10/22/2018 09:30
Những cô gái sinh vào 4 thời khắc này sẽ mang mệnh nữ vương, không vượng phu thì cũng ích tử

Những cô gái sinh vào 4 thời khắc này sẽ mang mệnh nữ vương, không vượng phu thì cũng ích tử

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo tử vi, cô nàng nào may mắn sinh vào 4 thời khắc được coi là giờ hoàng đạo trong ngày này sẽ mang mệnh nữ vương, không vượng phu cũng ích tử. Chàng nào lấy được các nàng này sẽ như đã "thỉnh" được báu vật về nhà.

Quả thật, đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Phúc phần của người phụ nữ sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới thành công của các quý ông và hạnh phúc của gia đình. Ấy thế cho nên, theo quan niệm tử vi tướng số, nếu chàng nào lấy được nàng nào sinh vào 3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành dưới đây thì chẳng khác nào đã "thỉnh" được vật báu về nhà. Mời các nàng cùng tham khảo thử mình có phải là người may mắn có thời gian sinh vào những khoảnh khắc tốt lành như dưới đây không nhé!

1 giờ sáng

Theo tử vi tướng số, cô gái sinh vào giờ này được xem là cực phẩm được ban tặng trí thông minh hơn người, đầu óc nhanh nhẹn và tài lẻ trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ tự thân làm giàu mà họ còn mang lại nhiều vận may cho bố mẹ và người thân trong gia đình, có mệnh vượng phu ích tử.

Nhờ tài ăn nói và ứng xử khéo léo nên người sinh vào giờ này thường được mọi người yêu mến, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trời ban cho họ gia đình êm ấm, có chút của để dành nên từ nhỏ đã không cần phải nỗ lực quá nhiều. Ngoài 40, tài vận của người sinh giờ này bắt đầu rộng mở, cuộc đời sẽ ngập chìm trong thành công và tiền bạc.

Người sinh vào lúc 1 giờ sáng thường rất chăm chỉ học tập, sở hữu khối kiến thức khổng lồ khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ. Khuyết điểm của nhóm người này là bản tính bốc đồng, khó kiềm chế cảm xúc nên thường dễ gây ra mâu thuẫn và tranh cãi không đáng có.

7 giờ sáng

Theo quan niệm dân gian, 7 giờ sáng là giờ may mắn vì đó là thời điểm mặt trời vừa mới mọc, cũng là lúc con người tỉnh táo nhất để bắt đầu một ngày làm việc mới. Nàng nào sinh vào thời khắc này thường được sinh ra trong một gia đình có điều kiện tốt, từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa. Không chỉ vậy, các nàng còn được thần may mắn chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công. 

Ai sinh vào 4 thời khắc này sẽ mang mệnh nữ vương

Ngoài ra, theo tử vi, nàng nào may mắn sinh vào thời khắc 7 giờ sáng được cho rằng là người có số hưởng sự giàu có, thịnh vượng, cả đời không gặp khó khăn, gian khổ, nếu có gặp thì cũng được hóa giải nhanh chóng. Đây cũng là người thông minh, nhanh nhẹn, nếu kinh doanh buôn bán thì dễ dàng thu được lợi nhuận lớn, trong sự nghiệp thì luôn được quý nhân sẵn sàng ra tay giúp đỡ, con đường thăng tiến luôn rộng mở.

Đặc biệt là đến tuổi trung niên, những nàng sinh vào giờ này sẽ chẳng cần phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc vật chất, tinh thần lại luôn thoải mái, an nhàn, nhìn chung là cuộc sống rất viên mãn, hạnh phúc.

13 giờ 

13 giờ chính là giờ Mùi, và trong ngũ hành Mùi thuộc Thổ, đứng sau giờ Ngọ nên luôn tràn đầy sức sống. Họ là những cô nàng sinh ra đã được ban may mắn phước lành, luôn có quý nhân xuất hiện phù trợ.

Ai sinh vào 4 thời khắc này sẽ mang mệnh nữ vương

Vận may và tài lộc của những nàng sinh vào giờ này không chỉ do số phận định sẵn mà còn xuất phát từ chỗ họ luôn đối xử rất hào phóng với bạn bè. Sự nhiệt tình không ngại cho đi của họ khiến mọi người xung quanh đều đem lòng yêu mến, sẵn sàng đưa tay giúp đỡ.

Ngoài ra, do biết cách nắm bắt thời cơ, có quý nhân phù trợ nên những nàng sinh vào giờ Mùi dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống khi còn trẻ tuổi. Phải nói rằng, đây là tuýp phụ nữ tài giỏi và luôn được may mắn đồng hành, thậm chí có thể một tay làm nên nghiệp lớn. 

20 giờ

Theo quan niệm tử vi thì những nàng sinh vào 8 giờ tối thường là người có sức ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh. Đây là người vừa có tài lại vừa có sắc, có hào quang chiếu sáng và có tầm nhìn khác biệt so với người bình thường hay bạn bè cũng trang lứa.

Ai sinh vào 4 thời khắc này sẽ mang mệnh nữ vương

Ngoài ra, những nàng may mắn sinh vào thời khắc này thường là người hòa nhã, trong cuộc đời tạo dựng được nhiều mối lương duyên tốt đẹp, vì thế gặp khó khăn, trắc trở là luôn được quý nhân tương trợ giúp đỡ vượt qua một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn nữa, khi đến tuổi trung niên, cuộc sống của họ có thể nói là đạt được đỉnh cao của vinh quang và thịnh vượng. Từ đó về sau họ không phải nhọc tâm suy nghĩ quá nhiều bởi phúc đức trời cho, vận may chiếu sáng, không chỉ đời này mà đời sau đều an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, cuộc sống sung sướng, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi con giáp và vận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Thời nay phụ nữ sinh đẹp không hiếm gặp nhưng phụ nữ vượng phu tấm lòng thiện lương thì không hề dễ kiếm. Thế nên nếu may mắn lấy được người con gái có dung mạo đoan trang, tấm lòng thiện lương, đảm đang hiền thục, biết chăm lo vun vén cho gia đình lại khéo léo hỗ trợ chồng mình trong các mối quan hệ xã giao là người đàn ông đã thành công một nửa trong việc gây dựng sự nghiệp rồi đấy!

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 5: Hiện tượng ảo giác Fregoli
Scroll to top
X Ðóng