10/09/2018 14:29

Sau cảnh hất điện thoại, "Nụ hôn rượu vang" kinh điển cũng bị HDMT cho khán giả mất hết cả hứng!

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Một trong những cảnh phim ngọt ngào nhất Hậu Duệ Mặt Trời là "nụ hôn rượu vang" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Nhưng đến phiên bản Việt thì người xem chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Sau cảnh hất điện thoại bị chê tơi tả thì mới đây Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tiếp tục là chủ đề bàn tán của dân mạng khi chiếu đến cảnh phim "nụ hôn rượu vang" giữa hai nhận vật chính trong tập 12. Tưởng chừng là một cảnh phim lãng mạn nhưng có lẽ phiên bản Việt đã gây ra sự thất vọng khá lớn.

Trường đoạn kinh điển này từng để lại ấn tượng đậm sâu với các fan Hậu Duệ Mặt Trời bởi nó chính là nụ hôn đầu tiên giữa Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Thành công của phân cảnh không chỉ đến từ phần thể hiện của cặp đôi chính mà còn ở bối cảnh lãng mạn với những góc máy chuẩn đẹp.

Cảnh Nụ hôn rượu vang trong HDMT bản Việt gây thất vọng
"Nụ hôn rượu vang" là một trong những cảnh "huyền thoại" của Hậu Duệ Mặt Trời.
Cảnh Nụ hôn rượu vang trong HDMT bản Việt gây thất vọng
Đây là nụ hôn đầu tiên đầy ướt át của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Tuy nhiên, sang tới bản Việt, bối cảnh lại theo kiểu "cây nhà lá vườn" khiến khán giả từng theo dõi bản gốc có phần thất vọng. Phân cảnh diễn ra ở bếp ăn với ngổn ngang đồ đạc, không gian sáng trưng thiếu hẳn sự lãng mạn, chưa kể chai rượu của Hoài Phương (Khả Ngân) cầm bị đánh giá là "kém sang" hơn hẳn. Điểm cộng duy nhất của cảnh phim này chính là màn "khóa môi" mượt mà của 2 nhân vật chính.

Clip: "Nụ hôn rượu vang" trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt gây thất vọng.

Sau nhiều cảnh phim gây hụt hẫng, nhiều khán giả nghi ngờ liệu những phân cảnh kinh điển còn lại của Hậu Duệ Mặt Trời có phải chịu chung cảnh ngộ với hai phân cảnh hất điện thoại và "nụ hôn rượu vang" trong phiên bản remake?

Cảnh Nụ hôn rượu vang trong HDMT bản Việt gây thất vọng
Chai rượu được sử dụng trong cảnh này bị chê là "thô thiển" hơn hẳn so với bản gốc.
Cảnh Nụ hôn rượu vang trong HDMT bản Việt gây thất vọng
Dù biểu cảm còn "đơ" nhưng màn khóa môi ướt át của 2 nhân vật chính đã cứu vớt lại phần nào.

(Ảnh: Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top