10/09/2018 11:43

Đi show Idol Room, Exy (WJSN) cover "Havana" cực lầy suýt soán ngôi nữ hoàng của Joy (Red Velvet)

Nguyễn Đức Việt

Trong tập mới nhất của show thực tế về thần tượng Idol Room, các thành viên WJSN (Cosmic Girls) đã có màn thi đấu cover "Havana" cực ấn tượng mà người gây thu hút và quyến rũ nhất chính là trưởng nhóm Exy.

Từ trước đến nay, WJSN (hay còn được biết đến với tên gọi Cosmic Girls) vẫn thường được fan Kpop biết đến là một trong những nhóm nhạc thần tượng nữ thế hệ 3 tài năng ấn tượng. Trải qua gần 3 năm hoạt động, các thành viên WJSN đã ngày càng nổi tiếng, được biết đến nhiều hơn khi liên tục xuất hiện trong các show thực tế giải trí, phim ảnh truyền hình. Vào ngày 19/09 vừa qua, nhóm đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên "SAVE ME, SAVE YOU" gây được nhiều sự chú ý bởi chất nhạc lôi cuốn gây nghiện. Ngay sau đó WJSN cũng liên tục xuất hiện trên các show truyền hình mà thu hút nhất chính là Idol Room do bộ đôi MC Doni Coni nổi tiếng dẫn dắt.
 

Các thành viên WJSN (Cosmic Girls) cover Havana cực ấn tượng
Các cô gái WJSN vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc mới có tên "SAVE ME, SAVE YOU"
Các thành viên WJSN (Cosmic Girls) cover Havana cực ấn tượng
Nhóm cũng vừa xuất hiện trên show thực tế giải trí về thần tượng Idol Room

Trong chương trình, WJSN đã được bộ đôi MC Doni Coni đưa ra thử thách cover bản hit quốc tế nổi tiếng "Havana" để tìm Nữ hoàng Havana mới của chương trình. Ngay lập tức 10 thành viên có mặt tại trường quay đã chia ra 2 đội và có những màn cover cực hài hước khiến khán giả cười ngất.

 

 

Được yêu cầu thể hiện vũ đạo sexy, các thành viên Yeonjung và Dayoung đã nằm lăn ra đất và thể hiện vũ đạo đạp xe cực "lầy lội" khiến bộ đôi MC Doni Coni nổi cáu loại bỏ cả 2 khỏi cuộc thi. Ngay sau đó 3 thành viên Luda, Seola và Soobin cũng bị loại bởi phong cách vũ đạo "không giống ai". Kết thúc chương trình, trưởng nhóm Exy đã có màn cover "Havana" dựa vào bảng điện tử cực quyến rũ và không kém phần hài hước để giành lấy chiến thắng chung cuộc.
 

Các thành viên WJSN (Cosmic Girls) cover Havana cực ấn tượng
Yeonjung cover "Havana" quyến rũ bằng cách nằm ra đất đạp xe đạp
Các thành viên WJSN (Cosmic Girls) cover Havana cực ấn tượng
Phong cách vũ đạo quỳ gối chưa từng thấy của Luda
Các thành viên WJSN (Cosmic Girls) cover Havana cực ấn tượng
Exy tung điệu nhảy dựa cột khiến dân tình phát sốt
Từ khóa:  WJSN, Cosmic Girls
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top