10/14/2018 23:28

Thực hư cố nghệ sĩ Minh Thuận nhiều lần báo mộng cứu mạng nữ ca sĩ Phương Thanh?

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Người hâm mộ không khỏi xúc động trước chia sẻ của Phương Thanh về việc cố nghệ sĩ Minh Thuận đã từng nhiều lần báo mộng giúp cô Chanh vượt qua nhiều biến cố trong cuộc sống.

Phương Thanh - Minh Thuận từ lâu đã được công chúng ngưỡng vọng vì tình bạn hiếm có khó tìm trong làng giải trí lắm ồn ào thị phi. Cả hai không chỉ ủng hộ nhau trong các dự án nghệ thuật mà còn chia sẻ về cuộc sống những khó khăn, vấp váp. Phương Thanh Minh Thuận thân thiết đến mức từng có khoảng thời gian công chúng nghi ngờ tình cảm giữa họ không chỉ đơn thuần là anh em đồng nghiệp.

Cố nghệ sĩ Minh Thuận nhiều lần báo mộng cứu mạng Phương Thanh
Đôi bạn hiếm có khó tìm của showbiz Việt.

Ngày Minh Thuận mất, ca sĩ Phương Thanh không tránh khỏi suy sụp. Tuy nhiên, nữ ca sĩ gắng gượng để đàn anh ra đi thanh thản. Nhiều lần, cô Chanh tâm tình với người hâm mộ về việc được cố nghệ sĩ báo mộng. Và những lần đó đã giúp nữ ca sĩ tránh được tai bay vạ gió.

>> Có thể bạn quan tâm: Minh Thuận: Sự ra đi của người nghệ sĩ lặng thầm và đa cảm

Thậm chí nữ ca sĩ còn giữ được tính mạng là nhờ vào sự nhắc nhở của cố nghệ sĩ Minh Thuận trong những giấc mơ chập chờn.

Cố nghệ sĩ Minh Thuận nhiều lần báo mộng cứu mạng Phương Thanh
Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ về lần báo mộng gần đây của cố nghệ sĩ Minh Thuận.

“Đêm qua 1 giờ sáng anh Minh Thuận về trong giấc mơ 1 người em hay đi với Chanh. Anh Minh Thuận nói em đi sát bên chăm Chanh dùm anh. Anh Minh Thuận biết Chanh đang trong giai đoạn rất khắc nghiệt… tháng 9 âm lịch này rất quan trọng.

Chắc anh cũng đã yên tâm vì mẹ và anh hai đã hoà hợp với nhau. Anh hai lo cho em Gà nữa. Truớc ngày 23/12/2016 âm lịch, anh cũng về báo cho Chanh 1 chuyện quan trọng và Chanh đã vượt qua đúng 23/12 ngày ông Táo về Trời, Chanh giữ được sinh mạng của mình… Đúng ngày đó anh trai Chanh đi thay cho em gái của mình. Mọi sự im lặng đều có vấn đề (biết ai làm luôn nhưng không nói). Lúc đó mọi người còn nhớ việc Chanh im im xuống tóc không? Ngay thời điểm đó. Khóc nhẹ nãy giờ, thương anh” - nguyên văn chia sẻ của nữ ca sĩ Phương Thanh.

Không chỉ vậy, trong phần bình luận phía dưới bài đăng nữ ca sĩ đã tiết lộ về việc cố nghệ sĩ Minh Thuận đã báo trước 3 chuyện giúp cô vượt qua nạn kiếp.

Cố nghệ sĩ Minh Thuận nhiều lần báo mộng cứu mạng Phương Thanh
Phương Thanh thừa nhận tính cô rất hay khóc một mình dù vẻ ngoài mạnh mẽ. Đàn anh từng 3 lần báo mộng cho cô thoát khỏi tai ương giáng xuống.

>> Có thể bạn quan tâm:

Cố nghệ sĩ Minh Thuận nhiều lần báo mộng cứu mạng Phương Thanh
Rất nhiều khán giả cảm thấy "nổi hết da gà" vì chia sẻ của cô Chanh.
Cố nghệ sĩ Minh Thuận nhiều lần báo mộng cứu mạng Phương Thanh
Trước đó, vào đúng 49 ngày của cố nghệ sĩ Minh Thuận, Phương Thanh cũng từng có bài chia sẻ về việc đàn anh 3 lần về tìm cô.
Những ca khúc gắn liền tên tuổi Minh Thuận.

Cố nghệ sĩ Minh Thuận và ca sĩ Phương Thanh có tình bạn, tình anh em đáng ngưỡng vọng trong showbiz Việt lắm thị phi, ồn ào. Khi đàn anh qua đời, Phương Thanh không tránh khỏi suy sụp, đau buồn. Nhiều lần, nữ ca sĩ chia sẻ kỷ niệm về cố nghệ sĩ khiến công chúng vô cùng xúc động trước tình cảm cô dành cho đàn anh.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top