10/06/2018 12:02

Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra "20 lý do không nên lấy chồng" khiến cánh chị em vừa cười vừa mếu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Đạo diễn Lê Hoàng không chỉ nổi tiếng với những phim truyền hình ăn khách mà còn được biết đến với những phát ngôn sốc. Với "20 lý do không nên lấy chồng", anh tiếp tục chứng minh mình không chỉ giỏi đạo diễn mà rất hiểu phụ nữ.

Ngoài lĩnh vực phim ảnh thì từ trước đến nay đạo diễn Lê Hoàng cũng đã nhiều lần khiến khán giả rất thích thú khi đưa ra những quan điểm liên quan đến phụ nữ và tình yêu một cách đầy thú vị qua giọng điệu pha chút "đanh đá" của mình. Và bài viết ngắn pha chút dí dỏm của đạo diễn Lê Hoàng về chủ đề "20 lý do không nên lấy chồng" dưới đây cũng nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội, khiến cánh chị em khi đọc đã vừa cười vừa mếu vì "chọc" đúng nỗi lòng... 

Theo đó, 20 điều mà đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ về việc không nên lấy chồng được anh "lập luận" như sau: 

1. Khi ta không chồng, ta sẽ thoát khỏi mẹ chồng, nỗi ám ảnh của mọi cô gái trước giờ kết hôn.

2. Khi ta tự do, ta ngủ tới 11 giờ trưa, ta tha hồ xem phim bộ. Những cảnh lâm li ta tha hồ khoe mà không sợ kẻ nào bảo rằng ta sến.

3. Khi ta không chồng, ta sẽ chẳng phải hỏi ai: “Sao giờ này mới về?”. Ta cũng không phải gào lên với ai: “Anh đi với con nào?”. Ta cũng không phải đay nghiến ai: “Còn vác xác về được à, sao không ở ngoài đó luôn đi!”.

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ 20 lý do không nên lấy chồng

4. Khi ta không chồng, ta khỏi phải hét lên: “Sao phòng tắm lại lênh láng nước thế này? Sao trên bàn lại đầy tàn thuốc lá thế này? Trời ơi, tôi có phải là con ở đâu!”.

5. Khi ta không chồng, ta khỏi hộc tốc chạy về nhà nấu cơm buổi trưa và buổi tối, khỏi phải nghe những tiếng rên rỉ: “Lại thịt kho à? Cô không biết gì hơn thịt kho sao?” hoặc những tiếng gầm gừ: “Thôi, cô nấu thì cô tự ăn đi, để tôi ra ngoài ăn cho nhiễm độc”.

6. Khi ta không chồng, ta thoát khỏi cảnh bất thình lình gặp một cái áo may ô trên ghế, một chiếc giầy đầy mốc trong gầm tủ và một bộ đồ chưa giặt nhét dưới gối. Ta cũng không phải bị cảnh đi làm về, mệt điên người lại thấy một đống bát đĩa chưa rửa đang chờ.

7. Khi ta không chồng, ta khỏi phải thức dậy giữa đêm vì tiếng ngáy khò khò. Khỏi phải nhăn mặt và nhăn mũi khi ngửi mùi thuốc lá, và chẳng cần làm ra vẻ thản nhiên khi ngửi mùi bia chua.

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ 20 lý do không nên lấy chồng

8. Khi không chồng, ta có thể mặc áo hai dây, mặc váy ngắn ra đường để khoe cặp chân dài bất tận mà không sợ bị một lão vừa béo, vừa lôi thôi vừa ngái ngủ nhìn gườm gườm rồi hỏi: “Mặc thế để đi đâu?” hoặc: “Tưởng mình còn trẻ lắm đấy à?”.

9. Khi ta độc thân, ta tha hồ chê chồng con Tuyết già, chồng con Hồng béo, chồng con Đào gầy. Chúng nó chả có cách gì chê ta.

10. Khi ta tự do, ta có thể mời một chàng đẹp trai, một chàng tài năng hoặc một chàng ga lăng về nhà chơi. Cũng chả ai cấm ta mời cả ba chàng.

11. Khi ta chưa có gia đình, ta không cần phải đi siêu thị và ghé qua quầy “Dụng cụ gia đình”, nơi phần lớn chỉ bán các dụng cụ khổ sai.

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ 20 lý do không nên lấy chồng

12. Khi ta chưa kết hôn, ta có thể ngồi trong tiệm cà phê, đọc báo và châm một điếu thuốc lá thơm, ngón tay út cong lên đầy kiêu hãnh.

13. Khi ta chưa có giấy hôn thú, ta có thể hét vào mặt một tên nào đó: “Cút ra khỏi nhà em ngay”.

14. Khi ta chưa thành gia thất, ta đi đám cưới chỉ cần bỏ phong bì một suất tiền.

15. Khi ta sống một mình, ta có thể tắm bao lâu cũng được, vừa tắm vừa hát cũng được, và không bị đứa khác giành tắm trước, vừa khạc vừa nói vọng ra: “Dao cạo râu của tôi cô quẳng đi đâu rồi?”.

16. Khi ta chẳng có chồng, ta khỏi phải mua một chiếc quần đùi rộng may sẵn và băn khoăn tự hỏi: “Chả hiểu cỡ này đã vừa chưa?”.

17. Khi ta chưa chồng, ta khỏi gọi ai là “Ông xã”, một danh từ chả có chút gì lãng mạn và hấp dẫn.

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ 20 lý do không nên lấy chồng

18. Khi ta thoải mái tự do, ta không phải mua báo bóng đá, khỏi phải nhìn cái cảnh đàn ông mặc quần đùi chạy quanh tivi.

19. Khi ta chưa chồng, ta có thể đi nhà hàng và gọi một chai bia.

20. Cuối cùng, khi ta chưa chồng, ta lấy chồng lúc nào cũng được!

Với những lập luận dí dỏm nhưng vô cùng có lí này của Lê Hoàng, rất nhiều chị em đã đồng tình ủng hộ và cho rằng đúng quá đúng. Tuy nhiên, cũng có không ít cô gái cho rằng điều đó còn tuỳ vào suy nghĩ và nhu cầu của mỗi cá nhân... Và dù gây nên nhiều tranh cãi nhưng bài viết vẫn đang được nhiều chi em chia sẻ. Thế còn bạn, bạn có suy nghĩ thế nào hãy chia sẻ cùng Bestie ngay trong phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top