10/14/2018 16:28

Cát Phượng bật khóc cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả sau ồn ào yêu An Nguy

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Cát Phượng thay Kiều Minh Tuấn cho biết những cảm xúc đối với An Nguy chỉ là "say nắng" và bật khóc phân trần rằng không có chuyện dùng tình cảm 10 năm đẹp đẽ để PR cho phim.

Chiều 14/10, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã tổ chức gặp gỡ báo chí tại TP.HCM sau một tháng ồn ào vì chuyện công khai tình yêu với An Nguy. Sau khi bật khóc vì quá xúc động, Cát Phượng giãi bày: "Có nhiều khán giả quan tâm đến vấn đề này này. Thời điểm đó, tôi không thể lên tiếng vì không muốn bị cuốn theo cơn bão. Tuy nhiên, lần này tôi sẽ lên tiếng một lần duy nhất để tránh thông tin chúng tôi đang PR cho phim".

Clip: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn xin lỗi sau ồn ào tình cảm với An Nguy.

Cát Phượng chia sẻ: "Tôi là người sống thật, sống thẳng nên không có chuyện dùng tình cảm đẹp đẽ 10 năm qua để PR. Sáng 14/9, chúng tôi đi Đà Nẵng do một người bạn mời trước đó 1 tuần. Ra đó, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau về chuyện của Tuấn và An Nguy. Tuy nhiên, không đồng nghĩa với việc nhận mình là PR phim mà do quản lý lỏng lẻo công việc dẫn đến điều đáng tiếc"

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh trải lòng: "Chuyện vừa rồi khiến mọi người không thích tôi cũng như làm tổn thương đến rất nhiều người, kể cả khán giả. Tôi nhận ra mình đã quá tự cao tự đại, tự cho mình là đúng. Khi làm người khác tổn thương vì mình đã là điều không đúng.Tôi xin lỗi gia đình của mình, người thân, xin lỗi Phượng".  

Cát Phượng bật khóc cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi sau scandal
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn quyết định nói hết mọi chuyện một lần duy nhất để khán giả hiểu rõ vấn đề chứ không phải do sức ép kiện tụng từ nhà sản xuất.

Trước câu hỏi về chuyện tình cảm với An Nguy, Cát Phượng thay lời Kiều Minh Tuấn cho biết đó chỉ là cảm xúc "say nắng". Nam diễn viên cho rằng: "Đó là khi tôi bị cảm xúc đưa đẩy, nói ra mà không biết mình nói gì. Phượng bị tổn thương vì những chia sẻ của tôi. Giá như tôi không nói thì sẽ hay hơn"

"Sau mọi chuyện, tôi nghĩ rằng mình phải yêu anh Tuấn nhiều hơn nữa. Thời gian qua, nhiều chuyện đẩy chúng tôi ra xa nhau. Tôi hiện tại thấy yêu Tuấn, như lúc mới yêu nhau vậy" - Cát Phượng tiếp lời.

Cát Phượng bật khóc cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi sau scandal
Cát Phượng bật khóc, gửi lời xin lỗi đến mọi người sau loạt ồn ào tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn.
Cát Phượng bật khóc cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi sau scandal
Sau khi nói rõ ràng mọi chuyện, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cáo bận ra về nhanh chóng.

(Ảnh: Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
KIỀU MINH TUẤN TỪNG THỀ NON HẸN BIỂN VỚI CÁT PHƯỢNG RỒI CŨNG THẤT HỨA
Scroll to top