09/07/2018 23:12
Viết cho em cô gái lưng chừng tuổi 25, muốn có hạnh phúc hãy biết yếu đuối

Viết cho em cô gái lưng chừng tuổi 25, muốn có hạnh phúc hãy biết yếu đuối

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn

Này cô gái đừng tìm kiếm điều gì xa vời vì hạnh phúc là khi ta biết hài lòng với những gì đang có và tự biết giá trị của bản thân mình ở đâu trong cuộc sống tấp nập kia.

Khi bạn 20 tuổi bạn có quyền lựa chọn, chỉ cần một sự lựa chọn sai lầm của bạn sẽ dẫn đến một cái giá trong tương lai mà chính bản thân bạn phải trả. Nhưng khi bạn qua 30, 40 tuổi và nhiều năm sau đó nữa bạn nhận ra rằng bạn thậm chí không còn cơ hội để mà chọn lựa nữa. Cuộc sống là thế, thời gian không chờ đợi bất cứ ai vì vậy hãy biết nắm bắt và quý trọng từng giây từng phút.

Viết cho em cô gái lưng chừng tuổi 25

Rất nhiều người đã phải nói câu giá như, không phải hối tiếc vì những chuyện họ đã làm nhưng là tiếc nuối bởi những điều họ chưa từng làm hoặc giả như tại thời điểm đó họ đã từ bỏ hay không có can đảm để thực hiện. Là một cô gái chúng ta có quyền ước mơ, có quyền làm điều mình muốn và có quyền yêu. Hãy nhớ rằng dù con người ta mạnh mẽ đến đâu cũng cần có một chỗ dựa. Bí quyết để giữ một mối quan hệ cũng chính là sống thật với bản thân mình. Xin đừng quá gồng gánh cũng xin đừng đóng vai một nữ cường vì suy cho cùng bạn biết gì không? Một người phụ nữ có thể vô tư, có thể thoải mái đôi khi yếu đuối một chút thì xin đừng vội cười họ vì bên cạnh họ hẳn đã có một người đàn ông luôn che chở sao? Còn cô gái lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ lại khiến người ta thương cảm bởi nó chứng minh một sự đơn độc và bên cạnh họ không có lấy một người làm chỗ dựa. Thế mới nói hãy biết khóc khi em buồn vì đâu đó có người đang dang rộng vòng tay chờ em ngã vào lòng.

Xem thêm: Chuyện của nắng: Có một tình yêu như thế
Viết cho em cô gái lưng chừng tuổi 25

Người ta đã nói rằng: "Hãy ăn mặc như một công chúa, làm việc như một người đàn ông và sống như một nữ thần". Điều đó nghĩa là bạn hãy tự lập, khi bạn muốn ai đó tôn trọng và yêu thương mình hãy tự làm điều đó trước. Khi muốn có thứ gì đó bạn hãy cố gắng để làm chứ đừng trông chờ vào bất cứ ai mang đến cho bạn nhưng hãy nhớ sử dụng quyền trợ giúp khi bạn cần sự giúp đỡ từ người khác. Không nhờ vả nhưng không có nghĩa là từ chối mọi người.

Viết cho em cô gái lưng chừng tuổi 25

Khi còn trẻ đừng tiếc thời gian để đi, đó chính là thời điểm tuyệt vời để bạn trải nghiệm mọi thứ và ghi dấu ấn cho một thời thanh xuân tươi đẹp. Còn khi về già bạn sẽ được ung dung ngồi ngắm nhìn kỉ niệm đẹp đó. Người thông minh là người biết chọn thời điểm đúng để làm những việc phù hợp chứ không phải đảo lộn mọi thứ đi sai trật tự.

Gửi em cô gái của tuổi đẹp nhất hãy tỉnh giấc mộng và đi tìm thiên đường cho chính bản thân mình đi em nhé...

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng