10/30/2018 12:40

Fan Wanna One tự tin khẳng định "thánh lầy" Lee Daehwi đang âm thầm tham gia King of Masked Singer

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Trong tập mới nhất của show ca hát giấu mặt King of Masked Singer, các khán giả đã và Wannable đã khẳng định thí sinh 'Joker' chính là thành viên Lee Daehwi của Wanna One.

Vừa qua, tập phát sóng mới nhất của show ca hát giấu mặt nổi tiếng Kpop là King of Masked Singer đã được trình chiếu và thu hút nhiều sự chú ý bởi một thí sinh đặc biệt. Trong tập phim vừa trình chiếu, khán giả đã được thưởng thức màn thi đấu giữa 2 thí sinh 'joker' và 'Frankenstein' khi cả 2 cùng nhau thể hiện ca khúc Violet fragrance. Với vóc dáng thư sinh cùng giọng hát thanh thoát ấn tượng, nhiều khán giả đã nghi ngờ 'Joker' chính là thành viên Lee Daehwi của nhóm nhạc thần tượng Wanna One.

Fan Wanna One khẳng định Daehwi đang tham gia King of Masked SingerFan Wanna One khẳng định Daehwi đang tham gia King of Masked Singer
Vóc dáng thư sinh của 'Joker' khiến nhiều khán giả tin rằng anh là Lee Daehwi Sau khi 'Joker' cover vũ đạo ca khúc 'Tell Me' của Wonder Girls thì không còn ai nghi ngờ gì nữa  

Khi đến tiết mục giao lưu, gần như tất cả khán giả và Wannable đều tin rằng 'Joker' chính là Lee Daehwi sau khi thưởng thức màn cover vũ đạo ca khúc "Tell Me' (Wonder Girls) của anh chàng. Từ trước đến nay, Lee Daehwi cực kỳ nổi tiếng với khả năng có thể cover nhuần nhuyễn vũ đạo của các nhóm nhạc nữ, đồng thời anh chàng cũng là fan cứng của Sunmi, cựu thành viên Wonder Girls.

 

 

Bên cạnh đó, Wanna One cũng sắp ra mắt album cuối cùng với tên gọi “1¹¹=1(POWER OF DESTINY)” vào 19 tháng 11 tới đây. Việc Lee Daehwi tham gia King of Masked Singer có thể hiểu là động thái dọn đường, chuẩn bị quảng bá cho album mới. Như vậy, nếu như những dự đoán trên là chính xác, Lee Daehwi chính là thành viên thứ 4 của Wanna One tham gia King of Masked Singer bên cạnh Ha Sung Hoon, Kim Jaehwan, Hwang Min Hyun. Các Wannable đang cực kỳ thích thú với thông tin trên.
 

Fan Wanna One khẳng định Daehwi đang tham gia King of Masked Singer
Fan Kpop tin rằng Lee Daehwi tham gia King of Masked Singer để quảng bá cho album sắp ra mắt của nhóm

 

Từ khóa:  wanna one
Video có thể bạn quan tâm
Lee Daehwi (Wanna One) Cover “Siren” Của Sunmi
Scroll to top