10/01/2018 14:07

Anh Tú không thể phân biệt được gà trống - gà mái, Trấn Thành liền lôi Diệu Nhi ra trêu

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Với những câu hỏi liên quan đến sự khác biệt cơ bản giữa gà trống - gà mái, Anh Tú liên tục đáp sai khiến Trấn Thành vô cùng hoang mang. Thì ra là bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt được gà trống hay mái.

Tập 9 Nhanh Như Chớp Nhí phát sóng tối ngày 30/9 chào đón 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú cùng 6 tài năng nhí đáng yêu. Sự xuất hiện của Lê Lộc và Anh Tú bên cạnh MC Trấn Thành đúng như dự đoán đã mang đến cho chương trình những khoảnh khắc "lầy lội" và hài hước.

Anh Tú không thể phân biệt được gà trống - gà mái
Ngay từ phút mở màn, cả Lê Lộc, Anh Tú và Trấn Thành đã tung hứng vô cùng ăn ý khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.
Anh Tú không thể phân biệt được gà trống - gà mái
Bên cạnh đó các thí sinh nhí cũng mang đến những tiết mục ấn tượng.

Phần thi của 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú đúng như kì vọng đã tạo nên không khí sôi động và vô cùng hài hước. Với những câu đố tưởng chừng như ai cũng biết thì Lê Lộc "bó tay đầu hàng", còn những câu hỏi khó nhằn thì lại đưa ra đáp án chính xác không tưởng. Về đội trưởng Anh Tú, mạnh miệng hô lớn 10 câu khá là đơn giản nhưng lại "bại trận" trước con gái Lê Giang.

Bất ngờ hơn, Anh Tú còn bị "mất gốc" về khái niệm phân biệt gà trống và gà mái. Thắc mắc gà trống kêu như thế nào, MC Trấn Thành đề nghị Anh Tú về hỏi Diệu Nhi gấp. A Xìn "hắt hủi" chưa đủ, 3 thành viên nhí trong đội Anh Tú cũng phũ phàng rời tổ ẩm chuyển qua đội Lê Lộc ngồi. Kết thúc phần thi, team Lê Lộc "đại thắng" với tỷ số 4 – 0 trước team Anh Tú.

Clip: Anh Tú hoang mang trước loạt câu hỏi về gà trống - gà mái.

Anh Tú không thể phân biệt được gà trống - gà mái
Thì ra Anh Tú không thể phân biệt được gà trống - gà mái. Trớ trêu thay, anh chàng lại liên tục gặp phải những câu hỏi về vấn đề này.
Anh Tú không thể phân biệt được gà trống - gà mái
Trước sự hoang mang của Anh Tú, Trấn Thành liền trêu ghẹo: "Về hỏi Diệu Nhi đó" khiến người xem phải bật cười.

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top