09/07/2018 20:42

Uyên Linh: "Con gái đừng sợ ế, 22-23 tuổi lấy chồng là sai lầm, 30 tuổi mới là đẹp nhất"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Uyên Linh chia sẻ: "Linh nghe những chuyện các em 22-23 tuổi lấy chồng thì Linh ngạc nhiên vô cùng. Linh không nói lập gia đình ở tuổi đó là xấu nhưng hơi đáng tiếc".

Tham gia chương trình "Một tiếng kể hết" phát sóng vào tối 5/9, nữ ca sĩ Uyên Linh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện lấy chồng, sinh con. Uyên Linh cho rằng phụ nữ không nên lấy chồng khi mới 22 - 23 tuổi, vì thời điểm đó quá sớm và chưa phải là tốt nhất. Với Uyên Linh, phụ nữ chỉ nên kết hôn khi tầm 28-30 tuổi, còn đàn ông, độ tuổi đẹp nhất để lập gia đình là 33. Nữ ca sĩ giải thích quan điểm của mình: "Vì khi đó, mình mới có đủ những hiểu biết, trải nghiệm về cuộc sống. Mới 23 tuổi, kinh tế còn chưa có, sự nghiệp chẳng ra sao, lấy chồng về thì có hạnh phúc không. Thà muộn chồng còn hơn là cưới vội vàng, cưới đại cho xong".

Clip: Uyên Linh chia sẻ về chuyện phụ nữ lập gia đình, 22-23 tuổi lấy chồng là sai lầm.


Bên cạnh đó, Uyên Linh cũng không ngần ngại chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân. "Linh là một người rất kén chọn. Kén chọn không có nghĩa là không thèm đi chơi với ai mà phải càng đi chơi với nhiều người. Mình đi để mình biết cái gì không hợp cái gì hợp. Chứ không phải kén chọn là ngồi một chỗ ở nhà. Càng kén chọn thì có nghĩa là họ càng có nhiều cơ hội. Nhưng mà họ kén chọn trên số nhiều cơ hội đó".

Uyên Linh: Con gái đừng sợ ế, 30 tuổi lấy chồng là đẹp nhất
Uyên Linh thẳng thắn chia sẻ về chuyện lập gia đình, cho rằng phụ nữ đừng sợ ế và chỉ nên lấy chồng ở độ tuổi 30 là đẹp nhất.
Uyên Linh: Con gái đừng sợ ế, 30 tuổi lấy chồng là đẹp nhất
Bạn có đồng tình với quan điểm này của Uyên Linh hay không?


(Ảnh: Clip)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top