10/21/2018 21:05

Chàng trai cao 2,5 mét, nặng 120kg ở Cà Mau và những cuộc trốn chạy người hiếu kỳ xung quanh

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Sau lần bị sốt cao, anh Trung cảm nhận cơ thể cao to ra bất thường. Từ đó, anh mặc cảm với thân hình khổng lồ của mình nên quyết định sống biệt lập với mọi người.

Anh Hồ Văn Trung (34 tuổi, ngụ xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) cho biết, mình rất mệt mỏi trước việc mọi người hiếu kỳ bàn tán về cơ thể cao to của anh. Anh Trung là người làm “đau đầu” Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau khi phải phá lệ cho gia đình anh mang giường bệnh từ ngoài vào.

Chàng trai cao 2,5 mét, nặng 120kg ở Cà Mau
Anh Hồ Văn Trung và cơ thể cao to kỳ lạ của mình

Nguyên nhân là do giường của bệnh không tương xứng với chiều cao là 2,5m của anh Trung. “Mấy ngày qua nhiều người tò mò đến xầm xì bàn tán khiến Trung mặc cảm. Ngày nào nó cũng đòi về nhà không chịu điều trị bệnh nữa”, ông Hồ Đức Ngoan (cha ruột anh Trung) nói.

Chàng trai cao 2,5 mét, nặng 120kg ở Cà Mau
Anh Trung và cơ thể cao to không vừa với giường bệnh nên bị người xung quanh bàn tán

Kể lại sự phát triển kỳ lạ của con trai, ông Ngoan nói, Trung là con đầu trong gia đình có 4 anh chị em. Lúc nhỏ anh Trung cũng phát triển bình thường như các bạn đồng trang lứa, năm 17- 18 tuổi chỉ cao khoảng 1,7m, nặng gần 50kg. “Sau một trận sốt cao vào năm đấy, Trung bắt đầu cao to khác thường, khiến cả nhà hốt hoảng. Cũng từ đó Trung dần xa lánh mọi người vì mặc cảm. Thấy con như vậy tôi cũng lo lắm nhưng nhà nghèo, tiền đâu mà đi chữa trị.

Chàng trai cao 2,5 mét, nặng 120kg ở Cà Mau
Cơ thể anh Trung bỗng cao to bất thường sau một trận sốt cao

Thấy cơ thể mình phát triển dị thường, anh Trung bắt đầu xa lánh mọi người, suốt ngày chỉ quanh quẩn trong nhà. Cách đây gần 10 năm, anh Trung xin cha mẹ cho về miếng đất nuôi tôm ở xã Viên An Đông (huyện Ngọc Hiển) cách nhà khoảng 70km để sống. Hằng ngày, anh Trung lủi thủi sống một mình trong căn nhà ở vuông tôm thưa người. Công việc hằng ngày của anh Trung bắt tôm, cua trong vuông của mình. Anh cũng không về nhà thăm cha mẹ và các em vì ra đường sợ mọi người nhìn ngó săm soi.

Chàng trai cao 2,5 mét, nặng 120kg ở Cà Mau
Bàn chân khổng lồ của anh Trung

Theo lời anh Trung, do chiều cao bất thường nên mọi sinh hoạt hằng ngày của anh đều rất khó khăn. Từ việc nhà cửa, đến quần áo, mùng mền và gường ngủ đều ngoại cỡ, phải đặt mua mới có. Cụ thể người "khổng lồ" này ngủ mùng và giường phải dài 3m. Đặc biệt, do bàn chân khổng lồ, dài đến 35cm nên không có đôi dép nào vừa.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top