10/03/2018 14:08
Á hậu Phương Nga xinh đẹp hút hồn, bắn tiếng Anh cực chuẩn trong clip giới thiệu tại Miss Grand

Á hậu Phương Nga xinh đẹp hút hồn, bắn tiếng Anh cực chuẩn trong clip giới thiệu tại Miss Grand

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Đại diện Việt Nam - Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện rạng rỡ trong clip giới thiệu bản thân tại Miss Grand International. Đặc biệt, người đẹp còn gây ấn tượng bởi khả năng nói tiếng Anh "chuẩn xịn".

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018) sẽ diễn ra tại Myanmar từ 5 - 25/10 và đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này không ai khác chính là Á hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga. Theo thông tin trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Phương Nga được giới thiệu là nữ sinh viên 20 tuổi - cao 1,73 m - đến từ tỉnh Hà Tĩnh.

Mới đây, phía ban tổ chức cũng đã đăng tải đoạn clip Á hậu Bùi Phương Nga giới thiệu về bản thân thu hút nhiều sự chú ý của bạn bè quốc tế. Xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp hút hồn bên cạnh những địa danh nổi tiếng tại 3 miền Tổ quốc, Bùi Phương Nga khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào. Đặc biệt, người đẹp còn gây ấn tượng bởi khả năng nói tiếng Anh cực chuẩn.

Clip: Á hậu Bùi Phương Nga bắn tiếng Anh cực chuẩn trong clip giới thiệu bản thân tại Miss Grand International.

Trước thềm cuộc thi, Phương Nga chia sẻ: “Mặc dù chỉ còn vài ngày nữa sẽ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ bắt đầu nhưng Nga cảm thấy khá tự tin. Vì trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì Nga đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết để có thể tham dự cuộc thi quốc tế. Và hy vọng khi cuộc thi chính thức bắt đầu, mọi người sẽ ủng hộ Nga và cả các người đẹp đại diện cho Việt Nam”.

Á hậu Phương Nga bắn tiếng Anh cực chuẩn tại Miss Grand International
Phương Nga xuất hiện theo nhiều phong cách khác nhau trong clip, khi năng động, trẻ trung...
Á hậu Phương Nga bắn tiếng Anh cực chuẩn tại Miss Grand International
...Khi thanh lịch và sang trọng.
Á hậu Phương Nga bắn tiếng Anh cực chuẩn tại Miss Grand International
Và đáng chú ý nhất là hình ảnh nữ tính, nền nã trong tà áo dài.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi hướng tới thông điệp chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình. Những người đẹp Việt từng tham gia sân chơi này là Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Trần Huyền My. Năm 2017, cuộc thi diễn ra tại Việt Nam và Huyền My đạt thành tích top 10 chung cuộc.

Ngay sau khi những thông tin về Phương Nga được đăng tải, nhiều khán giả Việt đã để lại bình luận khen ngợi, động viên tinh thần Á hậu. Một số cư dân mạng còn chia sẻ thêm những hình ảnh đẹp của Á hậu sinh năm 1998. Nhiều người nhìn nhận, Phương Nga có điểm mạnh là thành thạo tiếng Anh và kỹ năng catwalk điêu luyện. Ngoài ra cô cũng có nhiều tài năng về múa, nhảy hiện đại.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
MỘT CHÀNG TRAI HÁT LIVE TẠI MỘT QUÁN NƯỚC KHIẾN DÂN MẠNG HÓNG BẢN FULL CHÍNH THỨC
Scroll to top
X Ðóng