10/12/2018 15:03

Người yêu 3 ngày không nhắn tin hay gọi điện, cô gái cười ra nước mắt khi nghe lí do

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Có ai thử tưởng tượng người yêu mình bỗng dưng mất tích không lí do, thỉnh thoảng lại biệt tăm 2, 3 ngày, không thể nào tìm được. Khi hỏi ra thì anh có vô vàn lí do để biện minh cho mình.

"3 ngày qua anh đi đâu, làm gì mà em gọi không được? - Điện thoại anh hết pin, anh phải sạc…" Một cuộc hội thoại được lặp đi lặp lại nhiều lần trong suốt quãng thời gian 4 năm yêu nhau của một cô gái có tên S.S.

3 ngày không nhắn tin, gọi điện, cô gái nực cười khi nghe giải thích

Đến thời điểm này, vì không thể chịu nổi cảnh suốt ngày phải tra khảo, nghi ngờ, ghen tuông, cô nàng đã quyết định chấm dứt cuộc tình trong nước mắt. Ai cũng biết, thời đại này, người người cầm điện thoại, nhà nhà chơi Facebook, nhắn tin liên tục thế nhưng người yêu của S thì không như vậy. Điện thoại anh hay bị hư, hết pin, anh "quá bận" đến nỗi không thể trả lời tin nhắn.

3 ngày không nhắn tin, gọi điện, cô gái nực cười khi nghe giải thích
Chia sẻ của cô gái về chàng người yêu hay thích "mất tích".

Điện thoại là phương tiện liên lạc gần như duy nhất kết nối những người đang yêu nhau thì sự "mất tích bí ẩn" của các anh con trai đôi khi sẽ khiến bạn gái chẳng còn gì để nói nữa. Những lí do đưa ra cho việc trả lời tin nhắn chậm, không nhận cuộc gọi nghe nó mới nực cười làm sao.

Đây là nguyên văn những dòng tâm sự của S gửi đến cộng đồng mạng

"Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời

Đây là thằng người yêu 4 năm của tao. À bây giờ thì thành người yêu cũ rồi. 3 ngày nay nó không nhắn tin gọi điện gì cho tao và hôm qua nó bảo tại nó sạc điện thoại bây giờ mới cầm máy. Ok, sạc điện thoại 3 ngày, chúng mày thấy ghê không? Nó luôn luôn mất tích mấy ngày không 1 tin nhắn cuộc gọi, sau vài ngày lại thản nhiên xuất hiện với các loại lý do như điện thoại anh hết pin, anh sạc điện thoại, điện thoại anh hỏng. 3 cái lý do này nó dùng 2 năm nay không đổi rồi chúng mày ạ. Lần nào cũng là tại điện thoại anh abcxyz chứ không phải tại anh. Chia tay nghìn lẻ một lần vì lý do này rồi. Cũng không hiểu nó là loại người gì nữa, lúc chia tay thì van xin quỳ lạy anh sẽ thay đổi, thề sống thề chết quan tâm đến em hơn. Nhưng chỉ được 2 hôm rồi đâu lại vào đấy. Đến lần này tao chán không cả thèm chửi nó nữa.

Nhiều người hỏi tao sao không chủ động nhắn tin gọi điện cho nó trước. Tao đã từng nhắn tin gọi điện tìm nó trong một thời gian rất dài, nhưng nó như tao kể ở trên đấy. Nhắn tin gọi điện nó không nghe, vài hôm sau nó mới trả lời và cũng lý do như trên luôn".

Có rất nhiều chị em hội bạn dì cũng đã lên tiếng bênh vực cô gái, khuyên cô nên "bật chế độ xa lánh đi thôi". Không thể thỉnh thoảng cứ biến mất không lí do như vậy được, trong thời gian "lặn tăm" đó, không biết anh ta đi với ai, làm gì... Tuy nhiên, ai cũng biết rằng, không phải nói bỏ là bỏ dễ dàng được đâu, chính S.S cũng phải thú nhận "không biết xa lánh với nó được mấy ngày đây".

3 ngày không nhắn tin, gọi điện, cô gái nực cười khi nghe giải thích
Không biết rồi sẽ cắt đứt được mấy ngày đây?
3 ngày không nhắn tin, gọi điện, cô gái nực cười khi nghe giải thích

Facebook H.Q lại cũng không may mắn có anh người yêu y hệt như S.S: "Tao đây cũng gặp lắm thể loại lắm, đối tốt với nó thế mà nó vẫn nhớ nhung người khác không phải mình, nó còn không xem mình ra gì. Người đấy bỏ không tiếc một giọt nước mắt luôn…".

3 ngày không nhắn tin, gọi điện, cô gái nực cười khi nghe giải thích
Có không ít những cô gái gặp phải anh người yêu "bận" như vậy.

Video xem thêm: 10 điều bí mật có thể khiến cánh mày râu "phát điên" về bạn

Trước đó, hai người cũng đã nhiều lần chia tay nhưng rồi anh chàng đã theo năn nỉ, hứa không tái phạm nên cô nàng S cũng mềm lòng bỏ qua. Con trai à, nếu hết yêu thì cứ nói một lời, nỗi đau trải qua 1 lần rồi thôi, đừng giày vò, lừa dối người mình yêu như thế. Những lí do, lí trấu các anh đưa ra, các chị em đều hiểu rõ sự thật đằng sau đó nhưng vì thương yêu các anh nên họ mới cắn răng chịu đựng như vậy thôi. Đừng lạnh lùng vô tâm như thế!

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top