10/04/2018 17:23

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, chưa kết hôn thì sẽ gặp được người yêu trong tháng 10

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng 10 này các chòm sao dưới đây sẽ có cơ hội gặp được người như ý, thậm chí còn muốn cưới ngay tức khắc. Đặc biệt Song Tử có một tháng tràn ngập niềm vui, tình duyên như ý.

Không phải ai trong chúng ta sinh ra cũng đều may mắn tìm được ý trung nhân hiểu mình, yêu mình và có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình phụ thuộc vào rất nhiều nỗ lực của mỗi người, tuy nhiên, trong đó cũng có cả yếu tố may mắn. Thế nên, theo quan niệm tử vi thì những cung hoàng đạo sau đây rất dễ gặp được những cuộc tình đẹp như cổ tích trong tháng 10 này, mời các nàng cùng tìm hiểu nhé!

TOP 3: Song Tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì tháng 10 quả là một tháng tràn ngập niềm vui với Song Tử về vận tình duyên. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, Song Tử đang có một tình yêu vô cùng lãng mạn ngọt ngào với những khoảnh khắc hẹn hò dâng trào cảm xúc.

Dự báo 3 cung hoàng đạo này sẽ có tình duyên khởi sắc trong tháng 10

Tuy ban đầu có thể hơi trục trặc một chút vì hai người thực sự chưa đồng quan điểm nhưng sau một thời gian tìm hiểu, Song Tử đã tìm được tiếng nói chung với người ấy, tình cảm mặn nồng hơn rất nhiều. Cũng từ đó cả hai tâm đầu ý hợp, tính toán kế hoạch tương lai. Ngoài ra, công việc nhàn hạ nên hai người càng có nhiều thời gian dành cho nhau. Đúng là những ngày tháng vô cùng tuyệt vời nên nhất định phải tận hưởng Song Tử nhé.

TOP 2: Xử Nữ

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng 10 này Xử Nữ có sẽ cơ hội gặp được người như ý, tìm hiểu một thời gian sẽ vô cùng hào hứng thậm chí còn muốn cưới ngay tức khắc. Là người tích cực trong chuyện tình cảm, luôn khát khao có được người yêu tuyệt vời, hợp với tiêu chí của mình nên Xử Nữ rất nóng lòng tìm hiểu một ai đó. Thế nên trong tháng này, nếu đã thích ai đó thì hãy chủ động mở lời và xin số điện thoại ngay Xử Nữ nhé!

Dự báo 3 cung hoàng đạo này sẽ có tình duyên khởi sắc trong tháng 10

Những Xử Nữ còn độc thân hãy tiếp tục mở rộng mối quan hệ nha, chịu khó thay đổi ngoại hình vì tình yêu sắp đến với mình rồi đó. Chỉ khi Xử Nữ tự tin về ngoại hình cũng như cách ăn nói của mình, bạn mới có thể tìm được người như ý. Tháng này, nhờ vận đào hoa nên cứ yên tâm là dù ít dù nhiều cũng sẽ có quà từ người bạn thích nhé Xử Nữ! 

TOP 1: Bọ Cạp

Bọ Cạp đang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc ngọt ngào với tình yêu mới. Trời vào thu càng làm cho tình cảm của bạn và người ấy thêm gắn bó. Nếu hai người đã yêu lâu và rất hiểu nhau mà không bao giờ cãi vã thì cần phải có những dự tính cho tương lai dần đi là vừa nhé.

Dự báo 3 cung hoàng đạo này sẽ có tình duyên khởi sắc trong tháng 10

Những Bọ Cạp độc thân cũng sẽ tìm được một nửa của mình trong tháng 10 này. Tuy vậy, Bọ Cạp phải tích cực thay đổi ngoại hình, ăn mặc chỉn chu và đầu tư tóc tai một chút. Nhớ là tối nên tích cực ra ngoài đi chơi cùng bạn bè, một nửa sẽ xuất hiện sớm thôi!

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế, nàng nào không nằm trong top những con giáp vượng đường tình duyên như trên cũng đừng bận tâm nha. Hãy cứ cố gắng tìm kiếm một nửa của mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì tình yêu ngọt ngào sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn thôi! 

Ảnh: Internet - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top