10/06/2018 09:16

Phụ nữ sẽ không còn ôm gối khóc hằng đêm nếu hiểu rõ những điều này về đàn ông

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Đừng bao giờ nghĩ rằng cứ mãi chạy theo, dành trọn cảm xúc cho một người đàn ông là bạn sẽ được ban phát một tình yêu chân thành, sâu nặng. Bởi thật ra, họ chỉ nhớ đến bạn khi bạn đủ quan trọng và anh ta đủ thật lòng.

Khi đàn ông nhớ bạn, anh ta có thể tỏ bày bằng hàng trăm cách. Đôi khi là qua những dòng tin nhắn, lúc là vài ba cuộc gọi thoại, hoặc hẹn bằng được bạn để đưa đi dạo phố, cà phê, shopping. Nhưng khi anh ấy đã quên bạn rồi, thì chẳng bao giờ dành thời gian nói chuyện hay xuất hiện bất ngờ trước mặt bạn như trước, bởi lúc này họ đã có mối quan tâm khác.

Thế nên đừng bao giờ trách đàn ông trước khi yêu, lúc đang yêu, và khoảng sau yêu lại khác nhau nhiều đến vậy. Vì cơ bản đối với anh ta, thứ đang thay đổi qua từng giai đoạn chỉ là vị thế của bạn trong lòng anh ấy.

Hiểu những điều này về đàn ông, phụ nữ sẽ luôn hạnh phúc

Khi được yêu, khi còn được "sủng ái", thì bạn nói nhiều cũng là hay, nói sai cũng thành đúng. Trong mắt anh ta, lúc nào bạn cũng rạng rỡ, đáng yêu, anh ta nói nhớ bạn, yêu thương bạn mỗi ngày. Khi hẹn hò, bắt anh ta đợi 30 phút, 1 tiếng cũng không thành vấn đề, chỉ cốt là được gặp bạn, thấy bạn cười.

Nhưng thử xem, khi trở thành "người dưng ngược lối" bạn sẽ thấy được sự tàn nhẫn và lạnh giá trong trái tim của anh ta. Bạn làm gì, bạn nói gì, bạn đau khổ ra sao cũng mặc kệ, mở miệng đã là phiền, nói gì cũng thành vô lý. Anh ta cách 10 tiếng cũng không thấy nhắn nhủ, cách 10 ngày không gặp cũng vẫn im lặng chẳng thèm đá động đến.

Đàn ông không sợ đổ máu hay những khó khăn, vấp ngã hoặc đánh nhau tay đôi, nhưng nếu có điều gì đó khiến đàn ông cảm thấy bối rối và nghiêm trọng thì đó là giọt nước mắt của bạn gái. Đây là điểm yếu của phái mạnh nên hầu như mọi cô gái đều ít nhất một lần khai thác nó để điều khiển người đàn ông của mình một cách khá hiệu quả.

Hiểu những điều này về đàn ông, phụ nữ sẽ luôn hạnh phúc

Cố gắng níu kéo đến mấy thì người đàn ông khi đã hết yêu cũng đều sẽ lựa chọn sự ra đi mà thôi. Đối với anh ấy chuyện níu kéo hay khóc lóc của bạn thật sự rất phiền phức. Con gái biết không, yêu thì yêu nhưng đừng quá bi lụy, đừng dựa dẫm bởi không có gì đáng sợ bằng một người đàn ông hết yêu.

Nếu đàn ông muốn quên một người, thì sẽ cắt đứt tất cả liên lạc, dù ai đó nhắc đến tên bạn, nói về bạn thì anh ta cũng không bận lòng nghĩ ngợi. Còn khi đã nhớ bạn rồi, dù bạn có giả vờ biến mất ở nơi nào đấy, anh ấy nhất định sẽ chạy đến và tìm ra ngay. Thế nên trên đời này, đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần mình tử tế, đẹp xinh, hay ở bên cạnh đàn ông đủ lâu anh ta sẽ tự tâm nhớ đến. Bởi thật ra đàn ông chỉ nói nhớ, khi bạn vẫn đủ quan trọng và anh ta vẫn đủ thật lòng.

Hiểu những điều này về đàn ông, phụ nữ sẽ luôn hạnh phúc

Bạn có biết không, trong cuộc sống này không có ai bận hơn ai và cũng không có ai rảnh hơn ai cả. Hơn thua nhau ở chỗ có chịu cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho nhau hay không mà thôi. Đối với đàn ông, thời gian dành cho bạn không bao giờ là không có, chỉ là khi còn yêu thì sẽ có nhiều thời gian rảnh còn khi hết yêu rồi thì sẽ có nhiều thời gian bận hơn. Bằng không, cũng đừng trách đàn ông vô tâm, vì khi họ đã quên đi và cạn lòng, tự khắc bạn sẽ thành vô nghĩa.

Đàn ông giỏi nhất chính là ép buộc phụ nữ nói ra câu chia tay cho nên khi thấy chàng thờ ơ, im lặng, làm những việc khiến bạn khóc nhiều và đau lòng hết mức thì hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé, anh ta sắp "đá" bạn ra khỏi cuộc đời của mình rồi đấy. Hãy chủ động trước khi anh ta coi mình là kẻ phiền phức.

Hiểu những điều này về đàn ông, phụ nữ sẽ luôn hạnh phúc

Đàn ông giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ, phụ nữ hãy giỏi nắm bắt thủ đoạn của đàn ông cho nên bạn hãy tự chủ, đừng để bị động trong bất kể trường hợp nào.

Video xem thêm: Vào đời: Lần đầu biết yêu đã bị bạn trai lợi dụng, bạn gái nên làm thế nào?

Khi biết ngừng khóc vì một người đàn ông, phụ nữ sẽ mạnh mẽ bước tiếp. Họ sẽ tìm người làm cho mình vui vẻ và nở nụ cười mỗi ngày. Lúc này tiêu chuẩn đối với một người đàn ông của phụ nữ cũng không còn quá cao. Họ chỉ cần một người đủ kiên nhẫn, đủ bao dung để thật lòng với mình. Bao dung để có thể hiểu và thấm thía được những nỗi đau về tình yêu mà họ đã từng trải qua, bao dung để không làm người phụ nữ tổn thương thêm một lần nào nữa.

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Sự khác biệt giữa tình yêu trước và sau “tuổi băm”
Scroll to top