10/26/2018 15:59

Lén đọc tin nhắn trong máy bạn trai tôi ngỡ ngàng với sự thật về sợi dây chuyền anh tặng

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Tôi đã hạnh phúc biết bao nhiêu khi anh tặng tôi sợi dây chuyền đó. Đối với tôi nó vô cùng ý nghĩa bởi đó là món quà đầu tiên mà anh ấy tặng tôi sau bao nhiêu năm quen biết.

Quen nhau từ thuở hai đứa chưa có gì trong tay. Cả hai có chung chí hướng rồi mượn vốn người này người kia mở một quán ăn nhỏ, từ quán nhỏ trở thành nhà hàng. Việc làm ăn của chúng tôi ngày càng khấm khá lên nên cũng đã bắt đầu mở thêm chi nhánh. Lập nghiệp từ lúc nghèo khổ nên hai đứa sống vô cùng tiết kiệm, lễ tết này kia cũng chẳng đi đâu hay tặng nhau được món đồ gì. 

Cho đến bây giờ vẫn thế, nhiều người bảo tôi anh là người keo kiệt, nhưng tôi chỉ cười trừ cho qua. Nhớ những ngày hai đứa cùng nhau vất vả, thiếu thốn rồi lúc quán làm chả có lời lại còn lỗ, nợ chồng chất nhưng vẫn chẳng bỏ nhau, chỉ nghĩ đến ấy thôi tôi cũng cảm thấy ấm lòng.

Bí mật về sợi dây chuyền bạn trai tặng khiến tôi bất ngờ

Vậy mà vài hôm trước, người yêu tôi về nhà và tặng tôi một sợi dây chuyền dù không phải ngày lễ hay kỷ niệm. Tôi đã rất bất ngờ, cả ngày như sống trong hạnh phúc, cứ nhìn chiếc sợi dây chuyền ấy mà nâng niu và xem như báu vật. Tôi cố tình đi gặp bạn bè để khoe rằng mới được người yêu tặng quà.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết chàng đã hết yêu và sắp chia tay

Bí mật về sợi dây chuyền bạn trai tặng khiến tôi bất ngờ

Tôi cứ tưởng anh ấy mua cho tôi cho đến tận hôm qua. Điện thoại hết pin, tôi lại đang cần gọi điện nên đã hỏi anh mật khẩu để mượn máy anh gọi cho mẹ. Lúc đó anh đang tắm, anh đọc cho tôi mật khẩu để tôi tự nói chuyện. Gọi điện xong, tôi định trả máy thì điện thoại bỗng có tin nhắn. Sợ có việc quan trọng nên tôi vào đọc. Không ngờ nội dung của tin nhắn ấy khiến tôi chết đứng: "Em trả anh chiếc dây chuyền ấy vì nó không xứng với em. Vậy mà người yêu anh lại xem nó như báu vật, đúng là buồn cười thật".

Bí mật về sợi dây chuyền bạn trai tặng khiến tôi bất ngờ

Tôi khóc đến nấc lên, mãi khi anh ra tôi hỏi thì anh chẳng chối cãi nữa. Anh bảo sẽ chấm dứt với cô gái kia, vì anh không muốn cơ nghiệp chúng tôi gầy dựng nên tan hoang, rồi hứa sẽ cùng tôi đi đến hôn nhân. Nhưng tôi chẳng thể nào quên được tôi là người đồng cam cộng khổ cùng anh, vậy mà anh nỡ đối xử với tôi như vậy. Anh tiếc từng đồng với tôi nhưng với người khác lại như thế.

Lẽ nào bao năm tháng qua tôi cùng anh đi một đoạn đường dài như thế dù tình không còn lẽ nào nghĩa cũng không? Bây giờ tôi mới thấm thía câu nói khi bình yên người ta thường quên lời thề trong giông bão. Tôi đã dành cả thanh xuân mười năm của mình cho anh, yêu anh, hi sinh vì anh để giờ đây những điều trước mắt lại quá phũ phàng.

Rằng anh muốn thay thế tôi bằng một cô gái khác, anh không muốn tôi hưởng niềm hạnh phúc khi đứng trên đỉnh cao cùng anh. Tôi thật sự quá đau lòng vì chưa từng nghĩ người đàn ông mình chọn lại bội bạc đến thế. Liệu tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này và tha thứ cho anh.

Bạn có thấy đồng cảm với cô gái trong câu chuyện trên? Nếu có bất kì lời khuyên nào dành cho cô ấy, hãy chia sẻ bạn nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top