10/02/2018 10:46

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp sau cả thập kỉ

Thanh Hằng - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Hằng

Mặc dù sau hơn một thập kỉ mới tái hợp nhưng những cặp song ca đình đám Vpop vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía công chúng.

Phạm Quỳnh Anh – Ưng Hoàng Phúc   

Phạm Quỳnh Anh Ưng Hoàng Phúc từng là cặp song ca đình đám Vpop từ những năm 2003 - 2004. Họ kết hợp với nhau lần đầu tiên qua ca khúc Nếu ta còn yêu nhau - trước khi Phạm Quỳnh Anh ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc H.A.T. Khi bắt đầu sự nghiệp solo, nữ ca sĩ tiếp tục bắt tay với đàn anh qua nhiều ca khúc hit như Sao Anh là Anh, Cơ Hội Và Lý Trí, Giận Hờn Giúp Ta Hiểu Nhau Hơn... Trải qua thời gian, mỗi người đều chọn cho mình hướng đi riêng trong nghệ thuật và cuộc sống riêng nhưng tình bạn thân thiết của cả hai vẫn không hề thay đổi.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh từng là một trong những cặp song ca được giới trẻ lúc bấy giờ yêu thích.

Sau hơn 10 năm, đến tận gần đây, Ưng Hoàng PhúcPhạm Quỳnh Anh mới có dịp tái hợp. Họ xuất hiện cùng nhau trên khá nhiều sân khấu. Tuy đã có khoảng thời gian khá dài rời khỏi đường đua Vpop nhưng mỗi lần cặp song ca đình đám một thời này xuất hiện cùng nhau, cả hai vẫn nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ phía người hâm mộ. Mặc dù đã hơn một thập kỉ trôi qua nhưng những bản hit của cặp đôi vẫn được khán giả thuộc nằm lòng.

Đánh dấu sự tái kết hợp lần này của Ưng Hoàng PhúcPhạm Quỳnh Anh chính là sản phẩm Điều gì đến sẽ đến. Đây là một bản ballad được chắp bút bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Kèm theo đó, Phạm Quỳnh Anh cũng đã có những chia sẻ hết sức xúc động về Ưng Hoàng Phúc trên trang cá nhân. Với cô, Ưng Hoàng Phúc chính là "chàng trai năm 17 tuổi", là người anh, người đồng nghiệp luôn bên cạnh giúp đỡ, bảo vệ mỗi khi cô cần.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đánh dấu sự tái hợp sau 10 năm với sản phẩm Điều gì đến sẽ đến.

Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy

Không chỉ có duyên với Phạm Quỳnh Anh, sự nghiệp âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc còn gắn liền với một nữ ca sĩ khác là Thu Thủy. Tuy không kết hợp trong quá nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng Ưng Hoàng PhúcThu Thủy vẫn là cặp song ca được rất nhiều những người trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x vô cùng mến mộ. Nổi bật trong số những ca khúc song ca của cặp đôi này chính là Mỗi người một nơi. Dù biểu diễn ở bất cứ sân khấu nào, cặp song ca cũng được khán giả yêu cầu trình diễn ca khúc này.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Đến tận cuối năm 2017, hơn 10 năm sau lần kết hợp đầu tiên, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy mới có cơ hội được tái hợp.

Cả hai cùng nhau tham gia một số chương trình khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ một sản phẩm kết hợp mới. Để đáp lại tình cảm của khán giả, cặp song ca đã cùng nhau thực hiện single Bắt đầu từ một kết thúc. Bài hát chính là lời tri ân của Ưng Hoàng Phúc Thu Thủy gửi đến những người đã theo dõi con đường âm nhạc của họ trong suốt một thời gian dài.

Bên cạnh đó, cả hai còn kết hợp trong một bản thu mới cho ca khúc hit năm xưa Mỗi người một nơi. Thể hiện lại ca khúc cũ, Ưng Hoàng Phúc đã cùng Thu Thủy làm sống lại những cảm xúc đẹp đẽ của một thời đã qua cho khán giả yêu nhạc. Chia sẻ về lần tái hợp này, Thu Thủy đã nói: "Vẫn lời hát đó, vẫn giọng hát đó, hy vọng đây sẽ là chiếc vé quay về tuổi thơ, ôn lại những kỉ niệm đẹp một lần nữa".

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy vẫn là cặp song ca được rất nhiều những người trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x vô cùng mến mộ.

Quang Vinh – Bảo Thy

Quang VinhBảo Thy cũng có thể được xem là một cặp song ca đẹp của Vpop một thời. Vào những năm 2007 – 2008 khi những ca khúc nhạc teen đang vô cùng thịnh hành, Quang VinhBảo Thy đã nhanh chóng cho ra mắt những bài hát phù hợp với thị hiếu bấy giờ như là Ngôi nhà hoa hồng, Ngọn đồi chong chóng, Vẫn tin mình có nhau,… Suốt khoảng thời gian đó, hình ảnh của "hoàng tử sơn ca" và "công chúa bong bóng" dường như phủ kín các mặt báo. Cặp đôi còn cùng nhau đứng trên vô số các sân khấu lớn nhỏ trên khắp cả nước. Sự kết hợp của họ như một hiện tượng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả trẻ thời đó.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Tuy nhiên suốt một thời gian dài sau đó, người ta ít khi thấy Bảo Thy và Quang Vinh xuất hiện cùng nhau.

Đến tận năm 2017, sau 1 thập kỉ "đường ai nấy đi", cặp song ca đình đám một thời này mới lại có dịp đứng chung sân khấu. Họ cùng nhau xuất hiện trên sân khấu của một số chương trình. Cặp đôi đã thể hiện lại những bản hit làm nên tên tuổi của họ như Ngôi nhà hoa hồng, Vẫn tin mình có nhau,… khiến khán giả hâm mộ vô cùng thổn thức. Âm nhạc của họ cũng khiến không ít 8x, 9x nhớ về một thời tươi đẹp đã qua.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Quang Vinh – Bảo Thy được xem là một cặp song ca đẹp của Vpop một thời.

Đan Trường – Cẩm Ly

Đan TrườngCẩm Ly được xem là đôi song ca vàng của làng nhạc Việt từ những năm 90. Những ca khúc song ca của cặp đôi đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều khán giả thời đó. Đó là những nhạc phẩm như Mưa buồn, Nếu phôi pha ngày mai, Tuyết hồng,… Đan TrườngCẩm Ly cũng có thể xem là những nghệ sĩ tiên phong cho trào lưu quay MV cổ trang tại Việt Nam thời kì cuối những năm 90, đầu 2000.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Đến nay, mặc dù ít có cơ hội đứng chung sân khấu do định hướng riêng nhưng họ vẫn được xem là một trong những cặp song ca đẹp nhất của Vpop, đặc biệt là đối với những khán giả thế hệ 8X, 9X.

Sự tái hợp của Đan TrườngCẩm Ly vẫn luôn là điều khiến công chúng yêu nhạc mong mỏi, chờ đợi. Chiều lòng người hâm mộ, mới đây, cặp đôi đã chính thức tái xuất cùng nhau trên sân khấu Gala nhạc Việt 11. Cả hai dành tặng cho khán giả một sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy Nhớ anh mấy mùa.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Dù đã có khoảng thời gian dài không đứng chung sân khấu nhưng Đan Trường – Cẩm Ly vẫn có một sự kết hợp vô cùng ăn ý và tình cảm, khiến khán giả hâm mộ thổn thức.

Đăng Khôi – Thủy Tiên

Người yêu nhạc đầu những năm 2000 chắc hẳn không thể nào quên được giai điệu ca khúc Cô bé mùa đông qua phần thể hiện của Đăng KhôiThủy Tiên. Cô bé mùa đông cũng chính là bản hit gắn liền với sự nghiệp của cả Đăng KhôiThủy Tiên, đồng thời tạo ra mối nhân duyên trong âm nhạc cho 2 người nghệ sĩ. Thời điểm đó, dù xuất hiện ở bất kì sân khấu nào, cặp đôi cũng được yêu cầu biểu diễn ca khúc này.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Sau hơn 10 năm, đến tận cuối năm 2016, Đăng Khôi - Thủy Tiên mới lại có cơ hội kết hợp trên sân khấu.

Trong chương trình Ca sĩ giấu mặt, cặp song ca đình đám một thời đã có một màn tái ngộ vô cùng đặc biệt. Cả hai cùng nhau thể hiện lại sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng Cô bé mùa đông. Vẫn giọng hát ấy, vẫn những xúc cảm trong trẻo, ngọt ngào, đầy chất thơ ấy, khán giả như được sống lại một lần nữa những năm tháng thanh xuân tươi đẹp. Dù đã có hơn 1 thập kỉ "mỗi người một nơi" nhưng cặp song ca ngày nào vẫn luôn phối hợp ăn ý, hòa quyện trên sân khấu.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Dù xuất hiện ở bất kì sân khấu nào, cặp đôi cũng được yêu cầu biểu diễn ca khúc này.

Lam Trường – Phương Thanh

Lam TrườngPhương Thanh đều là những nghệ sĩ đình đám của thời kì Làn sóng xanh. Ở thời kì hoàng kim của sự nghiệp, cả hai cũng đã có những màn kết hợp vô cùng ăn ý trong các ca khúc Lỡ lầm, Tình phai, Biệt khúc,… Sự xuất hiện của "chị Chanh" và "anh Hai" trên sân khấu thời đó luôn nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ phía khán giả. Không chỉ là một cặp song ca đẹp trên sân khấu, ngoài đời Phương Thanh Lam Trường còn là những người bạn rất thân thiết.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Bẵng đi một thời gian dài, sau 10 năm, đến tận năm 2013 cả hai mới có dịp tái hợp.

Phương Thanh đã cùng Lam Trường đánh dấu sự tái hợp đặc biệt này bằng MV Tha lỗi cho nhau. Giọng ca Trống vắng và “anh Hai” Lam Trường đã cùng nhau kể một câu chuyện tình để làm món quà gửi đến người hâm mộ. Ca khúc này sau đó cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía công chúng.

Đến anti fan cũng phải bồi hồi khi những cặp đôi song ca Vbiz tái hợp
Không chỉ là một cặp song ca đẹp trên sân khấu, ngoài đời Phương Thanh và Lam Trường còn là những người bạn rất thân thiết.

Lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh song ca "Mỗi người một nơi".

Các cặp song ca trên là những cặp song ca đẹp và đình đám nhất trong showbiz Việt từ xưa đến nay. Sự xuất hiện cùng nhau sau nhiều năm của họ đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ khán giả. Nhiều khán giả nhận xét sự kết hợp của họ như làm sống lại một lần nữa những năm tháng thanh xuân tươi đẹp của không ít khán giả 8x, 9x một thời.

Ảnh: Internet

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những kỷ lục "không đụng hàng" của sao Việt: Người vòng eo nhỏ nhất, người có cặp môi "tều" nhất
Scroll to top