hài hước tiết lộ với Đàm Vĩnh Hưng là suýt bị mẹ đặt tên "Hồ Thị Thanh Trà" chỉ vì một lý do đặc biệt... là do người phụ nữ ấy thích ăn bưởi Thanh Trà.

Với kinh nghiệm làm HLV trong nhiều cuộc thi, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" để dẫn dắt Huda Central’s Top Talent. Hai ngôi sao đình đám V-biz sẽ đảm nhận vai trò tìm ra những tài năng ca hát tại miền Trung cũng như hướng dẫn các thí sinh của đội mình đến với chiến thắng.

Hồ Ngọc Hà bật mí suýt bị mẹ đặt tên là Thanh Trà
Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà tái ngộ tại ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát miền Trung. Bằng sự hài hước và duyên dáng vốn có, cả hai liên tục mang đến cho khán giả những khoảnh khắc cười chảy nước mắt.

Đặc biệt, trong phần giới thiệu của thí sinh Nguyễn Thị Hương Trà, Hồ Ngọc Hà đã bật mí một điều thú vị xoay quanh cái tên này. Theo đó, nữ ca sĩ hài hước tiết lộ với Đàm Vĩnh Hưng là suýt bị mẹ đặt tên "Hồ Thị Thanh Trà" chỉ vì một lý do đặc biệt... là do người phụ nữ ấy thích ăn bưởi Thanh Trà. Ngẫm lại câu chuyện thú vị này, Hồ Ngọc Hà than thở: "Chỉ vì mẹ ham ăn mà suýt hại con rồi". 

Clip: Hồ Ngọc Hà bật mí suýt bị mẹ đặt tên là "Hồ Thị Thanh Trà".

Ở phần thể hiện của mình, thí sinh Thanh Trà đã trình diễn ca khúc Nếu Như Anh Đến. Phần thi của Thanh Trà đã thuyết phục được cả Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Ở sự lựa chọn của mình, cô đã quyết định về đội Hồ Ngọc Hà bất chấp Đàm Vĩnh Hưng từng khuyên nên suy nghĩ lại cẩn thận.

Hồ Ngọc Hà bật mí suýt bị mẹ đặt tên là Thanh Trà
  Hồ Ngọc Hà thích thú chia sẻ về chuyện từng suýt bị mẹ đặt tên là "Thanh Trà" chỉ vì thích ăn bưởi.
Hồ Ngọc Hà bật mí suýt bị mẹ đặt tên là Thanh Trà
Thí sinh Thanh Trà nhận được sự lựa chọn của cả 2 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà.
Hồ Ngọc Hà bật mí suýt bị mẹ đặt tên là Thanh Trà
Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự thích thú trước chất giọng cuốn hút của nữ thí sinh này. 

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Showbiz Việt tuần qua có gì hot
Scroll to top