10/22/2018 15:38

Bí quyết giúp nàng chủ động "cầm cưa" mà vẫn không mất giá trước cánh mày râu

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn

Thời buổi hiện đại, việc con gái "cầm cưa" không còn là chuyện lạ trong tình yêu. Nhưng làm cách nào để các cô nàng vừa có thể nắm thế chủ động, cưa cẩm người mình thích nhưng vẫn không mất giá trong mắt anh chàng?

  • Chẳng có ai bảo rằng con gái không được quyền "cầm cưa" trong tình yêu cả.
  • Thời nay, chuyện con gái chủ động tán tỉnh người mình yêu đã rất phổ biến, chẳng có gì phải ngại ngùng cả.
  • Tuy nhiên, mọi thứ nên diễn ra thật khéo léo để chàng "chết mê chết mệt" mà bạn gái vẫn có được ấn tượng tuyệt vời trong mắt chàng là một nghệ thuật đấy nhé.
  • Nếu vẫn chưa biết làm cách nào, hãy thử những bí quyết sau.

Cái thời buổi "trâu đi tìm cọc" nay đã xa lắm rồi, ở thời buổi hiện tại, việc "cọc" tự đi tìm "trâu" là điều rất đỗi bình thường. Những cô nàng không cần phải thấy ngại ngùng khi mình chính là người "cầm cưa" trong mối quan hệ. Nhưng nếu đã "cầm cưa", hãy "cầm cưa" một cách thật khéo léo, khiến chàng đổ đứ đừ mà mình vẫn không mất giá trong mắt mọi người. Hãy thử những tuyệt chiêu sau đây nhé.

Gợi chuyện một cách thông minh

Bí quyết giúp các chị em nắm thế chủ động trong việc cưa cẩm

Nhưng cuộc nói chuyện của bạn và crush dễ đi vào ngõ cụt, không còn gì để nói, những tin nhắn hỏi "đang làm gì" và tình trạng đã xem, không trả lời làm bạn chán nản. Để tránh tình trạng như vậy, hãy tìm hiểu về chàng trước khi bắt chuyện. Hãy tìm hiểu anh chàng thích gì, thường làm gì, có đam mê đặc biệt không. Đề cập đến sở thích có thể khiến câu chuyện trở nên thú vị và giúp bạn tạo được ấn tượng tốt, gây thiện cảm. Việc chàng đổ bạn chỉ còn là thời gian thôi.

Thể hiện cá tính của bản thân

Bí quyết giúp các chị em nắm thế chủ động trong việc cưa cẩm

Bạn không cần phải gò bó mình vào khuôn khổ của người khác để chiếm cảm tình của một chàng trai. Những gì bạn cần làm là thể hiện chính mình, tôn lên những điểm mạnh của bản thân để "cưa đổ" chàng. Nếu bạn giỏi ca hát, hãy rủ chàng đến những nơi để có thể duyên dáng thể hiện tài năng. Nếu bạn có đôi mắt đẹp, hãy tìm cách giao tiếp qua ánh mắt với chàng. Tất cả những điểm mạnh của bạn đều đặc biệt và quyến rũ theo cách riêng của nó. Vì vậy, đừng ngại ngùng khi là chính mình.

Đụng chạm duyên dáng

Bí quyết giúp các chị em nắm thế chủ động trong việc cưa cẩm

Đụng chạm bạn khác giới chưa chắc là sỗ sàng hay kém duyên. Nếu bạn biết tận dụng cơ hội để động chạm anh chàng, thì bạn cũng sẽ khiến trái tim chàng rung rinh nhanh thôi. Chạm nhẹ cánh tay anh chàng một cách tự nhiên trong cuộc trò truyện hay nghiêng đầu tỏ vẻ lắng nghe câu chuyện của chàng. Những cử chỉ duyên dáng, đáng yêu sẽ giúp hai bạn cảm thấy gần gũi hơn đấy.

Xem thêm: Cẩm nang cưa crush

Luôn tự tin

Bí quyết giúp các chị em nắm thế chủ động trong việc cưa cẩm

Đứng trước người mình thích đừng tỏ ra lóng ngóng, vụng về, chỉ đem đến tác dụng ngược không mong muốn mà thôi. Bạn phải luôn thật tự tin, toả sáng. Càng tự tin bạn càng mới có thể thu hút ánh nhìn từ chàng được.

Nắm trong tay những tuyệt chiêu trăm trận trăm thắng này rồi. Bạn có thể tự tin xuất hiện trước mặt và "cưa đổ" anh chàng mình luôn thầm thương trộm nhớ mà vẫn không mất giá trong mắt mọi người xung quanh. Đừng e dè nữa, hãy luôn tự tin nắm lấy hạnh phúc của bản thân mình nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top