10/10/2018 15:48

Bạn và tình cũ đều có những dấu hiệu này chứng tỏ cả hai vẫn còn cơ hội quay về bên nhau

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Quay lại với tình cũ, liệu có nên hay không, là điều mà rất nhiều bạn thắc mắc sau khi chia tay. Nếu như hai bạn thực sự còn tình cảm cho nhau, không còn rào cản nào xuất hiện giữa hai người nữa thì quay lại vẫn là điều có thể.

Nhiều bạn nghĩ rằng quay lại với người yêu cũ là điều không nên và không thể, nhưng nếu như bạn đã đi một quãng đường dài và nhận ra người yêu cũ của bạn là người tốt nhất, tại sao bạn lại tự lừa dối những cảm xúc của bản thân rằng bạn không còn muốn quay về với người cũ?

1. Người ấy chưa bao giờ vắng mặt trong tâm trí

Dấu hiệu chứng tỏ hai bạn vẫn còn cơ hội quay về bên nhau

Sau chia tay, có thể người đó chỉ vắng mặt trong cuộc sống thường ngày của bạn, nhưng trong tâm trí bạn luôn có bóng hình của người ấy. Dù đã đường ai nấy đi, nhưng khi bạn vô tình hoặc thậm chí là cố tình đi qua những nơi quen thuộc, bạn đều có cảm giác lưu luyến, nhớ thương, dù bạn đã cố quên nhưng càng cố thì lại càng nhớ và khi đêm về, bạn luôn vô thức nhớ về họ thì đó cũng là lúc bạn nên xem xét lại vấn đề nối lại tình xưa.

2. Vẫn còn liên lạc

Hai người vẫn còn liên lạc, dù bây giờ mối quan hệ của bạn được xác định là bạn bè. Cứ cho rằng sự quan tâm của 2 bạn dành cho nhau xuất phát từ 2 người bạn thế nhưng, nếu không còn chút tình nghĩa, không còn quan tâm, để ý thì liệu đối phương có nói chuyện với bạn nhiều đến như vậy? Có lẽ chỉ có trái tim của bạn mới có thể cho câu trả lời chính xác nhất.

3. Vẫn còn yêu

Dấu hiệu chứng tỏ hai bạn vẫn còn cơ hội quay về bên nhau

Bạn biết chắc rằng tình cảm của mình dành cho người ấy còn rất nhiều. Có thể người khác phủ nhận chuyện bạn còn tình cảm với người cũ, nhưng bạn là bạn, trái tim thuộc về bạn, yêu hay không yêu chỉ có mình bạn mới hiểu rõ. Vấn đề duy nhất là bạn chưa có đủ dũng khí để quay lại với người cũ vì bạn sợ đi lại theo vết xe đổ của mình.

4. Người ấy đã thay đổi một cách tích cực

Trước đây, bạn chia tay vì người ấy quá trẻ con, nhưng bây giờ, đối phương đã trưởng thành hơn, không còn vô tâm, biết suy nghĩ, có chí tiến thủ, hoàn toàn khác với chàng trai mà bạn đã chia tay. Và bạn muốn bắt đầu mối quan hệ với chàng - người bây giờ đã là một con người mới - thì đừng chần chờ nữa, hãy nghe theo lời mách bảo của trái tim thôi.

5. Vì không có ai tốt hơn người ấy

Dấu hiệu chứng tỏ hai bạn vẫn còn cơ hội quay về bên nhau

Hai bạn đã chia tay, và bạn đi cả một đoạn đường dài để rồi nhận ra không ai phù hợp với bạn hơn người cũ. Bạn đừng cảm thấy tức giận nếu bạn thực sự cảm thấy như vậy vì bạn không thể lừa dối cảm xúc của chính mình. Với những người thực sự yêu thương bạn, họ sẽ không bao giờ trách mắng bạn nếu bạn quay lại với người cũ, cứ xem như hai bạn chỉ tạm xa nhau và sau thử thách, hai người mới nhận ra mình cần nhau biết nhường nào.

6. Bạn cô đơn

Bạn luôn cảm thấy trống vắng sau khi chia tay người ấy, dù thời gian dài đã trôi qua. Bạn cố gắng học cách sống một mình nhưng không thể ngăn cản bản thân nhớ về người ấy. Vậy tại sao bạn không thử tạo cho mình một cơ hội để quay lại cùng người ấy nhỉ?

7. Hoàn cảnh đã thay đổi

Dấu hiệu chứng tỏ hai bạn vẫn còn cơ hội quay về bên nhau

Tình yêu của bạn trước đây buộc phải xa nhau vì lúc ấy hai người còn quá trẻ, chưa có công việc ổn định, hoặc vì một lí do bên ngoài nào đó buộc hai bạn phải rời xa nhau. Nhưng bây giờ khi gặp lại, hai bạn không còn lí do nào khác để có thể từ chối việc ở bên nhau, ngoại trừ hai người không còn cảm xúc gì cho nhau nữa, thì tại sao không cho nhau cơ hội yêu lại từ đầu nhỉ?

Xem thêm: Những chân lý mà bạn chỉ có thể nhận ra sau chia tay

Chuyện nối lại tình xưa chưa bao giờ là việc sai trái cả. Người ta bảo đúng người đúng thời điểm sẽ là giúp xây dựng một mối quan hệ vững bền. Nếu bạn đang có những cảm xúc đó trong lòng, đừng chần chừ nữa mà hay nghe theo lời trái tim mách bảo bạn nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top