10/15/2018 11:51

Khám phá lý do cung Hoàng Đạo nam chưa muốn xác nhận mối quan hệ lửng lơ của mình

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Khi yêu ai cũng mong muốn đồng hành cùng nhau đến suốt cuộc đời. Nhưng có khi nào bạn tự hỏi rằng mình trở thành một nửa của anh ấy vì lí do gì hay đã có đôi lần bạn hỏi nhưng anh ấy mãi không chịu nói trả lời?

Hầu như tất cả bạn gái khi yêu họ đều mong muốn nửa kia sẽ khẳng định được mối quan hệ của cả hai đang trong tình trạng nào, chứ không phải chỉ lửng lửng lơ lơ, một mối quan hệ mập mờ. Trong khi đó thì các chàng trai thì ngược lại, họ chỉ mong tất cả được diễn ra bình thường và đôi khi chưa sẵn sàng đặt tên cho mối tình của hai bạn. Vậy lý do là gì?

Bạch Dương - Sợ ra đi sẽ không còn động lực

Bề ngoài các chàng trai Bạch Dương là một người đàn ông nam tính, cứng rắn. Thế nhưng, ít ai biết được, ẩn sâu bên trong cung hoàng đạo này là một người thích lãng mạn, thậm chí có phần hơi sến sẩm. Động lực trong cuộc sống của anh lớn nhất đó chính là tình yêu, nếu một ngày nào đó người con gái ấy không còn bên cạnh nữa thì anh chàng sẽ như thế nào? Thiếu đi một chuỗi những động lực như vậy chính là lý do Bạch Dương chần chừ việc xác nhận mối quan hệ của hai bạn.

Cung Hoàng Đạo nam tiết lộ lý do không muốn đặt tên cho chuyện tình

Kim Ngưu - Lo sợ sẽ bị tổn thương

Kim Ngưu là những chàng trai theo chủ nghĩa truyền thống. Họ muốn sống trong một thế giới nơi mà mọi người quan tâm, yêu thương lẫn nhau. Tuy nhiên, trong tình yêu lại khác, Kim Ngưu muốn có một tình yêu ổn định nhưng họ lại rất sợ bản thân mình bị tổn thương nếu lỡ người ấy phản bội mình, cũng vì lý do này mà họ không muốn đặt tên cho chuyện tình của cả hai.

Song Tử - Sợ ràng buộc sẽ nhàm chán

Ít ai biết được, những chàng trai Song Tử là một người lắng nghe tuyệt vời. Cung hoàng đạo này là người hay nói nhiều nhưng đặc biệt thay, họ cũng là người lắng nghe xuất sắc. Những người hướng ngoại, thích cái mới như Song Tử hoàn toàn không thể chấp nhận việc bản thân mình bị trói buộc. Vì họ vô tâm nên không thể nhận ra được bạn đang mong muốn một mối quan hệ hoàn chỉnh. Nếu lỡ yêu một Song Tử, hãy chú ý dành cho chàng những khoảng không gian riêng và đừng quên làm mới mối quan hệ thường xuyên.

Cung Hoàng Đạo nam tiết lộ lý do không muốn đặt tên cho chuyện tình

Cự Giải - Lo sợ mình sẽ lụy tình

Mạnh mẽ trong cuộc sống là thế, nhưng với tình yêu các chàng trai Cự Giải luôn lo sợ mình sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ nào đó. Nếu bạn gái không mang đến cảm giác an toàn cho họ thì chắc chắn khó lòng mở được trái tim của Cự Giải, vì sợ tình yêu dẫn lối, sợ phải phụ thuộc quá nhiều vào tình cảm sẽ khiến họ trở nên yếu đuối.

Sư Tử - Sợ người ấy nhận ra điểm yếu

Vốn là người khá tự tin về mọi mặt, vì thế Sư Tử sẽ như thế nào nên nếu người khác nhận ra điểm yếu của mình? Mộ chút kiêu ngạo thì chắc hẳn "chúa tể sơn lâm" sẽ không chó phép mình làm điều đó rồi. Cho nên yêu thì cứ yêu thôi chứ họ không muốn ràng buộc tất cả.

Cung Hoàng Đạo nam tiết lộ lý do không muốn đặt tên cho chuyện tình

Xử Nữ - Sợ lẫn lộn giữa lý trí và cảm xúc

Mặc dù là một trong các cung hoàng đạo sở hữu sự thông minh, nhạy bén và sắc sảo nhất. Nhưng Xử Nữ rất thận trọng khi xác định một mối quan hệ tình cảm. Khi yêu họ toan tính kĩ lưỡng vì cứ lo mình sẽ không còn giữ nổi lý trí trong chuyện tình cảm.

Thiên Bình - Sợ mất cân bằng

Một phần trong con người họ khá nội tâm và chỉ cần xảy ra chuyện nhỏ nhặt cũng khiến Thiên Bình mất tập trung. Vì thế trong tình yêu họ muốn tất cả phải hoàn hảo, không muốn có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Nhưng quan trọng nhất đó là Thiên Bình không chắc bạn đã sẵn sàng để thấy được những khuyết điểm của họ hay chưa.

Cung Hoàng Đạo nam tiết lộ lý do không muốn đặt tên cho chuyện tình

Bọ Cạp - Chọn bản thân hay chọn yêu?

Bọ Cạp luôn ưu tiên bản thân của mình trước tiên. Nhưng một khi đã yêu, Bọ Cạp sẵn sàng hi sinh tất cả vì người yêu, thế nên, họ lo lắng sẽ không còn thời gian để dành cho cuộc sống riêng của mình. Và cứ như thế mối tình của họ chẳng bao giờ có tên gọi nhất định nào cả.

Cung Hoàng Đạo nam tiết lộ lý do không muốn đặt tên cho chuyện tình

Nhân Mã - Chưa muốn ổn định

Mang cho mình một tính cách khá phóng khoáng, thích được tự do tự tại khám phá những thứ xung quanh thì thử hỏi những người như Nhân Mã có muốn ổn định không? Chắc chắn một điều rằng họ không hề thích trói buộc vào điều gì cả, đặc biệt tình yêu thì càng không thể. Nhân Mã vẫn cứ yêu thôi, nhưng để biết được khi nào mới ổn định thì khó mà có câu trả lời chính xác.

Ma Kết - Cứ lo sợ đối phương chưa sẵn sàng

Ma Kết luôn tự đặt ra cho mình những mục tiêu trong cuộc sống cần đạt được và muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực họ theo đuổi. Tình yêu cũng vậy, nếu như thấy bạn chưa thực sự sẵn sàng. Ma Kết luôn coi trọng mối quan hệ của hai bạn nhưng họ lại không phải là một người dễ thể hiện được cảm xúc của mình, thế nên, hãy chủ động hơn nếu muốn tiến xa hơn cùng với Ma Kết nhé.

Cung Hoàng Đạo nam tiết lộ lý do không muốn đặt tên cho chuyện tình

Xem thêm: Trường Giang làm quân sư tình yêu

Bảo Bình - Sợ thế giới xoay quanh chỉ một người

Là một cung Khí, Bảo Bình rất giỏi trong việc nói chuyện với mọi người xung quanh. Đó là lý do cung hoàng đạo này có thể dễ dàng kết bạn dù xuất hiện bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó, họ còn là một người bạn trung thành, đặc biệt với những người bạn thân thiết nhất. Trong tình yêu họ lại rất sợ cô đơn, vì vậy nếu như đã thích một Bảo Bình thì bạn cũng cần học cách chia sẻ chàng trai của bạn với những đam mê của anh chàng.

Song Ngư - Sợ đối phương lừa dối

Một Song Ngư nhạy cảm sẽ yêu bạn bằng tất cả những gì họ có. Thế nhưng, nếu vẫn thấy mối quan hệ của hai người trong trạng thái lơ lửng thì chính là do họ không thật sự tự tin để kéo bạn lại gần. Song Ngư luôn ẩn trong mình những nỗi sợ hãi, họ sợ tình cảm của mình sẽ không được đền đáp, sợ đối phương không thật lòng, khi đó bản thân họ sẽ cảm thấy tổn thương rất nhiều.

Cung Hoàng Đạo nam tiết lộ lý do không muốn đặt tên cho chuyện tình

Khi yêu ai cũng mong mình là duy nhất của nửa kia nhưng khi nhận thấy trái tim mình chưa thật sự sẵn sàng thì cũng đừng nên níu kéo. Bởi suy cho cùng tình yêu khiến người ta hạnh phúc và thăng hoa nhất là phải xuất phát từ tận trái tim chân thành của cả hai.

Ảnh: Internet

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top