10/04/2018 21:56

Đông Nhi trình diễn ca khúc mới "Xin lỗi anh quá phiền" tại Japan Music Festival 2018

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Đông Nhi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự và trình diễn tại sự kiện âm nhạc The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 diễn ra vào tối ngày 4/10 ở thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Tối ngày 4/10, Đông Nhi là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 (Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản lần 2) diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Tham gia sự kiện âm nhạc này, Đông Nhi đã mang đến cho khán giả quốc tế một màn trình diễn ấn tượng với ca khúc mới toanh mang tên "Xin lỗi anh quá phiền". Đây là ca khúc nằm trong album vol.3 mà Đông Nhi sẽ cho ra mắt vào cuối năm nay.

Đông Nhi trình diễn ca khúc mới tại Japan Music Festival 2018
Xuất hiện với bộ cách hồng nữ tính, Đông Nhi "đốt cháy" sân khấu Japan Music Festival 2018 với ca khúc mới.
Đông Nhi trình diễn ca khúc mới tại Japan Music Festival 2018
Nữ ca sĩ tự tin trình diễn tại sự kiện này với vai trò là đại diện duy nhất của Việt Nam.

 Đông Nhi được Đài truyền hình Việt Nam (VTV) lựa chọn và tiến cử tham gia sự kiện âm nhạc uy tín và mang ý nghĩa đặc biệt này sau những hoạt động âm nhạc nghiêm túc, cống hiến suốt thời gian qua. Trước Đông Nhi, diva Mỹ Linh là đại diện của Việt Nam góp mặt tại sự kiện âm nhạc này diễn ra lần đầu tiên vào năm 2014. Không chỉ riêng Đông Nhi mà cả ê-kíp cùng Ông Cao Thắng cũng qua Nhật để hỗ trợ và ủng hộ nữ ca sĩ.

Clip: Đông Nhi trình diễn "Xin lỗi anh quá phiền" tại Japan Music Festival 2018.

Lần đầu tiên góp mặt trong chương trình âm nhạc lớn ở xứ sở hoa anh đào, Đông Nhi khá lo lắng. Cô và vũ đoàn Bước Nhảy đã dốc công luyện tập, dàn dựng những tiết mục đặc biệt, mang đậm dấu ấn Việt Nam để giới thiệu với bạn bè khu vực. Trước khi được mời tham gia "The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018", Đông Nhi từng biểu diễn tại Asian Song Festival 2017, giành giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2016...

Đông Nhi trình diễn ca khúc mới tại Japan Music Festival 2018
Để có một phần trình diễn hoàn hảo, Đông Nhi cũng vũ đoàn đã tập luyện chăm chỉ.
Đông Nhi trình diễn ca khúc mới tại Japan Music Festival 2018
10 năm hoạt động nghệ thuật miệt mài và nói không với scandal đã giúp Đông Nhi trở thành cái tên được chọn để đại diện Việt Nam trình diễn tại sự kiện quốc tế này.
Đông Nhi trình diễn ca khúc mới tại Japan Music Festival 2018
Thời gian ở lại Nhật Bản, Đông Nhi cũng tranh thủ đi tham quan một số địa danh nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. 

(Ảnh: Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt không ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người
Scroll to top