10/02/2018 10:26

Cô gái bí mật viết thư gửi bác sĩ thú y, CĐM kinh hoàng khi biết được tội ác đằng sau vụ việc

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Đoạn video ghi lại vụ việc một cô gái trẻ bí mật gửi thư cầu cứu các nhân viên y tế tại phòng khám thú y sau khi bị ban trai đe dọa bạo hành đã thu hút gần 50 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Từ trước đến nay, bạo hành gia đình luôn là nỗi ác mộng đối với hội chị em phụ nữ. Vừa qua, các cư dân mạng thế giới đã lan tỏa, chuyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh tượng một cô gái trẻ tìm cách tự giải cứu bản thân thoát khỏi người bạn trai bạo lực đã thu hút gần 50 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Trong đoạn video clip được đăng tải trên mạng, một cô gái trẻ sống ở  Florida đã cùng bạn trai mang cún cưng đến phòng khám thú y. Sau khi tách ra khỏi bạn trai của mình, cô gái trẻ này đã bí mật gửi một tin nhắn được viết vội trên mảnh giấy đến các nhân viên trạm thú y này với nội dung "Hãy gọi cảnh sát. Bạn trai tôi đang đe dọa tôi. Hắn ta có súng. Đừng để hắn biết”.
 

Cô gái viết thư gửi bác sĩ thú y để cầu cứu vì bị bạn trai bạo hành
Cô gái trẻ run rẩy bí mật đưa một mẩu giấy cho các nhân viên trạm y tế thú y
Cô gái viết thư gửi bác sĩ thú y để cầu cứu vì bị bạn trai bạo hành
Bên trên mẩu giấy này là lời nhắn của cô gái: "Hãy gọi cảnh sát. Bạn trai tôi đang đe dọa tôi. Hắn ta có súng. Đừng để hắn biết”.

Nhận ra tính chất nguy hiểm của vụ việc, các nhân viên của trạm thú y này đã mời cặp đôi vào một phòng chờ riêng biệt và nhanh chóng liên lạc với chính quyền. Sau 15 phút chờ đợi, 5 nhân viên cảnh sát đã có mặt tại trạm thú y và nhanh chóng bắt giữ người bạn trai bạo lực nguy hiểm này để giải cứu cô gái trẻ.

 

 

>> Có thể bạn quan tâm:

Các cảnh sát đã khám xét người người bạn trai này và thu giữ khẩu súng của hẳn. Sau khi gã bạn trai bị áp giải rời đi, cô gái trẻ đã bật khóc và kể lại câu chuyện của cô cũng như cho các nhân viên cảnh sát thấy những vết thương trên người. Được biết, cô gái này đã bị gã bạn trai bạo lực dùng súng đe dọa và giam giữ cô trong suốt 48 giờ đồng hồ ngay tại nhà của cô gái. Cô gái trên cũng chịu nhiều vết thương chảy máu trên đầu cũng như bầm tím mắt vì bị bạo hành. Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video này đã thu hút gần 50 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt bình luận, chia sẻ cảm thông từ cộng đồng mạng thế giới.
 

Cô gái viết thư gửi bác sĩ thú y để cầu cứu vì bị bạn trai bạo hành
Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ gã bạn trai bạo lực và thu giữ vũ khí của hắn
Cô gái viết thư gửi bác sĩ thú y để cầu cứu vì bị bạn trai bạo hành
Đoạn video thu về gần 50 triệu lượt xem trên mạng xã hội và hàng chục nghìn lượt bình luận chia sẻ cảm thông

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
CÔ GIÁO NGHỆ AN GÂY "BÃO" CĐM VÌ ĐÃ XINH LẠI CÒN HÁT HAY
Scroll to top