10/14/2018 14:28

Chỉ có thể là "Chồng nhà người ta": Tặng vợ ô tô, iPhone XS Max nhân dịp 20/10

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Hình ảnh anh chồng trẻ bí mật mua ô tô kèm theo một chiếc iPhone dòng mới nhất để tặng vợ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý và các cô gái không khỏi xuýt xoa.

Video “chồng nhà người ta” mua xe tặng vợ thu hút gần 600 nghìn lượt xem, 7,2 nghìn lượt thích và gần 6 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ người vợ khi có một anh chồng vừa đẹp trai lại tâm lý, chiều vợ “hết nấc”.

Anh chồng tặng ô tô và iPhone cho vợ nhân ngày 20/10
Nhiều cô gái không khỏi xuýt xoa và nể phục anh chồng chịu chơi nhất quả đất này.

Theo những sự việc diễn ra trong đoạn clip cho thấy, hai vợ chồng cùng bước vào một đại lý xe ô tô để tham khảo và lựa chọn chiếc mình ưng ý. Trong khi cô vợ đang ngồi thử lên chiếc ô tô màu trắng để cảm nhận và thử một số tính năng của xe thì một nhân viên của cửa hàng bất ngờ mang hoa ra tặng trước sự ngỡ ngàng của người vợ. Hóa ra, chiếc ô tô này đã được người chồng mua và hoàn thành thủ tục xong xuôi trước đó. 

Anh chồng tặng ô tô và iPhone cho vợ nhân ngày 20/10
Nhân viên bán xe mang bó hoa ra trao cho cô gái trong khi cô vẫn còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trong khi cô gái vẫn còn đang ngạc nhiên, ngay sau đó anh chồng tiếp tục đề nghị vợ mở hộc xe bên cạnh để khám phá bất ngờ tiếp theo. Bên trong đó đã đặt sẵn một chiếc iPhone dòng mới nhất. Hóa ra, đó là món quà mà anh chồng đã chuẩn bị sẵn cho vợ mình sau khi hoàn tất thủ tục mua xe trước đó.

Anh chồng tặng ô tô và iPhone cho vợ nhân ngày 20/10
Chiếc Iphone đời mới nhất đã được đặt sẵn trong hộc xe trước đó.

Được biết, anh chồng trong đoạn clip trên là Đặng Phú Khang và người phụ nữ may mắn nhận được món quà khủng trên là vợ anh, chị Hoàng Hà Anh.Trước đó, anh chồng đẹp trai này cũng từng khiến nhiều chị em ngượng mộ khi tự tay lựa chọn váy áo cho vợ nhân dịp hai vợ chồng chuẩn bị đi dự tiệc. 

Video có thể bạn quan tâm
Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng, tình yêu ngôn tình trong đời thật
Scroll to top