10/30/2018 16:43

Gạo nếp gạo tẻ: Nhà Bà Mai gặp biến lớn, Hân trả giá đắt vì bỏ chồng đi theo tình cũ

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Bí mật tày trời của Hân cùng nhân tình cũ giấu chẳng được lâu và cuối cùng cũng bị phát hiện khiến nhà bà Mai gặp biến lớn. Liệu Hân có phải trả giá đắt vì lỗi lầm này của mình?

Bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đang đi đến những tập cuối cùng và sự gây cấn đang lên đỉnh điểm cùng với những diễn biến hấp dẫn và khó lường. Trong tập 77 sắp tới, niềm vui đã đến với gia đình bà Mai khi Kiệt đã chính thức trở lại vị trí giám đốc điều hành. Thế nhưng, họ lại gặp phải một biến cố cực kỳ lớn do chính cô con gái cưng gây ra.

Trước đó, Hân đã bỏ Kiệt và theo Hùng, tình nhân cũ và bị anh lừa gạt để đưa giấy tờ nhà và đất. Sau đó, cô lại tiếp tục mù quáng và tin tưởng kẻ đã từng lừa gạt mình trong quá khứ và đem lại hậu quả khôn lường cho gia đình mình. Trong những diễn biến mới nhất được tiết lộ của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân đã bị vạch trần và Hùng đã dùng khổ nhục kế để chia tay Hân. Bên cạnh đó, gia đình bà Mai đang đứng trước nguy cơ mất nhà sau khi con gái cưng Hân thế chấp.

Ngoài ra, bác sĩ Phúc, tình nhân cũ của Kiệt, cũng đang có ý định nói với anh rằng bé Thương chính là con gái của anh. Có thể nói rằng, những tình tiết bất ngờ đang liên tục xảy ra trong những tập gần cuối của Gạo Nếp Gạo Tẻ và liệu Hân có phải trả giá đắt vì đã bỏ chồng để đi theo tình nhân cũ?

Clip: Hân có phải trả giá đắt vì bỏ chồng đi theo tình nhân cũ?

Hân trả giá đắt sau khi bỏ chồng đi theo tình nhân cũ?
Hân đã mất tất cả khi bỏ Kiệt.
Hân trả giá đắt sau khi bỏ chồng đi theo tình nhân cũ?
Ông Vương thất thần nghe căn nhà của mình bị thế chấp.
Hân trả giá đắt sau khi bỏ chồng đi theo tình nhân cũ?
Cảnh Hân bị chủ nợ tìm đánh.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Fan hả hê vì ngày Công nhận "quả báo" cũng đã tới!
Scroll to top