10/23/2018 17:14

Một mực giữ gìn "cái ngàn vàng" cho đêm tân hôn, nào ngờ sự thật chồng tiết lộ khiến tôi bàng hoàng

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Tôi là một cô gái đã giữ gìn và để dành những điều tốt đẹp cho người đàn ông tôi yêu, xứng đáng. Nào ngờ anh lại không cần mà còn cười chê tôi một cách thậm tệ.

Người ta nói đúng, tình yêu mà không có "chuyện ấy" là tình đồng chí. Khi tình yêu chín mùi thì điều đó xảy ra cũng là tất yếu. Có lẽ cũng khá nhiều cô gái có quan điểm coi trọng và giữ gìn "cái ngàn vàng" như tôi. Nhưng đời trêu ngươi khi tôi lại gặp phải sự thật không ai ngờ và còn phải sống trong đau khổ hơn bao giờ hết vì cái ngàn vàng ấy. Nếu ngày đó tôi có một cái nhìn khác về "chuyện ấy" thì biết đâu bây giờ đã khác.

Đêm tân hôn tôi bị chồng chê vì giữ gìn cái ngàn vàng

Do ngoại hình cũng xinh xắn nên tôi cũng có vài anh để ý. Tuy nhiên, chỉ sau vài ba buổi hẹn hò, các anh ấy đã đòi hôn, sờ soạng và muốn đi quá giới hạn. Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm và nhanh chóng chia tay. Cho đến khi gặp được anh - con của người bạn của mẹ tôi. Anh đã gần 40 tuổi và trong tình trạng ế như tôi nên được 2 bà mẹ gán ghép. Anh cao ráo, đẹp trai và có một sự nghiệp vững chắc. 

Đêm tân hôn tôi bị chồng chê vì giữ gìn cái ngàn vàng

Anh đối xử với tôi rất tốt, bất cứ ngày lễ hay kỉ niệm nào anh cũng không quên tặng quà. Một điều anh khiến tôi cực kỳ cảm kích đó là anh chẳng bao giờ đòi hỏi quá giới hạn. Chúng tôi chỉ dừng lại ở cái hôn chạm môi sau 3 tháng yêu nhau. Cũng chính vì thế, sau vài tháng hẹn hò, được sự vun đắp của hai gia đình, chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân. Một đám cưới linh đình được tổ chức với sự hạnh phúc và vui vẻ của hai bên gia đình.

Đêm tân hôn tôi bị chồng chê vì giữ gìn cái ngàn vàng

Đêm ấy, tôi vô cùng háo hức và chờ đợi, nhưng anh thì say khước. Khi tôi lại gần anh đã đẩy tôi ra và cười nhạo mà nói rằng những cô gái giữ gìn cái "ngàn vàng" như tôi chả có nghĩa gì với anh cả. Bạn biết tại sao không? Vì anh thích đàn ông, anh thuộc về giới tính thứ 3. Cay đắng thay, anh lấy tôi chỉ là để qua mắt thiên hạ, để làm vừa lòng mẹ.

Anh bảo, bây giờ một là tôi li hôn hai là chấp nhận sống trên danh nghĩa vợ chồng với anh nhưng tôi được tùy ý đến với ai mà tôi thích theo như cái cách anh nói là tôi được đường hoàng "ngoại tình".

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết một kẻ lăng nhăng trong tình yêu

Kể từ ngày hôm đó tôi thả mình đến quán bar, gặp gỡ nhiều đàn ông thậm chí lên giường với họ để lấp đầy cái đau khổ của mình. Tôi biết nói với ai đây, một sự xấu hổ hơn bao giờ hết càng không thể nói với gia đình sự thật kinh khủng này. Ngày ấy nếu tôi không quá coi trọng cái "ngàn vàng" có lẽ cuộc đời tôi đã không như địa ngục thế này, tôi đã bị lừa dối chỉ vì ngu ngốc giữ gìn một thứ không đáng, nó chẳng nói lên được giá trị của một con người.

Cuộc đời chẳng ai biết trước được chữ ngờ. Ai cũng sẽ có lúc vấp ngã và học cách đứng lên, quên đi nỗi đau mới là điều quan trọng. Hy vọng cô gái trong câu chuyện trên sẽ sớm tìm được lối thoát cho bản thân. Bạn có cao kiến gì để giúp đỡ cô gái này không? Nếu có hãy chia sẻ cùng Bestie và cô ấy nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top