10/17/2018 13:07

Chú lợn thú cưng 100kg của bà mẹ đơn thân được trả trăm triệu cũng không bán

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Chú heo tên Ục Ục được cô Nga chăm sóc cẩn thận như chăm một đứa trẻ, cô nói vui rằng vì nhà toàn "giống đực" nên cô xem Ục Ục như con gái út của mình. Quả thật đây chính là chú heo sướng nhất quả đất rồi

Chú thú cưng "nhỏ xinh" của cô Nga "bé" thôi, chỉ tầm đâu hơn 100kg. Nó được cô đặt cho cái tên là Ục Ục, bữa có hỏi tại sao cô đặt tên đó, cô cười ha hả: "Chớ biết đặt tên gì nữa bây giờ con! Ừ cũng phải, đó giờ người ta nuôi chó, nuôi mèo đặt tên là Mimi, Lulu, Kiki... chớ heo biết đặt tên gì giời". "Lúc mua lựa con nhỏ nhất để nuôi, ai dè mới 1 năm nó bự tổ chảng" - cô Nga nói.

Chú lợn sung sướng nhất quả đất nặng 100kg
Cả gia đình cô Nga rất quý Ục Ục

Cô bảo con vật gì cũng vậy, mình thương nó thì nó cũng thương mình. Giống như chú chim bồ câu mà cô đang nuôi, ngày trước không biết vì lý do gì mà nó xơ xác sắp chết, thấy tội nên cô Nga kêu sấp nhỏ đem thóc ra cho nó ăn, một thời gian sau nó khoẻ mạnh có thể bay nhảy được, nhưng nó vẫn quấn quýt bên gia đình mà không chịu bay đi. Riêng Ục ịt, từ lâu cô xem chú heo như con gái út của mình, cô cười giải thích: "Tại nhà có 4 anh con trai, nên phải kiếm cô con gái chứ!". Nhiều người đến ngỏ lời mua Ục Ục xẻ thịt, nhưng cô Nga nhất định từ chối, vì đơn giản nó là con gái cưng của cô mà. 

Chú lợn sung sướng nhất quả đất nặng 100kg
Cô Nga chủ nhân của "chú heo sung sướng nhất" là một người mẹ đơn thân

Cô Nga cho biết hồi còn nhỏ Ục Ục lanh lợi lắm, nó hay chạy đi chơi cùng với Suri (chú chó của cô Nga nuôi). Suri chạy trước Ục Ục chạy sau, như đôi bạn thân, và dù có đi chơi ở đâu xa thì tối vẫn nhớ đường về nhà.

Chú lợn sung sướng nhất quả đất nặng 100kg
Suri và ục ịt là đôi bạn thân cùng chung sống trong sự yêu thương của gia đình cô Nga

Cô bạn heo còn học theo Suri cách đi vệ sinh văn minh, không phóng uế bừa bãi trong nhà, biết nhún nhảy theo điệu nhạc khiến mẹ Nga rất vui lòng. Thế nên mẹ Nga cho Ục Ục được leo lên giường ngủ cùng các anh, chơi cùng các anh.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  lợn, heo, con heo
Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top