10/08/2018 01:59

Fan phát sốt với màn đấu súng cực ngầu của Song Luân để bảo vệ Khả Ngân trong HDMT bảnViệt

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Để Hoài Phương cùng đội bác sĩ tình nguyện cấp cứu cho con trai nhà tài phiệt, Duy Kiên và đội NH1 đã phải rút súng đối đầu với đội cận vệ "hổ báo" của bệnh nhi khiến người xem hồi hộp.

Trong tập 9 Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt, Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) đã có chuyến thăm quan vùng biển bằng ca nô. Thú vị hơn, địa điểm dừng chân sau chuyến đi quanh vùng biển bằng ca nô chính là bãi biển mà Hoài Phương muốn được xuống trước đó. Khi đến nơi, anh đã làm cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Duy Kiên cãi lệnh cấp trên, rút súng bảo vệ Hoài Phương
Cảnh phim Duy Kiên và Hoài Phương đưa nhau ra đảo bằng cano gây sốt mạng bởi vẻ đẹp hữu tình của vùng biển Phú Yên.

Con trai nhà tài phiệt Ozo trên đường đi từ thiện bỗng nhiên bị đau bụng dữ dội nên đã phải hạ cánh gấp xuống đảo Hải Phong. Tuy đã được cảnh báo rằng chỉ cấp cứu sơ bộ, không được phép hành động bất cứ điều gì, nhưng vì tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân nên cả Hoài Phương và Duy Kiên đã quyết sẽ phẫu thuật cho cậu bé. Chính vì điều này mà mối quan hệ ngoại giao của hai nước đã suýt rơi vào bờ vực đổ vỡ.

Dù đã nhiều lần đội cận vệ của con trai nhà tài phiệt Ozo yêu cầu dừng lại, nhưng các bác sĩ trong đội tình nguyện vẫn đẩy cậu bé vào phòng phẫu thuật. Ngay lập tức, mũi súng của hai bên đã giương lên trong tư thế sẵn sàng. Thật may mắn, mọi chuyện trong phòng phẫu thuật đều tạm thời thành công.

Clip: Màn đấu súng gay cấn trong tập 9 Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt.

Hậu phẫu, bác sĩ của nước Udangra đã tới, có lời khen cho tổ y tế. Nhưng Hoài Phương không những không nhận lời khen, mà còn trách ngược lại rằng tại sao phía bên đó lại gửi hồ sơ bệnh án thiếu nhiều như vậy. Tuy nhiên, cô chỉ nhận được câu trả lời rằng đây là bí mật quốc gia, nên không thể tuỳ tiện mà gửi đi được.

Duy Kiên cãi lệnh cấp trên, rút súng bảo vệ Hoài Phương
Duy Kiên cùng Bảo Huy cực ngầu khi lần đầu tiên chỉa súng đối đầu với đội cận vệ của con trai nhà tài phiệt Ozo.
Duy Kiên cãi lệnh cấp trên, rút súng bảo vệ Hoài Phương
Cảnh phim hồi hộp, gay cấn khiến người xem thích thú vì không khác gì một thước phim hình sự - hành động.
Duy Kiên cãi lệnh cấp trên, rút súng bảo vệ Hoài Phương
Dù vẫn chịu nhiều "gạch đá" về khả năng diễn xuất nhưng không thể phủ nhận Song Luân rất đạt trong việc truyền tải sự oại vệ và cường tráng của người quân nhân.

Tiếp tục tập 10, vì tự ý hành động và cãi lệnh cấp trên nên Duy Kiên bị tạm giam. Lúc này cả hai đã có một cuộc trò chuyện qua bức vách đúng như bản Hàn. Hoài Phương bật khóc vì làm liên lụy đến Duy Kiên và tình cảm của cả hai cũng từ đó mà có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn. Tập 9 và 10 bộ phim kết thúc với một "án tử" treo lơ lửng trên đầu đội NH1 và tổ y tế tình nguyện.

Duy Kiên cãi lệnh cấp trên, rút súng bảo vệ Hoài Phương
Duy Kiên bị tạm giam, Hoài Phương đến thăm và bật khóc.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top