10/30/2018 13:36

Chứng kiến BLACKPINK bị netizen Nhật mạt sát hết lời, Knet trả thù bằng cách tẩy chay IZ*ONE

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Thời gian gần đây, Black Pink đã trở thành chủ đề gây tranh cãi tại mạng xã hội Nhật Bản và nhận phải nhiều chỉ trích, tẩy chay. Để trả thù, cư dân mạng xứ Hàn đã kêu gọi tẩy chay IZ*ONE, nhóm nhạc có 3 thành viên AKB48, Nhật Bản.

Gần đây, Black Pink đã trở thành chủ đề nóng trên trang diễn đàn "Girl Channel" của Nhật Bản. Cách đây ít ngày, MV 'DDU-DU DDU-DU' của nhóm đã đạt được hơn 400 triệu lượt xem trên youtube. Black Pink cũng sẽ có vinh dự biểu diễn tại sân khấu Kouhaku lần đầu tiên từ khi debut. Không chỉ thế, với thành công trên, Black Pink cũng được mời xuất hiện trên chương trình "Korean Time", show truyền hình từng quảng bá cho DBSK, KARA, SNSD và TWICE.
 

BLACKPINK bị netizen Nhật mạt sát, Knet tẩy chay IZ*ONE để trả thù
Thời gian gần đây, mâu thuẫn chính trị Hàn - Nhật đang trở nên căng thẳng khiến Black Pink bị Jnets chỉ trích  
BLACKPINK bị netizen Nhật mạt sát, Knet tẩy chay IZ*ONE để trả thù
Nhóm bị phản đối xuất hiện trên show âm nhạc Kohaku Stage của nhà đài NHK  

Thông tin trên đã khiến các netizen Nhật Bản cực kỳ tức giận xua đuổi Black Pink trở về Hàn Quốc, chương trình "Korean Time" cũng nhận phải loạt chỉ trích bị yêu cầu xóa sổ. Hàng loạt cư dân mạng bình luận: 

- Mấy đứa nhỏ này ai? Trông chúng nó giống hệt nhau!

- Nhật Bản không cần đến bọn nhỏ Hàn Quốc, Trung Quốc.

- Trục xuất bọn nó về nước đi, nghiêm túc đó!

- Chúng ta chả cần cái chương trình 'Korean Time' đó luôn.

 


Trong khi những cuộc tranh cãi về Black Pink còn chưa chấm dứt, các netizen xứ Hàn đã có những động thái trả đũa những người lên tiếng ghét bỏ Black Pink và các Idol Hàn Quốc. Một thỉnh cầu về nhóm nhạc nữ IZ*ONE đã được gửi đến Nhà Xanh: "Chúng tôi phản đối nhóm nhạc IZ*ONE xuất hiện trên các chương trình truyền thông quốc gia. Đây là nhóm nhạc dự án ra đời bởi sự hợp tác giữa Mnet và AKB48. Thế nhưng AKB48 đã được xác định là nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản từng có những phỉ báng đến Hàn Quốc. Trong số các thành viên IZ*ONE, đã có những thần tượng từng biểu diễn cho AKB48. KBS là đài truyền hình quốc gia có sức ảnh hưởng to lớn đến người dân, chúng tôi không muốn thấy IZ*ONE biểu diễn trên KBS."
 

BLACKPINK bị netizen Nhật mạt sát, Knet tẩy chay IZ*ONE để trả thù
IZ*ONE bị Knets phản đối xuất hiện trên các show truyền hình của nhà đài quốc gia KBS  

Hiện tại đơn thỉnh nguyện trên đã có hơn 20.000 chữ ký. Nếu hư số người ủng hộ lên đến 200.000, Nhà Xanh sẽ xem xét đơn thư trên. Như vậy, rất có thể IZ*ONE sẽ không được ra mắt quảng bá ca khúc mới 'LA VIE EN ROSE' trên các chương trình truyền hình của KBS.

Từ khóa:  Black Pink
Video có thể bạn quan tâm
Top girl group hot nhất nửa đầu năm 2018: Black Pink không phải hạng 1, nhóm toàn danh hài lại lọt top
Scroll to top