10/22/2018 21:06

Cô gái với gương mặt bầu bĩnh hướng dẫn trang điểm khiến dân mạng thích thú vì quá đáng yêu

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Dưới đây là đoạn video một cô gái Thái Lan đáng yêu dạy cách trang điểm cho người béo mập, sau khi xem xong đoạn clip này cư dân mạng rất thích thú và nói rằng: “Thật sự muốn véo má quá!”.

Hiện nay có rất nhiều video trên mạng dạy trang điểm sao cho phù hợp với khuôn mặt, làm thế nào để mắt to hơn, cằm nhọn hơn, mũi cao hơn, rồi làm sao để chọn đồ phù hợp v.v… Nhưng việc tìm ra được một hướng dẫn trang điểm dành cho người mập, có gương mặt tròn thật sự không dễ. Dưới đây là một đoạn video cô gái Thái Lan đáng yêu dạy cách trang điểm cho người béo mập, sau khi xem xong đoạn phim này cư dân mạng rất thích thú và nói rằng: “Thật sự muốn véo má quá!”.

Cô gái với gương mặt bầu bĩnh hướng dẫn trang điểm
Cô giá Thái Lan có gương mặt bầu bĩnh này hướng dẫn cách trang điểm dành cho những người có gương mặt tròn

Cô gái tỉ mỉ, chấm son lên khuyết điểm, bôi kem nền, chọn kem, rồi phấn mắt, son môi…, hướng dẫn cách làm cho những khuyết điểm của một gương mặt tròn trở nên dễ nhìn và thậm chí là còn đáng yêu hơn nữa.

Cô gái với gương mặt bầu bĩnh hướng dẫn trang điểm
Sau khi trang điểm trông cô ấy thật đáng yêu phải không nào? 

Cô cũng nói rằng hy vọng thông qua video có thể giúp những người chưa tự tin sẽ mạnh dạn lấy lại sự tự tin vốn có. Kỳ thực tự tin mới là loại mỹ phẩm quan trọng nhất của nữ giới. Mặc dù cô ấy béo, nhưng nét mặt rất tinh tế cân đối, nếu giảm cân thành công chắc chắn cô ấy sẽ rất đẹp. Hy vọng sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tiếp tục duy trì một thái độ tích cực hơn với cuộc sống.

Cô gái với gương mặt bầu bĩnh hướng dẫn trang điểm
Gương mặt sau khi trang điểm của cô gái khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa vì quá đáng yêu

Bài viết liên quan

Từ khóa:  trang điểm, cô gái
Video có thể bạn quan tâm
7 lỗi trang điểm cơ bản khiến bạn mất điểm trầm trọng trong mắt người khác
Scroll to top