10/17/2018 15:52

4 mẫu phụ nữ mà 99% đàn ông đều nghĩ sẽ dễ dãi trong "chuyện ấy", và đây là sự thật

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Cánh đàn ông vẫn thường nghĩ rằng phụ nữ cũng có nhu cầu "yêu" như mình, nhưng thực tế thì không phải vậy. Dưới đây là 4 mẫu phụ nữ thường bị các chàng gắn mác dễ dãi trong "chuyện ấy" nhưng sự thật thì...

Thẳng thắn mà nói thì "chuyện ấy" không phải là điều gì xấu xa, đó chỉ là nhu cầu sinh lý mà ai trong chúng ta cũng có. Tuy nhiên, các quý ông lại luôn có cái nhìn về vấn đề quan hệ rất khác so với phụ nữ. Họ coi đó là nhu cầu nhất thiết phải có trong cuộc sống thường ngày, họ có thể tưởng tượng ra những màn "ân ái" với bất kỳ người phụ nữ nào họ gặp... Thế cho nên các quý ông mới nghĩ rằng những mẫu phụ nữ như dưới đây sẽ dễ dãi "trao thân" nhưng sự thật thì không phải như các chàng vẫn nghĩ.

Những cô nàng hay tiệc tùng

Những cô nàng hay tiệc tùng ở đây nghĩa là thường hay đi club hoặc đi bar vào cuối tuần, họ dễ dàng uống say và "lè nhè" với bất kỳ chàng trai nào trong trạng thái không tỉnh táo. Tại sao những cô gái như thế được quý ông xem là đối tượng sẵn sàng lên giường với mình? Bởi vì trong rượu bia có chất kích thích làm giải tỏa những ức chế trong người, vì vậy mà họ dễ dàng rơi vào "chuyện ấy" với bất cứ ai.

4 mẫu phụ nữ mà đàn ông đều nghĩ sẽ dễ dãi trong chuyện ấy

Tuy vậy, trước khi có ý định quan hệ với những mẫu phụ nữ này thì các chàng cũng nên suy nghĩ lại. Nếu cô ấy uống say đến mức không còn tỉnh táo, các chàng sẽ bị khép tội cưỡng bức (vì rõ ràng chưa được sự đồng thuận của đối phương trong tình trạng tỉnh táo). Và với đạo đức của một người đàn ông, bạn không nên lạm dụng khi các nàng say rượu. Nếu không thể tìm được người phụ nữ đủ tỉnh táo đồng ý làm "chuyện ấy" với mình thì tốt nhất là hãy quên chuyện đó đi.

Những cô nàng đang đau khổ sau khi chia tay người yêu

Sau khi chia tay người yêu thì những cô gái thường có tâm hồn yếu đuối, mỏng manh và dễ dàng khóc trước một bài hát mà cả hai từng nghe. Cô ấy sẽ dễ cảm thấy dễ bị tổn thương, đầy xúc cảm, và thường cảm thấy tuyệt vọng. Và khi ấy cánh đàn ông thường nghĩ họ sẽ dễ dàng lên giường với mình vì các nàng sẽ làm bất cứ điều gì để giảm bớt cơn đau sau khi chia tay với người yêu cũ. 

4 mẫu phụ nữ mà đàn ông đều nghĩ sẽ dễ dãi trong chuyện ấy

Thực tế là các nàng đều cảm thấy khủng khiếp sau khi chia tay, do đó, đây chính là thời gian để những họ quên đi tình cũ ủa mình và trở thành những người độc thân hạnh phúc. Nếu là một người đàn ông chân chính, hãy đến với cô ấy bằng tình cảm chân thành để giúp họ vượt qua nỗi đau chứ không phải dìm họ sâu hơn vào “địa ngục” cảm xúc. Ngoài ra, lợi dụng những phụ nữ đang đau khổ ấy mà "lôi kéo" họ lên giường với mình là một hành vi rất không đáng mặt đàn ông. 

Những cô nàng "phốp pháp"

Cũng như những phụ nữ trung niên, những cô nàng có thân hình không được thon thả thường được các quý ông xem là đối tượng dễ dãi trong "chuyện ấy". Nam giới thường nghĩ kiểu phụ nữ "phốp pháp" này dễ dàng "thoả hiệp" cùng họ bởi vì họ không có ngoại hình đẹp và sẽ rất biết ơn nếu họ đồng ý lên giường cùng cô ấy.

4 mẫu phụ nữ mà đàn ông đều nghĩ sẽ dễ dãi trong chuyện ấy

Thật ra những suy nghĩ kiểu ấy là kiểu cố tình hạ thấp giá trị đạo đức của bản thân mình lẫn chính đối tượng các chàng nhắm tới. Nói một cách đơn giản hơn, các quý ông này là người đàn ông không có lương tâm.

"Máy bay bà già"

“Máy bay bà già” là cụm từ thường dành để chỉ những phụ nữ lớn tuổi cặp kè cùng trai trẻ. Trong xã hội ngày nay, những phụ nữ trẻ cho rằng thời kỳ đẹp nhất của họ được đánh giá bằng vẻ đẹp bên ngoài, vậy nên họ rất chăm chút nhan sắc của mình. Và phụ nữ càng xinh đẹp lại càng đắt giá, vì vậy mà cánh đàn ông đều nghĩ những phụ nữ trung niên sẽ dễ dàng đồng ý lên giường với bạn hơn.

4 mẫu phụ nữ mà đàn ông đều nghĩ sẽ dễ dãi trong chuyện ấy

Nếu bạn là một quý ông có suy nghĩ như thế thì cần phải suy nghĩ lại nhé, đa số mọi người đều chấp nhận việc người đàn ông lớn tuổi có thể hẹn hò với những cô gái trẻ đẹp nhưng phụ nữ lớn tuổi thì lại bị gắn mác “máy bay bà già”. Trong xã hội “mở” hiện nay, chuyện tuổi tác chả là gì và cũng chẳng còn điều gì buộc đàn ông không được yêu đương với những “cô chị” cả, đó là chưa kể nhiều nam giới ngày nay có xu hướng quen phụ nữ lớn tuổi vì họ hiểu biết, từng trải, biết cảm thông hơn và khiến đàn ông yên tâm hơn trong khía cạnh cảm xúc.

Đàn ông và phụ nữ thường luôn có cái nhìn khác nhau về "chuyện yêu", và những lầm tưởng của họ như trên chính là những ví dụ rõ ràng nhất đấy! Chính vì vậy, các chàng hãy điều chỉnh lại nhận thức của mình để nhìn nhận lại phụ nữ một cách công bằng và tôn trọng hơn nha!

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top