10/16/2018 13:18

Lười ăn, cậu bé sún răng lý sự đáng yêu hết nấc: "Con ăn ít vì sợ lớn nhanh mẹ sẽ già đi"

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Lý do làm biếng ăn "bá đạo" nhưng rất "có hiếu" của cậu bé răng sún khiến nhiều người phải bật cười thích thú. Lý sự thế này thì mẹ làm sao có thể la mắng vì biếng ăn đây!

Mới đây dân mạng cùng nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh bé trai trông rất đáng yêu, nước mắt đầm đìa, thút thít nói với mẹ lý do tại sao mình lại làm biếng: “Con làm biếng ăn tại vì con lớn lên mẹ sẽ già. Mẹ sẽ như bà cố, mẹ sẽ bị chôn. Đầu tiên mẹ giống như bà cố, mẹ bị đau tim, mẹ sẽ bị yếu đi”. Sau những lý sự cùn của cậu con trai, mẹ cậu vừa cười vừa dỗ dành và hỏi: “Ai nói với con như vậy? Lớn lên con sẽ làm gì?”. Dù vậy cậu bé vẫn không ngừng nức nở, trả lời mẹ: “Dạ kiếm tiền nuôi vợ với nuôi mẹ, nhưng con không muốn mẹ già. Một nửa cho vợ một nửa cho mẹ…. vì mẹ yêu thương con, vợ cũng yêu thương con…. vợ đã xa gia đình về ở với con”. Hình ảnh bé trai với bộ tóc xoăn và hàm răng hơi sún, vừa khóc vừa tâm sự với mẹ những suy nghĩ thật lòng của mình khiến ai cũng buồn cười, kèm theo đó là sự xúc động vì mới ít tuổi mà đã biết nghĩ cho mẹ của mình rồi.

Cậu bé răng súng khóc sướt mướt lý sự
Cậu bé sún răng mà màn lý sự có hiếu nhất trái đất.

Không những lý sự bằng những lý do hết sức buồn cười và đáng yêu, cậu bé còn bồi thêm rất nhiều câu nói: “Khi mẹ già con không biết trông khuôn mặt mẹ sẽ như thế nào nữa”. Trẻ con luôn có những ý nghĩ vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh mà đôi khi người lớn có muốn cũng không thể tưởng tượng ra nổi. Đó cũng chính là lý do vì sao có những trường hợp thoạt nhìn bố mẹ sẽ rất giận vì con trẻ có những hành động không đúng, nhưng chỉ cần dành thời gian để hỏi han và trò chuyện cùng con, bậc làm cha làm mẹ cũng sẽ cảm động vô cùng khi biết được lý do đằng sau đó.

Cậu bé răng súng khóc sướt mướt lý sự
Gương mặt ngộ nghĩnh đáng yêu cũng những câu lý sự rất buồn cười của cậu bé đã chiếm tình cảm của cư dân mạng.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ thích thú trước sự đáng yêu và dễ thương của cậu bé sún răng. Tài khoản J.L bình luận: 'Người mẹ nào phúc hậu lắm mới có đứa con trai này. Cũng đúng là con trai luôn biết thương mẹ. Cầu chúc gia đình luôn hạnh phúc và may mắn'. 'Con ăn ít là sợ con lớn lên mẹ sẽ già trời lí do kiểu này sao bắt ăn được đây', bạn T.L hào hứng bình luận.

Cậu bé răng súng khóc sướt mướt lý sự
"Con ăn ít là sợ con lớn lên mẹ sẽ già".

'Trời ơi, nó không chịu ăn vì sợ ăn nhanh lớn thì mẹ nhanh già. Cậu bé dễ thương ghê cơ, còn nhỏ suy nghĩ ngô nghê nhưng đã biết thương mẹ, biết kiếm tiền nuôi vợ nuôi mẹ rồi. Sau này chỉ mong có cậu con trai hiếu thảo như vậy thôi. Yêu thế!', tài khoản D.U chia sẻ.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  mẹ con, gia đình, súng răng
Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top