10/17/2018 16:28

Con gái à, hãy tự biến mình thành công chúa rồi một ngày không xa hoàng tử sẽ đến

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Điều tốt đẹp sẽ đến cho những ai biết chờ đợi. Đừng vội vã em ơi, người nên đến sẽ đến, người nên đi sẽ đi, rồi sẽ có người chỉ dành cho riêng em mà thôi, lúc đó sẽ không còn đau khổ hay buồn bã nữa.

Đừng lo sợ, hay buồn bã khi xung quanh mình, chị em, bạn bè lần lượt lấy chồng. Cũng đừng chán ghét cuộc sống hay nghĩ tiêu cực rằng mình không gặp đàn ông tốt hay chuyện tình mình luôn trắc trở. Hãy loại bỏ những suy nghĩ đó ra khỏi đầu đi nào cô gái, bởi vì thứ gì cũng cần phải chờ tới lượt và bạn biết chắc mình đang chờ điều gì. Thế nên không việc gì chạy theo ai cả.

Hãy tự biến mình thành công chúa rồi một ngày hoàng tử của bạn sẽ đến

Cứ đến một độ tuổi nhất định các cô gái lại bị hỏi "khi nào lấy chồng". Nên nhớ, cuộc đời này phải do bạn quyết định, bạn sướng hay khổ cũng là do sự lựa chọn của bạn. Vậy thì cớ gì phải trông chờ vào hạnh phúc mà người khác mang lại để rồi lo sợ? Lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ lầm.

Hãy nghĩ thử đi, nếu bạn lấy phải một kẻ vũ phu hay một kẻ lười biếng thậm chí tệ hơn là kẻ lăng nhăng thì thế nào, lúc đó ai sẽ chịu trách nhiệm cho cuộc đời của bạn? Chi bằng sống một cuộc sống một mình đầy thoải mái, an yên không vướng bận ai thì lại càng khỏe hơn.

Kết hôn là chuyện trong đại cả đời phải tra cho rõ lại còn phải lựa chọn đúng người thì không việc gì phải nghe ai khác hay nhắm mắt đưa chân chọn đại nàng ơi. Mặc kệ ngoài kia ai vội còn ta cứ bình tĩnh chờ đợi bởi thứ gì là của ta sẽ là của ta và hãy tin rằng bản thân được nhận điều xứng đáng nhất.

Hãy tự biến mình thành công chúa rồi một ngày hoàng tử của bạn sẽ đến

Bạn thấy đấy, lấy sớm hay trễ không quan trọng đâu, rất nhiều cặp đôi quen nhau sớm rồi lấy nhau cũng có nhiều người quen rất lâu rôi mới đi tới hôn nhân, quan trọng là đúng người, đúng lúc. Không phải chuyện đúng lúc do thời điểm hay hoàn cảnh mà là do bạn quyết định.

Có thể hoàng tử của bạn là người hơn bạn nhiều tuổi, là người bằng tuổi bạn, hay biết đâu người ấy ra đời sau bạn nhưng nhất định đó là mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời bạn. Vậy nên cứ bình thản mà chờ đợi vì trước sau người ấy cũng sẽ xuất hiện, việc của bạn là gì bạn có biết không?

Xem thêm: 7 cách ghen thông minh

Thay vì ngồi đó chờ đợi hoàng tử đến, hãy biến mình thành một cô công chúa kiêu sa, lộng lẫy, hãy nhớ rằng công chúa thì cuối cùng cũng sẽ gặp hoàng tử mà thôi. Vì vậy nhân thời gian người ấy chưa đến, hãy làm cho mình trở nên hoàn thiện hơn, độc thân cách kiêu hãnh bởi biết rằng hoàng tử của bạn đang chuẩn bị nhiều thứ trước khi gặp bạn. Những con người tốt đẹp là để dành cho nhau và họ cũng cần thời gian, bạn cũng như vậy nhé!

Hãy tự biến mình thành công chúa rồi một ngày hoàng tử của bạn sẽ đến

Bạn biết đấy, cuộc sống của mỗi người là khác nhau, không ai giống ai, tình yêu cũng vậy nó sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất nhưng nhất định sẽ đến nên hãy cứ yên tâm. Người ta không sợ chờ đợi chỉ sợ không biết chờ điều gì, vậy nếu bạn biết bạn cần chờ hoàng tử của đời mình thì sao phải lo lắng.

Nhân lúc còn một mình thì cứ theo đuổi những mục tiêu mình muốn, làm những điều mình thích và đi đến nơi nào đó để trải nghiệm độc thân là một sự lựa chọn khôn ngoan khi chưa gặp đúng người và đúng lúc. Như chờ tình yêu đến rồi hãy yêu...

Ảnh: Internet 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top