10/25/2018 00:37

Cô gái khiến CĐM cười nghiêng ngả khi cho Trấn Thành, Trường Giang "giao bái, động phòng"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Với cách diễn hài thông minh, chậm rãi và "tỉnh queo", cô nhân viên văn phòng duyên dáng Phương Ngọc khiến 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang vô cùng ưng ý.

Tập 2 Thách Thức Danh Hài lên sóng tối 24/10 tiếp tục hé lộ những phần thi hài hước của các thí sinh. Trong tập này, ngoài sự xuất hiện dí dỏm của "Thánh chửi bán hàng online" Phạm Văn Thoại thì cô nhân viên văn phòng Phương Ngọc cũng ghi điểm trong lòng Trấn Thành - Trường Giang lẫn khán giả bằng cách diễn hài "tỉnh queo". Sự duyên dáng của cô gái này khiến Trấn Thành và Trường Giang phải bật cười thích thú và dành tặng những lời khen có cánh: "Hay! Xuất sắc! Tôi chịu quá, trao tiền mà mát ruột đây này!".

Cô gái bá đạo bắt Trấn Thành - Trường Giang bái đường, động phòng
Xuất hiện với tà áo dài, không ngờ nữ thí sinh này lại mang đến những phần thi cực kì "lầy lội".

Là tiết mục cuối cùng của đêm thi, thí sinh Phương Ngọc đã "bung xõa" hết cỡ với tư duy hài thông minh, duyên dáng, biết nhấn nhá nhanh chậm đúng lúc. Nổi tiếng khó tính như Trường Giang còn không thể nhịn cười được trước sức hút của cô gái "bá đạo" này. Đặc biệt, Phương Ngọc còn tỏ ra vô cùng "lợi hại" khi "gài" thành công Trấn Thành và Trường Giang "bái đường" ngay tại sân khấu chương trình khiến khán giả vỗ tay phấn khích. Dù rơi vào tình cảnh tréo ngoe nhưng 2 "khổ chủ" vẫn phải ôm bụng cười khoái chí.

Clip: Nữ thí sinh "bá đạo" khiến Trấn Thành và Trường Giang cười xỉu.

Dù rằng 3 vòng đầu gây được ấn tượng mạnh nhưng đến vòng 4 thì do có chút bối rối, thí sinh này đã không thuyết phục được 2 ban giám khảo và ra về "tay trắng". Trấn Thành cũng cảm thấy tiếc nuối và cho rằng phần thi có ý để gây cười nhưng cách "gài" không được khéo léo và thông minh như 3 vòng thi trước. 

Cô gái bá đạo bắt Trấn Thành - Trường Giang bái đường, động phòng
Dù chỉ dừng chưng ở vòng 4 nhưng Phương Ngọc vẫn ghi điểm bởi sự đáng yêu và vui vẻ của mình.
Cô gái bá đạo bắt Trấn Thành - Trường Giang bái đường, động phòng
Trấn Thành, Trường Giang đã rất hào hứng trước phần thi độc đáo của cô.

(Ảnh: Clip)

 

 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA "BÀ CHÈ TRĂM TRIỆU"
Scroll to top