10/26/2018 14:34
Sau khi Sulli tiết lộ lý do rời f(x), Victoria đăng lời nhắn nhủ ẩn ý khiến CĐM đau lòng thương xót

Sau khi Sulli tiết lộ lý do rời f(x), Victoria đăng lời nhắn nhủ ẩn ý khiến CĐM đau lòng thương xót

Nguyễn Đức Việt

Sau khi Sulli chia sẻ lý do rời khỏi f(x) trên show thực tế Jinri Shop, trưởng nhóm Victoria đã có những phản hồi đầy ẩn ý trên mạng xã hội khiến cộng đồng fan Kpop thương xót.

Vào ngày 25/10 vừa qua, Jinri Shop - chương trình thực tế dành riêng cho Sulli do SM Entertainment sản xuất đã phát sóng tập đầu tiên trên Vlive và gây nhiều tranh cãi. Trong tập phim được trình chiếu, Sulli đã hé lộ những nguyên nhân khiến cô rời khỏi f(x)Sulli thổ lộ: "Tôi bắt đầu sự nghiệp từ khi tuổi còn rất nhỏ, thế nên mọi người thường không nghĩ rằng tôi còn trẻ, dù thực tế là khi đó tôi chỉ là cô gái trẻ như bao người bình thường". 

"Tôi chịu đựng rất nhiều áp lực trên vai và cảm thấy sợ hãi. Đến một thời điểm, tôi bắt đầu tự hỏi 'Sao mình phải làm những điều này?', 'Mình làm điều này vì điều gì?'. Tôi thấy sợ hãi và không chắc chắn về tương lai của mình. Vì thế tôi đã làm mọi thứ để tự bảo vệ bản thân.". "Trở thành thần tượng không thích hợp với tôi" - Sulli kết luận.

"Ngay cả khi tôi nói với mọi người rằng tôi cảm thấy kiệt sức, vẫn không có ai lắng nghe lời tôi. Tôi có cảm giác như bị bỏ lại một mình trên thế giới. Thành thật thì tôi cảm thấy rất cô đơn." - Sulli lên tiếng sẻ về tình trạng hiện tại.
 

Chia sẻ của Victoria (f(x)) về Sulli khiến cộng đồng mạng thương xót
Sulli trở thành thực tập sinh của SM từ khi chỉ mới 11 tuổi
Chia sẻ của Victoria (f(x)) về Sulli khiến cộng đồng mạng thương xót
Trong suôt 4 năm thực tập sinh, cô đã bật khóc không biết bao nhiêu lần
Chia sẻ của Victoria (f(x)) về Sulli khiến cộng đồng mạng thương xót
Nữ thần tượng chia sẻ cô cảm thấy sợ hãi và áp lực trong khoảng thời gian hoạt động cùng f(x)

Sau khi chương trình phát sóng, Sulli ngay lập tức lọt vào top tìm kiếm trên các trang mạng Hàn Quốc, trở thành chủ đề bàn tán của netizen Hàn. Nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Sulli đã lấy cố tình lôi f(x) ra để thu hút sự chú ý cho Jinri Store, show thực tế về thời trang do chính Sulli thực hiện. 

 

 

Trên Weibo của Trung Quốc tối 25/10, từ khoá "Sulli trải lòng về F(x)" đã đứng vị trí số 1 hot search, không ít cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ và chê trách Sulli. Sự việc trở nên bất ngờ hơn khi trưởng nhóm f(x), Victoria - người hiện đang hoạt động tại thị trường Trung Quốc viết trên Weibo cá nhân dòng trạng thái: "Mỗi người đều có con đường do chính bản thân muốn đi và bắt buộc phải đi, đừng dừng bước, cứ tiếp tục đi cho thật tốt mà chẳng phải hối hận". Không chỉ thế, Victoria còn bồi thêm 2 chữ: "I'm Fine"Các cư dân mạng cho rằng dòng trạng thái trên chính là lời nhắn gửi mà Victoria dành cho Sulli.
 

Chia sẻ của Victoria (f(x)) về Sulli khiến cộng đồng mạng thương xót
Victoria đăng dòng trạng thái ẩn ý như lời thông điệp dành cho Sulli

Sau khi dòng trạng thái của Victoria được chia sẻ, từ khoá "Đau lòng Victoria" đã trở thành chủ đề hot trên Weibo. Nhiều người lên tiếng phẫn nộ Sulli đã quá ích kỷ và Victoria mới chính là người vất vả, tội nghiệp nhất nhóm. Victoria mang quốc tịch Trung Quốc nhưng lại đến nơi đất khách quê người là Hàn Quốc để thực tập và làm việc. Trong thời gian này, cô là người vất vả nhất nhóm khi vừa phải học tập tiếng Hàn đồng thời hết lòng quan tâm chăm sóc các thành viên khác. Trước sự việc này, truyền thông Hoa ngữ đã đưa tin và nhắc lại câu nói của Victoria trước đây: "Những cảnh ngộ trái ngang tôi đã nếm trải cả rồi, cũng từng đối mặt giải quyết hết rồi, bây giờ quay đầu nhìn lại, nào ngại gì gặp phải từng ấy khó khăn. Với mọi thứ tôi đều có thể đối mặt một cách tích cực, đó cũng là điều khiến tôi cảm thấy vui nhất".

 

Từ khóa:  Victoria f(x), Sulli
Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 4: Rối loạn ám ảnh cưỡng chế OCD
Scroll to top