10/30/2018 02:19
Chuyện tình yêu trong tháng 11 này của 12 cung hoàng đạo có gì mới?

Chuyện tình yêu trong tháng 11 này của 12 cung hoàng đạo có gì mới?

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Tháng 11 này chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ có điểm gì mới, liệu nó sẽ biến động theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực? Cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn qua bài viết này nhé!

Bạch Dương

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Bạn có thể mong chờ một chuyến đi lãng mạn hoặc một chuyện tình mới với một người nào đó ở xa trong tháng 11 này.

Nếu bạn để ý, có ít nhất một người khác giới vẫn luôn quan tâm, thầm thích bạn và cố gắng mang lại niềm vui cho bạn. Thế nhưng vì một vài lý do khiến cho chuyện tình duyên tháng này bị Bạch Dương coi nhẹ. Trong bạn luôn có 2 luồng suy nghĩ đấu tranh nhau: một bên là khao khát được yêu thương thôi thúc bạn mở lòng và cho người đó cơ hội, một bên lại luôn nhắc nhở bạn rằng tình yêu và cuộc sống không phải lúc nào cũng như một bữa tiệc, có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự sợ hãi hoặc nỗi thất vọng, những tình huống xảy ra khiến bạn phải trằn trọc suy nghĩ và tìm cách hiểu được người ấy.

May mắn là từ giữa tháng trở đi, mọi việc trong chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn với Bạch Dương. Bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn trong các đối tượng hẹn hò và việc này phần nào giúp bạn quyết định ai sẽ là người có thể lâu bền, còn ai chỉ là mối tình thoáng qua.

Kim Ngưu

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Đây sẽ là một tháng đầy quan trọng và ý nghĩa cho chuyện tình cảm của bạn.

Tháng 11 này, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ cảm thấy khao khát tình yêu hơn, muốn thể hiện và gây sự chú ý với người ấy nhiều hơn. Bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ bình ổn, nghiêm túc với một ai đó thực sự đặc biệt.

Bạn sẽ ưu tiên chuyện tình cảm lên hàng đầu và sẵn sàng làm hết mình vì người mình yêu. Cả hai sẽ cùng nhau đưa ra những quyết định quan trọng hoặc bạn sẽ có quyết định liên quan đến người ấy. Ngược lại, nếu bạn và người ấy đang có nhiều khó khăn thì đây có thể là tháng kết thúc của mọi thứ. Và một khi đã quyết thì nó sẽ là quyết định mãi mãi.

Song Tử

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Có vẻ như trong tháng 11 này, bạn sẽ mang theo bên mình sự duyên dáng và quyến rũ trong từng lời nói. Điều này sẽ giúp bạn phát triển hơn những mối quan hệ tình cảm của mình.

Đầu tháng 11, tình hình các mối quan hệ tình cảm của Song Tử không mang dấu hiệu khả quan cho lắm. Tuy nhiên, bằng tài ăn nói của mình, bạn sẽ giải quyết ổn thoả mọi chuyện bằng những cuộc nói chuyện hay thảo luận giữa hai người. Từ giữa tháng trở ra, tình hình sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Nếu đã có đôi có lứa, bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc êm ấm suốt tháng.

Còn nếu bạn đang hẹn hò với một ai đó đặc biệt thì rất có thể bạn và người ấy sẽ quyết định có bước tiến xa hơn với mối quan hệ trong giai đoạn này. Tuy nhiên dù bạn đang có suy nghĩ tích cực trong tình yêu thì cũng đừng lý tưởng hóa chúng quá nhiều, bởi biết đâu bạn sẽ phải thất vọng vì người ấy. Nếu người ấy có liên quan đến sự nghiệp của bạn thì việc này càng có nhiều khả năng xảy ra. 

Cự Giải

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Tháng 11 sẽ là tháng sôi nổi nhất trong năm cho tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn hay thiếu thốn cảm xúc, thì mọi chuyện sẽ ngọt ngào hơn nhiều trong thời gian tới. Tuy nhiên cũng đòi hỏi bạn cần hiểu chính xác và rõ ràng điều bạn muốn và xứng đáng được hưởng trong tình yêu. Một vài trường hợp khác thì sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong mối quan hệ hiện tại.

Mặc dù đã tìm thấy tình yêu của mình, nhưng ngay khi bạn thấy mọi thứ đang ngọt ngào và hoàn hảo thì người ấy bỗng dưng thông báo rằng họ chuẩn bị đi ra nước ngoài. Bạn chợt nhận thấy yêu xa hết sức đau khổ và mệt mỏi. Và đây chỉ là một trong vô vàn viễn cảnh đen tối có khả năng xảy ra sẽ thách thức chuyện tình cảm của bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy cứ thành thật với chính mình, tình yêu sẽ tự tìm ra lối.

Sư Tử

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Từ giữa tháng trở ra vận đào hoa tăng mạnh sẽ khiến Sư Tử nhiều khi rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Đầu tháng của bạn sẽ khá là êm ả. Sư Tử đã có gia đình sẽ muốn quan tâm hơn đến gia đình của mình. Từ giữa tháng trở ra vận đào hoa tăng mạnh sẽ khiến Sư Tử nhiều khi rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Bạn không nghĩ mình lại nhận được nhiều lời tỏ tình như thế. Song qua đó cũng phần nào lộ ra bản tính trăng hoa của bạn, khi bạn hầu hết đều đáp trả lại đối phương bằng thái độ lưỡng lự, nước đôi. 

Cũng có nhiều dấu hiệu cho thấy một ai đó đặc biệt và mới mẻ sẽ xuất hiện, nhưng người ấy sẽ khá khác biệt với bạn. Có vẻ như chàng hay nàng ta có quan điểm sống khác hẳn bạn hay đến từ một đất nước hoàn toàn xa lạ. Thú vị thay, sự khác nhau giữa bạn và người ấy lại là điều thu hút bạn với họ. Hãy để ý ngày 26 tháng 11 vì bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ tình cơ và nguy cơ yêu từ ánh nhìn đầu tiên là khá cao đấy.

Xử Nữ

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Xử Nữ trong tháng 11 này sẽ mang trong mình sự hấp dẫn nhiều đến mức chính bạn cũng không ngờ tới. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Tháng 11 sẽ mang đến cho Xử Nữ đầy cảm xúc và những câu chuyện tình yêu tuyệt vời. Từ giữa tháng trở ra, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tích cực hơn. Hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và hòa hợp hơn bao giờ hết. Bạn sẽ nói chuyện thân mật hơn với người ấy về những khía cạnh sâu lắng hơn trong mối quan hệ của hai người, đặc biệt là sau ngày 8 tháng 11. Từ giữa tháng 11 cho đến tận tuần đầu tháng 12 bạn sẽ thấy bố mẹ hỏi han nhiều hơn về chuyện riêng tư và yêu đương của bạn. Không hẳn là họ không ủng hộ hay thích can thiệp sâu vào chuyện riêng của bạn đâu, thực sự là họ chỉ quan tâm và muốn điều tuyệt vời nhất cho bạn thôi.

Nếu bạn vẫn chưa giới thiệu tình yêu của bạn với nhà, thì sau ngày 16 tháng 11 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho cuộc gặp đầu tiên. Nếu còn độc thân, rất có thể họ hàng sẽ giới thiệu bạn với một ai đó thú vị. Hãy chờ đón các cơ hội đang đến, biết đâu sẽ là một tình yêu sét đánh đang chờ bạn.

Thiên Bình

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Ai đó sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn hoặc bạn sẽ có những niềm vui bất ngờ liên quan đến tình cảm

Chuyện tình cảm tháng này của Thiên Bình khá tốt, vận đào hoa của bạn tăng mạnh. Ai đó sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn hoặc bạn sẽ có những niềm vui bất ngờ liên quan đến tình cảm. Chỉ cần biết cách cưa cẩm, bạn chắc chắn sẽ thoát kiếp FA trong tháng này. Với Thiên Bình đã có người yêu, tình cảm hai người hòa thuận, chỉ là thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn vì ý kiến của người ngoài. Tuy nhiên, dù bất cứ điều gì xảy ra thì bạn cũng hãy tin tưởng người ấy của mình hết lòng. 

Một khả năng khác trong tháng này là chuyện tình cảm sẽ khiến bạn tốn một khoản khá lớn tháng này. Bạn và người ấy sẽ thấy ví tiền biểu tình, nhất là giai đoạn giữa tháng 11 vì một khoản chi tiêu lớn. Nhưng không sao, rồi bạn sẽ vượt qua thôi.

Bọ Cạp

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Chuyện tình cảm tháng này của Bọ Cạp khá suôn sẻ

Đầu tháng 11, bạn sẽ thấy cuộc sống ở góc độ tươi sáng. Từ giữa tháng, mọi chuyện càng thuận lợi hơn cho Bọ Cạp. Trong thời gian này, bạn dành nhiều thơi gian cho gia đình và những người thân yêu hơn. Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ rõ ràng hơn, niềm vui sẽ đến không chỉ bằng cảm xúc mà còn thông qua tiền bạc, địa vị và thành công nữa.

Từ 15-19/11, Bọ Cạp có thể cảm thấy không được yêu thương đúng mức và vì thế thất vọng. Sau ngày đó, bạn sẽ làm rõ cảm xúc của mình và cố tìm hiểu cảm xúc và động cơ hành động của người yêu. Tuy nhiên, Bọ Cạp cần cẩn thận. Đôi khi, chính bạn làm cho chuyện tình cảm của mình trở nên căng thẳng, trong khi thực chất không có gì bất ổn. Chỉ là bạn đang bất an mà thôi. Cũng may là đến cuối tháng, Bọ Cạp sẽ hạnh phúc và thoải mái. Nếu còn độc thân, Bọ Cạp sẽ gặp 1 người rất phức tạp, nhưng bạn lại thích như vậy.

Nhân Mã

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Chuyện tình cảm tháng này của Nhân Mã sẽ có nhiều thứ cần suy nghĩ

Nhân Mã đang có khá nhiều chuyện phải suy nghĩ, cho nên khi nói tới chuyện yêu đương, bạn có vẻ khá lưỡng lự. Sự thật là bạn có tình cảm, nhưng lại không dám chắc về việc sẽ đi đến cùng với đối phương. Bởi bạn biết, người nhà sẽ trở thành vật cản rất lớn giữa hai người. Với Nhân Mã đã có gấu, dù bạn có nhiệt tình và cố hết sức như thế nào chăng nữa thì trong tháng 11 này, sẽ xuất hiện vài trục trặc về tình cảm không thể tránh được.

Từ giữa tháng trở ra, tình hình sẽ có sự cải thiện đáng kể và Nhân Mã sẽ có cơ hội nhận được những niềm vui nho nhỏ mà họ xứng đáng có.

Ma Kết

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Nhìn chung, mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát của Ma Kết

Tình yêu của Ma Kết khá lý trí, bạn có thể sẽ bị tổn thương vì điều đó. Những cãi vã nhỏ có thể xảy ra nhưng may mắn sẽ không ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ của 2 bạn. Ma Kết độc thân tháng này không dễ có được tình yêu, nhưng bạn không thất vọng hay lấy thế làm buồn, bởi vấn đề bạn quan tâm hàng đầu hiện giờ là tự do vui chơi và hăng say làm việc mình đam mê. Bạn đang tích cóp tiền để đầu năm sau có chuyến đi du lịch hoành tráng với bạn bè.

Bảo Bình

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Trong tháng này, Bảo Bình sẽ chú trọng hơn tới hình ảnh bên ngoài của mình, làm sao để thể hiện bản thân và để lại ấn tượng nơi người khác

Tháng 11 này, các mối quan hệ tình yêu, vợ chồng của Bảo Bình sẽ phát triển một cách hài hòa. Khả năng Bảo Bình còn độc thân sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới. Một người bạn có thể sẽ mang đến cho bạn một buổi hẹn hò với một người đặc biệt hoặc giới thiệu bạn tới một người bạn chung mà bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy có cảm tình.

Còn nếu đang gặp những vấn đề trong chuyện tình cảm, bạn sẽ tìm ra được cách để bước qua nó một cách dễ dàng. Đây là lúc bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn, những lời khuyên từ bạn bè và người thân sẽ đóng một vai trò quan trọng với bạn lúc này.

Song Ngư

Trong tháng này, Song Ngư cần nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của hai bạn, những thất vọng có thể xảy ra do bất đồng về quan điểm hoặc xuất phát từ phía chính bạn khi bạn quá bận rộn với công việc tới mức không có thời gian để dành cho nửa kia. Nếu không vượt qua được giai đoạn này, có thể 2 bạn sẽ vô thức rời xa nhau không có lý do.

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này có gì mới?
Trong tháng này, Song Ngư cần nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ

7 nguyên nhân khiến chuyện tình cảm "đứt gánh giữa đường"

Tháng 11 đã sắp tới rồi, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận tất cả mọi thứ đặc biệt là chuyện tình cảm nhé. Chúc bạn sẽ đón 1 tháng mới nhiều niềm vui!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng