10/12/2018 19:09

Gắn tóc cho móng tay - xu hướng làm đẹp "mới nổi" không dành cho các nàng yếu tim

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Tiệm làm móng Nail Sunny đến từ Moscow, Nga mới đây đã tung ra phương pháp làm đẹp móng tay kiểu mới trên trang Instagram của mình. Trong đoạn video được chia sẻ trực tuyến, người ta có thể thấy họ gắn tóc giả lên móng tay

Vốn nổi tiếng với khả năng tạo ra những kiểu móng tay độc nhất vô nhị, salon làm móng Nail Sunny lại tiếp tục tung ra một xu hướng mới khiến mọi người hoảng sợ. "Tóc trên móng tay - xu hướng mới - đồng ý hay không?", tiệm nail Sunny chú thích cho đoạn video.

Gắn tóc cho móng tay
"Tóc trên móng tay - xu hướng mới - đồng ý hay không?"

Ban đầu người nhân viên sẽ phủ toàn bộ móng tay bằng một lớp sơn dày, sau đó là cắt tóc giả thành từng lọn nhỏ và cẩn thận gắn lên. Kế tiếp là dùng chổi mascara chải từng lọn tóc một, có thể đính thêm đá lấp lánh lên trên và dùng máy uốn, duỗi hay tạo kiểu tùy theo sở thích cá nhân.

Gắn tóc cho móng tay
Người thợ dùng chổi mascara chải tóc trên móng

Đây không phải lần đầu tiên tiệm làm móng Nail Sunny khiến nhiều người choáng váng. Trước kiểu móng gắn tóc, tiệm làm đẹp này từng đăng tải những video hướng dẫn cách làm đẹp độc lạ khác như gắn xúc xích cho móng tay, làm lược siêu nhỏ gắn trên đầu mỗi móng tay. Đặc biệt còn có kiểu nhốt kiến sống trong móng tay giả bị nhiều cư dân mạng lên án là tàn nhẫn và kinh dị.

Gắn tóc cho móng tay
Đính thêm đá cho mái tóc thêm phần nổi bật

Dù nhiều lần nhận phải "gạch đá" từ cộng đồng mạng nhưng salon Nail Sunny vẫn không ngừng sáng tạo thêm nhiều kiểu làm đẹp độc lạ. Với tiêu chí đưa nghệ thuật làm móng lên một tầm cao mới, chắc chắn salon này sẽ còn tạo ra nhiều xu hướng đáng mong chờ trong tương lai.
 

Từ khóa:  móng tay, tóc
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top