10/13/2018 20:04

Chàng trai bí mật đặt mua vé máy bay để tiễn bạn gái đi du học khiến CĐM ngưỡng mộ

Đặng Nam Dũng Đặng Nam Dũng

Bằng tình yêu chân thành, chàng trai đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào khiến bạn gái của anh nở nụ cười rạng rỡ với niềm hạnh phúc mãn nguyện, đó cũng là điều mà các cặp đôi yêu xa luôn mong muốn từ một nửa còn lại.

Đó là câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn của chàng trai Anthony Ng (nickname là Ant, sống ở Malaysia) và bạn gái Debbie. Sau một thời gian yêu nhau, tình yêu của họ có sự thử thách khi hai người sẽ phải xa nhau trong 2 năm vì cô gái phải lên đường sang Đài Loan du học.

Chàng trai bỏ tiền triệu tiễn cô gái đi du học
Chàng trai Anthony Ng (nickname là Ant, sống ở Malaysia) và bạn gái Debbie

Để có những kỉ niệm thật đẹp trong tình yêu, bằng tất cả sự lưu luyến, chàng trai Anthony Ng đã lên kế hoạch làm một điều bất ngờ cho bạn gái: "Lén lút bay cùng chuyến bay, để có thể tiễn cô ấy suốt quãng đường dài!" chỉ để thấy được cụ cười hạnh phúc của cô.

Ant đã chi ra 808 ringgit (khoảng hơn 4 triệu đồng) để mua vé khứ hồi đến Đài Loan, xem như là ”mua nụ cười của cô ấy”. Vào ngày Debbie bay, anh chàng giả đò ra sân bay đưa tiễn. Sau khi bạn gái khuất bóng khỏi quầy check in, Ant đã ngay lập tức thay một bộ quần áo khác rồi chạy nhanh đến cổng soát vé.

Chàng trai bỏ tiền triệu tiễn cô gái đi du học
Chàng trai đã làm tất cả chỉ để thấy được người mình yêu nở nụ cười hạnh phúc

Thế là anh chàng đã bay cùng chuyến với người yêu, mà cô gái không hề hay biết. Khi máy bay hạ cánh, vì không có hành lý rườm rà, nên anh đã nhanh chân nhập cảnh trước. Sau đó, vội đi tìm bạn gái trong sân bay đông người. Khi thấy bạn gái đang đứng cùng người thân, Ant đã dùng camera để tự quay mình với bạn gái, nhưng cô không hề nhận ra đó là bạn trai của mình.

Chàng trai bỏ tiền triệu tiễn cô gái đi du học
Nụ cười hạnh phúc và cái ôm thật chặt của cô gái dành cho bạn trai

Sau khi nhận ra người mình yêu cũng có mặt nơi đất khách, Debbie đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Bằng tình cảm chân thành, và những hành động ngọt ngào, chàng trai đã đem lại những giây phút hạnh phúc trong tình yêu, dệt nên câu chuyện tình yêu thật đẹp. Đây cũng là mong ước của biết bao đôi lứa yêu nhau.

Từ khóa:  tình yêu, bạn trai, bạn gái
Video có thể bạn quan tâm
TÌNH YÊU SẼ ĐẾN THẬT NHẸ NHÀNG VÀO MỘT NGÀY BẠN KHÔNG MONG CHỜ NHẤT
Scroll to top