10/25/2018 23:34

Chụp để làm kỷ niệm, có ai ngờ trong chớp mắt những tấm hình này lại trở thành di ảnh

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn

Chắc hẳn sẽ nhiều người thắc mắc tại sao lại nói hình kỷ niệm lại có thể trở thành di ảnh. Vậy nhưng đó lại là sự thật đối với những trường hợp dưới đây, họ đã mãi mãi ra đi sau khi thực hiện xong một bức selfie tưởng như rất bình

Cuộc sống vốn dĩ có vô vàn những điều bất ngờ, vậy nhưng việc cái chết đến quá đột ngột như với các câu chuyện dưới đây thì quả thực rất hiếm thấy.

Chuyến bay định mệnh MH17

Có ai ngờ những tấm hình này lại trở thành di ảnh trong chớp mắt
Chàng trai Gary Slok đến từ Hà Lan đang vui vẻ lưu lại khoảnh khắc đi máy bay cùng với mẹ của mình. 3 tiếng sau đó chiếc MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã bị bắn hạ và tước đi sinh mạng của 200 người xấu số trong đó có mẹ con Gary Slok.

Bức selfie cuối cùng

Có ai ngờ những tấm hình này lại trở thành di ảnh trong chớp mắt
Người phụ nữ trong ảnh có tên là Carmen, trong khi đang đạp xe cùng mẹ và chị gái vào buổi tối thì Carmen đã mở điện thoại để selfie nhưng không may bị ngã. Sau 6 ngày điều trị tích cự tại bệnh viện thì cô ấy đã không qua khỏi vì chấn thương quá nặng ở vùng đầu.

Sự kiện 11/9 tại Mỹ

Có ai ngờ những tấm hình này lại trở thành di ảnh trong chớp mắt
Người đang ông trong hình là Bill Biggart. Ông là một nhiếp ảnh gia và vô tình có mặt tại hiện trường vụ khủng bố kinh hoàng 11/9. Sau khi chụp lại nhiều bức ảnh để đời rồi gọi điện trấn an vợ đang ở nhà thì Bill Biggart đã bị chôn vùi theo một tòa nhà gần đó. Người ta đã tìm thấy trong máy ảnh của ông gần 300 bức hình đầy ám ảnh về vụ khủng bố lịch sử này.

Bức ảnh cuối cùng của nữ ca sĩ xinh đẹp

Có ai ngờ những tấm hình này lại trở thành di ảnh trong chớp mắt
Jenni Rivera – nữ ca sĩ người Mexico đã up bức hình này lên instagram vào tháng 12/2012. Chỉ vài tiếng sau người đại diện của nữ ca sĩ đã thông tin đến báo chí rằng Jenni Rivera đã qua đời trong một tai nạn máy bay riêng.

Rơi khỏi tòa nhà chọc trời

Có ai ngờ những tấm hình này lại trở thành di ảnh trong chớp mắt
Connor Cummings – nhiếp ảnh người Mỹ có sở thích chụp lại khung cảnh nhìn từ các tòa nhà cao tầng. Trong một lần cùng bạn bè trèo lên sân thượng của khách sạn Four Seasons tại New York, Connor đã vô ý trượt chân và rơi khỏi tòa nhà. Bên trong máy ảnh của chàng trai trẻ vẫn còn lưu lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

Xem thêm: Người phụ nữ gặp tai nạn hi hữu khi selfie cùng voi

Những sự việc trên đây có trường hợp được thông cảm và thương tiếc, nhưng cũng có trường hợp đáng suy ngẫm như nhiếp ảnh gia Connor Cummings. Khi mà anh có thể tránh được cái chết nếu không mạo hiểm tính mạng của mình để leo lên sân thượng nguy hiểm như vậy. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì đối với những cái chết hi hữu trên đây?

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top