10/11/2018 22:31

Bạn phải cảnh giác, đàn ông có 5 thói quen này đích thị là "chúa lăng nhăng, gái gú"

Trúc Mai  - Theo thethaovanhoa.vn Trúc Mai

Trong tình yêu và đặc biệt là hôn nhân, tính trăng hoa được xem là tác nhân hủy hoại nhanh nhất mọi quan hệ tình cảm, dù người trong cuộc có nỗ lực cứu vãn đến đâu cũng hoài công vì người có tính trăng hoa luôn ngựa quen đường cũ.

Không phải đàn ông nào ngày nay cũng ngoại tình. Nhưng một khi đã ngoại tình rồi, đàn ông bây giờ lại che giấu khéo tới mức vợ bao năm vẫn ngây thơ chẳng biết gì. Thậm chí nhiều cô vợ vì khả năng “biến hóa” quá tài tình của chồng phản bội mà đến cùng vẫn tin chồng mù quáng. Vì thật ra luôn có những ông chồng dù có bao cô bồ bên ngoài thì về nhà vẫn chu toàn sắm vai một người chồng nghĩa tình.

Dù vậy, một khi đàn ông đã có thói lăng nhăng gái gú thì luôn có những thói quen này. Nếu tinh mắt để ý chị em đều có thể nhận ra.

Hay khoe khoang để được chú ý

Có 5 thói quen này đích thị là đàn ông lăng nhăng, gái gú

Đàn ông có tính trăng hoa rất thích tạo sự chú ý, đặc biệt là khoe khoang về bản thân. Anh ấy sẽ tự “ca ngợi” mình dù là ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và bất kì ai dù cho mọi người chẳng muốn biết và anh chàng này dường như không bao giờ cảm thấy chán ngán về việc này. Dù là nói về chủ đề gì thì anh ta cũng có thể thao thao bất tuyệt về bản thân, gia đình, cho đến bạn bè, khoe khoang tất cả những gì mà anh ấy cảm thấy tốt đẹp nhất mà mình có... Bởi anh ta nghĩ làm vậy sẽ được thu hút được sự chú ý, ngưỡng mộ từ phụ nữ và sẽ nhiều cô muốn bám lấy mình.

Hay thề thốt nhưng chẳng làm được bao nhiêu

Có 5 thói quen này đích thị là đàn ông lăng nhăng, gái gú

Những lời hứa khiến bạn đặt lòng tin nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu lúc nào anh ta cũng hứa sẽ thực hiện cho bạn điều này điều kia nhưng mãi không thấy làm, hãy cân nhắc kỹ khi tiếp tục mối quan hệ này. Rất có thể đó là lời hứa anh ta đang “ban phát” cho mọi cô gái xung quanh.

Đàn ông đứng đắn, đường hoàng sẽ không bao giờ dễ dàng hứa hẹn. Họ chỉ hứa những chuyện có thể làm được và một khi hứa họ sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện những điều đó. Họ sẽ dùng chính sự chân thành bằng hành động để chứng minh cho phụ nữ thấy tình cảm của mình.

Đàn ông lăng nhăng thì khác, họ không ngại thề non hẹn biển, xem lời hứa thật nhẹ nhàng, nó hoàn toàn không có giá trị gì và cũng chẳng thể hiện được sự chân thành. Đừng để những lời nói ngọt ngào khiến bạn tin vào tình yêu mù quáng. Lời yêu tưởng đâu say đắm mà sáo rỗng cốt để lấy được lòng tin từ đối phương bởi cho rằng đó là cách bày tỏ tình cảm đỡ mất công nhất, còn chuyện thực hiện hay không, vốn dĩ anh ta hoàn toàn không để tâm.

Hay nói dối từ cả những việc nhỏ

Có 5 thói quen này đích thị là đàn ông lăng nhăng, gái gú

Cô gái tỉnh táo khi yêu nên quan sát kỹ lưỡng cách chàng trai của mình giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Nếu thấy anh ấy rất hay nói dối, dù là những việc nhỏ nhặt hay chỉ với người khác thôi thì chị em cũng nên đề phòng. Phụ nữ đừng bao giờ bao biện giúp anh ta rằng, đó là những lời nói dối không nên chấp nhặt hoặc là lời nói dối vô hại, không tổn thất, không hại ai. Làm thế chính là đang thỏa hiệp với việc sống chung với sự giả dối đấy.

Nếu vẫn cố chấp nhận và tha thứ cho một người đàn ông như thế, sau này nếu anh ta ngoại tình, nuôi bồ bên ngoài hoặc mang về một đứa con riêng... thì cũng đừng ngạc nhiên, bởi nếu đây là bản chất thì anh ta cũng chẳng ngại ngần gì mà lừa dối tình yêu của bạn.

Quá trau chuốt ngoại hình

Có 5 thói quen này đích thị là đàn ông lăng nhăng, gái gú

Đàn ông lăng nhăng, trăng hoa có ý thức khá cao về hình ảnh bản thân luôn muốn giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt bất kì phụ nữ nào. Do đó anh ta sẽ luôn sẵn sàng chi tiền và thời gian để bồi đắp vẻ bề ngoài sao cho thật bắt mắt, thật thu hút. Đàn ông thế này, phụ nữ nên cẩn thận vì bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể phản bội bạn.

Thích tụ tập bạn bè

Có 5 thói quen này đích thị là đàn ông lăng nhăng, gái gú

Nếu người đàn ông của bạn thích tụ tập bè bạn hơn là về nhà dùng cơm với gia đình thì bạn đừng chủ quan. Bởi khi nhóm đàn ông đi riêng với nhau, thật sự có rất nhiều chuyện mà các chị em không thể nào tưởng tượng ra nổi. Đàn ông càng có tiền, lại quen phải bạn không tốt thì cơ hội ngoại tình sẽ rất cao. Nhất là với những ông chồng không bao giờ cho vợ đi chơi cùng với bè bạn thì càng dễ “đổi gió” bên ngoài đấy.

Đặc biệt nếu bạn vẫn chưa bao giờ được đi theo những buổi tụ tập bạn bè của anh ta thì chắc chắn các cuộc chơi này có điều gì đó mờ ám không muốn để chị em biết. Bạn cần cẩn trọng nếu anh ta có biểu hiện này nhé!

Xem thêm: Sao nam Hoa ngữ mất trắng sự nghiệp vì thói trăng hoa

Buông lời tán tỉnh khắp mọi nơi

Có 5 thói quen này đích thị là đàn ông lăng nhăng, gái gú

Dù là đang đi với bạn hay đã tỏ ra không có hứng thú nào với người phụ nữ trước mặt, nhưng chàng ta vẫn nói năng như thể đang tán tỉnh họ. Bạn đừng nghĩ đây là bản tính của đàn ông, anh ta làm điều đó xuất phát từ bản chất trong người. Đàn ông đàng hoàng sẽ không hành động thiếu tôn trọng vợ mình như thế. Chưa kể, nếu thành quen thì những lời nói này sẽ thành hành động ngoại tình lúc nào không hay.

Ngày nay đàn ông ngoại tình chùi mép chuyên nghiệp hơn rất nhiều, có những người vợ thậm chí còn bị chồng che mắt bồ bịch hàng năm, chục năm trời mà vẫn ngây thơ chẳng biết gì, vẫn tin chồng là người đứng đắn, một lòng yêu thương vợ con.

Vậy nên phụ nữ chọn chồng thì phải nhìn thấu đáo. Nếu anh ta có những thói quen này đích thị là người lăng nhăng, phụ nữ nên tránh xa. Còn nếu đã trót lấy rồi, hãy cảnh giác mà quản chồng cho khéo chị em nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top