10/09/2018 13:21
5 kiểu con gái dù nỗ lực thế nào cũng khiến con trai sợ hãi, tránh xa

5 kiểu con gái dù nỗ lực thế nào cũng khiến con trai sợ hãi, tránh xa

Thi Thi - Theo thethaovanhoa.vn

Những cô nàng bị vật chất làm “mù mắt”, muốn hưởng thụ nhưng lười lao động hay quá dễ dãi lại là một trong những đối tượng nằm trong “danh sách đen” của nam giới.

  • Trong tình yêu, người có tính cách hòa đồng, cởi mở hoàn toàn khác với người có bản tính dễ dãi.
  • Những cô nàng bị vật chất làm “mù mắt”, muốn hưởng thụ nhưng lười lao động khiến con trai sợ hãi, tránh xa.
  • Không chỉ đàn ông mà cả nữ giới đều không thích một nửa yêu thương của mình “bắt cá hai tay”.
  • Phái nữ càng lụy tình, càng khiến người đàn ông sợ hãi hoặc được đà lăng nhăng. 
  • Phụ nữ muốn “gài bẫy để có thai” để giữ chặt người ấy bên cạnh mình không bao giờ nhận được sự tôn trọng của đàn ông .

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao có những loại người lúc nào cũng được người khác tôn trọng, quý mến và ngược lại hay không? Dưới đây là 5 kiểu phụ nữ dù làm cách nào cũng không bao giờ được bạn khác giới tôn trọng.

Kiểu phụ nữ dễ dãi

Trong tình yêu, người có tính cách hòa đồng, cởi mở hoàn toàn khác với người có bản tính dễ dãi. Đàn ông thích chinh phục, càng có được dễ dàng càng không biết trân trọng. Khi một người phụ nữ quá dễ dãi với đàn ông thì mặc nhiên họ sẽ đánh giá thấp lòng tự trọng của bạn và nghĩ rằng bạn cũng sẽ đối xử như vậy với những người đàn ông khác. Đó là chưa kể việc trước một người con gái dễ dãi, đam mê thể xác, người đàn ông thường hoài nghi liệu rằng cô ta có chung thủy với mình hay không?

5 kieu con gai du no luc the nao cung khien con trai so hai, tranh xa

Vậy nên, trong cuộc sống không khó để nhận thấy những trường hợp dù người phụ nữ có đẹp, nhưng quá dễ dãi thì đàn ông lại “cả thèm chóng chán”, yêu là một chuyện, lựa chọn làm bạn đời lại là một chuyên khác. Vậy nên muốn được tôn trọng và đánh giá cao, phụ nữ cần biết giá trị của mình nằm ở đâu, “yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu” cũng chính là vậy.

5 kieu con gai du no luc the nao cung khien con trai so hai, tranh xa

Kiểu phụ nữ đến với nam giới bởi “hám” tiền tài

Một người phụ nữ đam mê tiền và yêu thích việc kiếm tiền quả thật là một điều đáng trân trọng bởi họ không ngại khó, ngại khổ để tự đi kiếm đồng tiền trên chính đôi tay của mình. Họ biết trong xã hội này, giá trị thật của bản thân ở đâu và biết đam mê của mình là gì!

5 kiểu con gái dù nỗ lực thế nào cũng khiến con trai sợ hãi, tránh xa

Thế nhưng, những cô nàng bị vật chất làm “mù mắt”, muốn hưởng thụ nhưng lười lao động lại là một trong những đối tượng nằm trong “danh sách đen” của nam giới. Kiểu phụ nữ này đàn ông có tiền sẽ chỉ chọn chơi bời, chán chê rồi bỏ chứ chắc chắn không có ý định lâu dài.

Bắt cá hai tay

Không chỉ đàn ông mà cả nữ giới đều không thích một nửa yêu thương của mình “bắt cá hai tay”. Dù là phái mạnh hay phái yếu thì hầu như ai cũng có nhu cầu được yêu đối phương chung thủy. Tuy nhiên, khác với một số bạn gái thường có tâm lý tha thứ, đàn ông coi việc bị lừa dối là nỗi nhục lớn nhất đời. Không ai cũng đủ dũng cảm để chọn lựa những cô gái thường có thói quen bắt cá hai tay về làm vợ.

5 kieu con gai du no luc the nao cung khien con trai so hai, tranh xa

Người phụ nữ quá lụy tình

Người ta nói: “Theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo”. Thói đời thường buồn cười như thế. Vậy nên mới nói, phái nữ càng lụy tình, càng khiến người đàn ông sợ hãi hoặc được đà lăng nhăng.

5 kieu con gai du no luc the nao cung khien con trai so hai, tranh xa

Không chỉ vậy, những người phụ nữ quá lụy tình có khiến người đàn ông tôn trọng bởi chính bản thân người ấy còn không tôn trọng mình thì làm sao người khác có thể tôn trọng họ.

Kiểu phụ nữ cố tình có con để giữ chân đàn ông

Để níu chân người đàn ông, một số bạn gái không ngại sử dụng “gài bẫy để có thai” để giữ chặt người ấy bên cạnh mình. Thế nhưng, việc đem thiên chức làm mẹ để đối lấy tình yêu nhiều khi lại phản tác dụng. Lúc này, người phụ nữ không chỉ đánh mất niềm hạnh phục làm vợ mà còn đánh mất cả sự tôn trọng của người đàn ông chính cô ấy làm mọi cách để giữ chân. Một mối tình đẹp, bền chặt và lâu dài thường bắt nguồn từ hai phía, một khi chàng đã không còn cảm xúc cho dù bạn có níu kéo cũng chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi.

5 kieu con gai du no luc the nao cung khien con trai so hai, tranh xa

Trên đây là 5 kiểu phụ nữ khiến nhiều người đàn ông không tôn trọng, cảm thấy sợ hãi cho dù họ có nhan sắc đẹp cỡ nào. Đàn ông say mê cái đẹp, ngưỡng mộ sự hiểu biết nhưng sẽ chỉ muốn ở bên điều khiến họ thấy thoải mái nhất. Phụ nữ đẹp quyến rũ, phụ nữ thông minh thú vị, nhưng phụ nữ biết điều mới là kẻ mạnh nhất. Biết điều ở đây không chỉ là biết khôn ngoan trong cư xử với đàn ông, mà còn là giỏi mài dũa chính mình để trở nên thật quyến rũ trong mắt đàn ông.

Ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm ở người phụ nữ khiến mối quan hệ ngày càng tệ đi
Scroll to top