10/29/2018 11:53

Chẳng cần cầu kì, bạn và người ấy vẫn có thể hâm nóng tình cảm bằng cách cực kì đơn giản

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Hạ

Trong chuyện tình cảm, ai cũng tưởng rằng phải luôn đổi mới và làm những việc lạ lẫm mới có thể "hâm nóng" tình yêu. Nhưng bạn đã lầm, đôi khi tình cảm được "hâm nóng" chỉ từ những việc cực kì đơn giản.

Tình cảm lâu dài, càng biết rõ về đối phương thì càng dễ đem đến cảm giác nhàm chán. Vì vậy, các cặp đôi luôn nghĩ đến những cách để hâm nóng tình yêu đôi lứa. Mỗi người có những sự lựa chọn khác nhau nhưng bạn có biết, có những cách hâm nóng tình yêu cực kì đơn giản nhưng chẳng ai nghĩ đến?

Khen nửa kia

Chẳng cần cầu kì, bạn và người ấy vẫn có thể hâm nóng tình cảm

Cả thế giới có thể không đánh giá cao nửa kia của bạn, nói rằng chàng không tốt và không cho anh chàng bất cứ lời khen nào, nhưng bạn thì khác. Bạn là người duy nhất có thể nhìn ra những mặt tốt của chàng, vì vậy đừng ngần ngại khen ngợi những điểm tốt đó. Đánh giá cao lẫn nhau là yếu tố quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào. Những lời khen đơn giản, nhỏ nhặt này có thể gia tăng sự gắn kết cho cả hai.

Những nụ hôn

Chẳng cần cầu kì, bạn và người ấy vẫn có thể hâm nóng tình cảm

Nụ hôn là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu, không cần phải suy nghĩ hôn vì lí do gì, bạn chỉ làm vì muốn như vậy mà thôi. Và không chỉ những nụ hôn môi mới thể hiện tình cảm, những nụ hôn nơi gò má, trên trán hay bàn tay đôi khi cũng khiến cho nửa kia cảm thấy ấm áp vô cùng.

Nắm tay nhau

Chẳng cần cầu kì, bạn và người ấy vẫn có thể hâm nóng tình cảm

Nắm tay nhau là thói quen mà các cặp đôi vẫn làm, chẳng có cử chỉ nào tốt hơn hành động này. Một cái nắm tay sẽ khiến nửa kia cảm thấy thật thân mật, lãng mạn và khiến trái tim của cả hai phải rung động. Đây là cử chỉ tiếp xúc bình thường, đơn giản nhưng lại gần gũi, gắn kết nhất của các cặp đôi đấy.

Nhìn nửa kia như lần đầu gặp gỡ

Chẳng cần cầu kì, bạn và người ấy vẫn có thể hâm nóng tình cảm

Trong tình yêu, thứ khiến bạn mau nhàm chán nhất chính là vì sự quen thuộc, khiến bạn nghĩ người ấy bên cạnh mình là hiển nhiên. Nhưng nếu bạn luôn nhìn nửa kia như lần đầu gặp gỡ, lần đầu rung động, tình cảm của cả hai cũng sẽ duy trì như lúc ban đầu. Hãy giữ những hành động, cử chỉ, lời nói, sự quan tâm như thuở mới yêu để giữ lấy sự mặn nồng.

Ôm nửa kia

Chẳng cần cầu kì, bạn và người ấy vẫn có thể hâm nóng tình cảm

Ai cũng thích được ôm và ôm người mình yêu. Hai người ôm nhau dưới một khung cảnh lãng mạn ấm áp. Dù là hành động nhỏ, nhưng sức "công phá" vô cùng lớn. Sự ôm ấp giúp cho hai bạn cảm nhận được sự liên kết của hai cá thể, hai tâm hồn.

Xem thêm: Chàng trai tỏ tình để hâm nóng tình yêu ở Đà Nẵng

Chia sẻ suy nghĩ của bản thân

Chẳng cần cầu kì, bạn và người ấy vẫn có thể hâm nóng tình cảm

Sự thân mật không chỉ thể hiện qua tiếp xúc bằng cơ thể mà còn là tiếp xúc từ trái tim. Chia sẻ những suy nghĩ của bản thân sẽ giúp mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là lí do hai bạn tìm đến nhau, để có người sẻ chia, tâm sự và an ủi đối phương mà.

Tình yêu không có quy luật nhất định nào, hãy làm mọi thứ mà trái tim mình mách bảo. Hai bạn ở bên nhau chẳng cần cầu kì, khoa trương, chỉ cần những thứ giản đơn cũng có thể đem đến hạnh phúc

Ảnh: internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top