10/03/2018 17:22

Cảm động chú mèo luôn ở bên cạnh người bạn khuyết tật để chăm sóc và bảo vệ

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Chú mèo thấy đồng loại của mình bị thương nên suốt ngày ở bên để bảo vệ và che chở cho người bạn của mình khiến nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm của loài động vật này.

Trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh chú mèo bảo vệ bạn bị tàn tật thu hút sự quan tâm với hơn hàng nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận. Người dân sống gần đó cho biết, hai chú mèo không ai nuôi nấng này suốt ngày luôn luôn ở với nhau không rời, được biết có một con chân đã bị tàn tật khiến cho việc đi lại và kiếm ăn rất khó khăn.

Cảm động chú mèo luôn ở bên cạnh người bạn khuyết tật
Hình ảnh hai chú mèo được nhắc đến trong clip

Thế nhưng, chú mèo tàn tật không cô đơn, vì bên cạnh luôn luôn có người bạn trung thành mang tên Nabi ngày đêm túc trực để bảo vệ. “Chú mèo vệ sĩ” Nabi gần như không rời bạn mình nửa bước. Khi thì chú ôm ấp, âu yếm người bạn mèo đau ốm của mình, khi lại “diễu võ dương oai” xua đuổi những chú mèo lạ có ý định “xâm phạm lãnh thổ” để bảo vệ bạn.

Cảm động chú mèo luôn ở bên cạnh người bạn khuyết tật
Luôn quấn quít bên cạnh người bạn đang bị thương của mình

Hơn cả sự quan tâm của chú mèo Nabi khỏe manh, chú mèo bị thương còn biết nhường nhịn cho bạn của mình. Khi được người dân tốt bụng cho ăn chú mèo Nabi này đều nhường bạn ăn trước, đến khi ăn xong rồi thì nó mới ăn những gì còn sót lại. Ngoài ra, những người dân nơi đây cũng thương xuên quan tâm đến hai chú mèo đáng thương này.

Cảm động chú mèo luôn ở bên cạnh người bạn khuyết tật
Sự quan tâm, để ý của người dân nơi đây cũng giúp đỡ được cho hai chú mèo phần nào 

Đoạn clip nói về hai chú mèo trên sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được gần 50.000 lượt xem và hàng nghìn bình luận cảm động từ cộng đồng mạng trước sự yêu thương che chở mà chú mèo có tên Nabi đã mang lại cho chú mèo tàn tật khiến nhiều người cảm thán và xúc động.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  mèo, cảm động
Video có thể bạn quan tâm
Phản ứng của những chú mèo trước trận động đất khiến 153 người thương vong tại Nhật gây xôn xao CĐM
Scroll to top