10/27/2018 17:56

Ca khúc comeback mới của EXO bị rò rỉ trên MXH, cư dân mạng tố cáo thủ phạm là ARMY

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Vào trưa ngày 27/10, đoạn video EXO tập luyện vũ đạo ca khúc comeback "Don't Mess Up My Tempo" đã bị rò rỉ trên YouTube. Qua những hình ảnh trên kênh Youtube tiết lộ, cư dân mạng tin rằng thủ phạm hành động này chính là một ARMY.

Vào giữa trưa hôm nay (27/10), một phân đoạn ca khúc comeback "Don't Mess Up My Tempo" của EXO đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. Cụ thể là một video có tiêu đề "Don't Mess Up My Tempo Dance Pratice" đã được một tài khoản nặc danh tung lên YouTube. Trong đoạn video này, các thành viên EXO đang tập luyện vũ đạo cho ca khúc chủ đề sắp ra mắt, thậm chí video còn có cả chú thích tên các thành viên. Đoạn video dài hơn 1 phút này đã tiết lộ vũ đạo, giai điệu của "Don't Mess Up My Tempo"  và đang bị lan truyền với tốc độ chóng mặt. 
 

Ca khúc comeback mới của EXO bị rò rỉ trên MXH và thủ phạm là ARMY?
Video tập luyện vũ đạo của EXO bất ngờ bị rò rỉ trên MXH  
Ca khúc comeback mới của EXO bị rò rỉ trên MXH và thủ phạm là ARMY?
Điều bất ngờ nhất là tài khoản nặc danh đăng tải video này lại có avatar là...Jimin (BTS)  

Cộng đồng fan Kpop nói chung và EXO-L nói riếng đã cực kỳ bức xúc và yêu cầu SM Entertainment can thiệp xóa đi video trên và điều tra thật kỹ lưỡng để tìm ra thủ phạm đứng sau vụ việc này. Tuy nhiên khi các video được đăng tải lại bị xóa, video do tài khoản Nation Gleek đăng tải lại không hề suy suyển. Điều đáng nói là tài khoản Nation Gleek, thủ phạm rò rỉ video trên của EXO lại có avatar là Jimin, điều này đã khiến nhiều cư dân mạng tức giận, khẳng định chủ nhân tài khoản này là một ARMY và đang có hành động cố tình chơi xấu EXO.

 

 

Trước những ý kiến trên, cộng đồng ARMY đang phản pháo mạnh mẽ, khẳng định tài khoản trên chỉ là giả mạo fan của BTS, hoàn toàn không thể khẳng định đó là ARMY nếu chỉ dựa vào những hình ảnh đăng tải. Nhiều ý kiến cho rằng việc thủ phạm đặt avatar BTS chỉ nhằm mục đích châm ngòi chiến tranh giữa 2 fandom. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng thủ phạm của hành động này là nhân viên của SM nhằm thu hút sự chú ý của dư luận. Trước đây, EXO cũng nhiều lần bị rò rỉ các ca khúc Wolf", "365", "Overdose", "Call Me Baby" trước thầm ra mắt.
 

Ca khúc comeback mới của EXO bị rò rỉ trên MXH và thủ phạm là ARMY?
Chỉ còn vài ngày nữa là album mới của EXO sẽ ra mắt
Từ khóa:  EXO
Video có thể bạn quan tâm
Đọ body "6 múi": Những idol thế hệ mới Kpop liệu có "cân" được dàn nam thần lực lưỡng thế hệ trước
Scroll to top