10/16/2018 20:50

Khoảnh khắc hài hước: Dara (2NE1) vất vả toát mồ hôi tại siêu thị Việt Nam để tìm mua mít và mì gói

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Vừa qua, tập mới nhất của chương trình Cart Show 2 được ghi hình tại Việt Nam có sự góp mặt của Dara (2NE1) và Hyomin (T-ara) đã được phát sóng và để lại nhiều khoảnh khắc thú vị.

Vào đầu tháng 9 vừa qua, các fan Việt đã phát sốt chào đón Dara (2NE1)Hyomin (T-ara) đến Việt Nam biểu diễn và quay hình show thực tế mới. Sau một tháng chờ đợi, vừa qua tập mới nhất của chương trình "Cart Show 2" do 2 ngôi sao Kpop thực hiện ở Việt Nam đã chính thức được phát sóng khiến các fan thõa lòng mong chờ. Trong tập phim, các thành viên của chương trình đã ghé thăm các gia đình người Hàn sống ở Việt Nam. Không chỉ thế Dara cũng chia sẻ kinh nghiệm cá nhân: "Em đã đến Philippines từ khi còn nhỏ. Nếu muốn học ngôn ngữ một cách nhanh chóng thì phải hẹn hò nhiều vào". Những chia sẻ trên đã khiến khán giả cực kỳ bất ngờ.
 

Dara (2NE1) vất vả toát mồ hôi tại siêu thị Việt Nam để tìm mua mì gói
Chương trình Cart Show 2 do Dara và Hyomin quay ở Việt Nam vừa phát sóng gần đây
Dara (2NE1) vất vả toát mồ hôi tại siêu thị Việt Nam để tìm mua mì gói
Hai nữ nghệ sỹ đã có dịp trải nghiệm mua hàng tại siêu thị Việt Nam

Trong phần tiếp theo của chương trình, các thành viên dàn cast đã có dịp tham gia thử thách mua hàng tại siêu thị Việt Nam. Nhóm của Dara đã được yêu cầu mua mì ăn liền, nước mắm, sữa đặc, kem đánh răng, bánh gạo, rượu... và mít. Ngay lập tức, những món ăn này đã khiến Dara cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên cô vẫn cố gắng hết sức để thực hiện nhiệm vụ.

 

 

Bắt đầu cuộc thi, các thành viên nhóm Dara đã nhanh chóng mua được các vật phẩm rượu và bánh gạo. Khi đến lượt Dara, nữ thần tượng nhanh chóng tìm được kem đánh răng, thế nhưng cô nàng lại hoàn toàn "chịu chết" khi được yêu cầu tím kiếm mì ăn liền vì nhầm lẫn mì gói Việt Nam với mì ăn liền của Hàn Quốc. Không chỉ thế cô cũng nhầm lẫn mãng cầu xiêm với quả mít. Những khoảnh khắc trên đã khiến các fan Việt cực kỳ thích thú và dặn lòng sẽ mua những món ăn này làm quà tặng Dara nếu như nữ thần tượng có dịp trở lại Việt Nam.
 

Dara (2NE1) vất vả toát mồ hôi tại siêu thị Việt Nam để tìm mua mì gói
Dara nhanh chóng tim được kem đánh răng  
Dara (2NE1) vất vả toát mồ hôi tại siêu thị Việt Nam để tìm mua mì góiDara (2NE1) vất vả toát mồ hôi tại siêu thị Việt Nam để tìm mua mì gói
Tuy nhiên khi được yêu cầu tìm gói mì tôm chua cay quen thuộc nổi tiếng quen thuộc của Việt Nam Nữ thần tượng đã không thể tìm ra gói mì này và đầu hàng "chịu chết"  
Dara (2NE1) vất vả toát mồ hôi tại siêu thị Việt Nam để tìm mua mì gói
Dara đau khổ khi lấy nhầm trái mãng cầu xiêm thay vì trái mít

 

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Dara (2NE1), hyomin
Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top