10/23/2018 18:48

Victoria (f(x)) cười hớn hở khi thấy Ngô Diệc Phàm khó xử vì gặp phải nhạc EXO trên show âm nhạc

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Làm giám khảo cho chương trình âm nhạc The Next Top Bang China, Ngô Diệc Phàm đã gặp phải tình huống cực kỳ khó xử khi gặp phải thí sinh trình diễn bản hit "Overdose" của EXO trước mặt nam ca sĩ.

Sau thành công của The Rap of China năm 2017, Ngô Diệc Phàm đã trở thành tên tuổi được nhiều show âm nhạc Trung Quốc chú ý và ngỏ lời mong anh trở thành giám khảo. Thời gian gần đây, Ngô Diệc Phàm đã trở thành giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The Next Top Bang China. Trong tập phát sóng mới nhất, Ngô Diệc Phàm đã gặp phải tình huống cực kỳ khó xử khi gặp phải nữ thí sinh trình diễn bản hit "Overdose" của EXO.
 

Biểu cảm khó xử của Ngô Diệc Phàm khi gặp phải thí sinh hát nhạc EXO
Nữ thí sinh gây sốc khi trình diễn ca khúc Overdose của EXO trước mặt Ngô Diệc Phàm  
Biểu cảm khó xử của Ngô Diệc Phàm khi gặp phải thí sinh hát nhạc EXO
Victoria (f(x)) cười hớn hở liếc nhìn biểu cảm của đồng nghiệp  

Được biết, "Overdose" là ca khúc cuối cùng mà Ngô Diệc Phàm ra mắt cùng EXO trước khi anh khởi kiện SM Entertainment và rời nhóm. Việc nữ thí sinh thể hiện ca khúc này đã khiến toàn bộ ban giam kháo vô cùng bất ngờ.

 


Trong khi Ngô Diệc Phàm tỏ ra vô cùng bối rối thì Victoria (f(x)) lại tỏ ra cực kỳ thích thú và quay sang mỉm cười ẩn ý với anh chàng. Tuy cực kỳ bối rối và khó xử, Ngô Diệc Phàm vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm của một giám khảo và đánh giá cao màn trình diễn của thí sinh này. Anh thậm chí còn bắt tay, hỏi thăm và chúc mừng thí sinh trên. 
 

Biểu cảm khó xử của Ngô Diệc Phàm khi gặp phải thí sinh hát nhạc EXO
Ngô Diệc Phàm khen ngợi, đánh giá cao màn trình diễn  
Biểu cảm khó xử của Ngô Diệc Phàm khi gặp phải thí sinh hát nhạc EXO
Anh chàng thoải mái bắt tay, chúc mừng thí sinh nữ


Trong suốt những năm qua, việc Ngô Diệc Phàm khởi kiện SM Entertainment và rời khỏi EXO vào năm 2014 vẫn luôn là một trong những sự kiện gây chấn động Kpop. Chính vì vậy, màn trình diễn của nữ thí sinh này đã cực kỳ gây chú ý. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn thích thú khen ngợi "hành vi dũng cảm" của cô gái này.

Từ khóa:  ngô diệc phàm, EXO
Video có thể bạn quan tâm
6 ngôi sao duy nhất của Hoa ngữ xuất sắc lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới
Scroll to top