09/03/2018 17:05

Tử vi tuần mới (3/9-9/9): Tuổi Tỵ tài vận "bùng nổ", tuổi Thân đường tình duyên cực vượng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Dự đoán tuần mới từ 03/09 - 09/09/2018: Người tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Thân là ba con giáp may mắn nhất tuần về sự nghiệp, tiền bạc và công việc. Người tuổi Tý, tuổi Dậu lại là hai con giáp gặp nhiều xui xẻo nhất tuần.

TUỔI TÝ 

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Tuần này, đường sự nghiệp không mấy thuận lợi với người tuổi Tý

Công việc vấp phải những khó khăn không nhỏ, áp lực tăng lên, khiến bạn nản chí. Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn, từng bước từng bước tháo gỡ chứ không thể nhanh chóng tiến bước được. Nếu có thể thì nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp. Đừng khiên cưỡng bản thân. Tài vận của tuổi Tý không tăng thêm bởi những nỗ lực bạn bỏ qua không được đền đáp xứng. Tình hình doanh thu không khả quan. Đường tình duyên kém sắc, khó có được hạnh phúc như mình mong muốn.

>> Có thể bạn quan tâm: 4 con giáp có cuộc sống thay đổi sau khi lấy chồng

TUỔI SỬU

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Một tuần với khá nhiều tin vui đối với người tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu có nhiều tin đáng mừng. Bạn đã nhận thấy những cơ hội phía trước và không ngừng nỗ lực để có thể nắm bắt được cơ hội đó. Mặc dù mọi chuyện sẽ không thuận lợi ngay từ đầu và có các biến cố nhưng nhờ quý nhân phù trợ, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Con giáp này sẽ nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội để tăng lương, nhờ thế mà thu nhập có thể tăng gấp đôi.

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần lễ đào hoa của tuổi Sửu, đặc biệt với những người độc thân, bạn nên tham gia vào các cuộc tụ tập nhóm và có thể sẽ bắt gặp cơ hội quen người mới.

TUỔI DẦN

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Tuần tới hứa hẹn là những ngày êm dịu đối với con giáp này.

Có vẻ mọi thứ bạn dốc lòng xây dựng bấy lâu nay đang dần đi vào quỹ đạo. Kể cả công việc lẫn các hoạt động giao dịch tài chính và dự định đều được thực hiện theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, bạn sẽ cần huy động nguồn lực của những người xung quanh và tìm kiếm sự hợp tác. Giữa tuần, bạn nên thư giãn và đừng quá khắt khe với bản thân. Đường tài lộc của tuổi Dần cũng khởi sắc không ngừng. Bạn hăm hở tiến hành những kế hoạch của mình, đặc biệt người làm kinh doanh sẽ có những nguồn thu khổng lồ.

Tuổi Dần chưa lập gia đình nên để ý và nắm bắt cơ hội, bởi bạn rất dễ gặp và thu hút những người có ấn tượng tốt về mình. Trong khi đó, các cặp đôi sẽ cảm thấy bình yên và ngọt ngào.

>> Xem thêm: 5 con giáp chuẩn bị đổi vận, phất lên giàu có sung túc trước năm 2020

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Mão rất may mắn.

Trong công việc, con giáp này có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến. Bạn thấy giá trị bản thân được nâng cao và được cấp trên ghi nhận những đóng góp. Điều này một phần nhờ sự giúp đỡ của những bậc tiền bối. Chỉ cần bạn luôn phấn đấu, cố gắng hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ đạt được thành công. Tuy tài vận tốt nhưng bạn cũng nên lên kế hoạch chi tiêu chi tiết. Nếu có ý định đầu tư, bạn nên tham vấn ý kiến các chuyên gia đối với một số sản phẩm phải đầu tư nhiều nhưng hứa hẹn sinh lời cao.

Sự quyến rũ của tuổi Mão có thể nhanh chóng thu hút người đối diện. Nhờ thế mà bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và làm quen.

TUỔI THÌN

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Đối với Tuổi Thìn, đây dường như là một tuần đầy biến động.

Trong công việc, bạn làm gì cũng nên cân nhắc kĩ càng, chớ vung tay chi tiêu quá mức, cũng đừng vội tin lời ngon ngọt mà ném tiền đầu tư, cho dù họ là chuyên gia hay doanh nhân. Càng những thứ nghe dễ dàng thì càng có khả năng bị lừa gạt, tiền bạc tiêu hao mà không biết. Vận trình công việc khá tốt, tuy vẫn có những khó khăn nhất định nhưng nhờ tinh thần trách nhiệm cùng lòng quyết tâm cao khiến bạn không dễ gì gục ngã.

Đường tình duyên kém sắc, bạn phải đối mặt với những khó khăn về mặt cảm xúc. Việc yêu xa, tin tưởng lẫn nhau, khoảng cách giữa hai người hay ý kiến của người thân và bạn bè đều sẽ trở thành những vấn đề buộc bạn phải đối mặt.

TUỔI TỴ

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Tài vận “bùng nổ” là điểm sáng duy nhất trong tuần

Tuần này tuổi Tị được trao cho rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nhưng người tài thì hay bị ganh ghét, bạn sẽ dễ bị những lời thị phi khiến cho cấp trên cân nhắc, suy xét lại quyết định của mình. Những kẻ xấu bụng cố tình tung ra lời đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Điểm sáng duy nhất trong tuần có lẽ là về đường tài lộc khi mà tài vận “bùng nổ”, báo hiệu về thu nhập dồi dào.

Đường tình duyên bình lặng, mọi chuyện vẫn như vậy đối với các cặp đôi. Song với nữ tuổi Tỵ còn độc thân thì bạn sẽ có thêm cơ hội có những mối quan hệ mới với người khác phái.

TUỔI NGỌ

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Nên tận dụng thời điểm đầu tuần để thực hiện những dự định đã ấp ủ

Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, bạn nên nhanh chóng lợi dụng thời điểm này để thực hiện những chuyện mình ấp ủ đã lâu. Càng về cuối tuần cát khí càng suy, những kẻ tiểu nhân sẽ gây khó dễ khi khiến bạn không thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng được. Đường tài lộc không có gì phải phàn nàn, nguồn thu nhập ổn định.

Đường tình duyên không có nhiều điều phải lo lắng. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về những người xung quanh bạn. Cho dù đó là cố ý hay trùng hợp ngẫu nhiên, tất cả các cuộc gặp gỡ đều mang đến những trải nghiệm mới mẻ và con người tuyệt vời.

>> Có thể bạn quan tâm: 3 con giáp nữ mệnh phu nhân, sinh con không Rồng cũng Phượng

TUỔI MÙI

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Nhờ vào năng lực và còn có quý nhân phù trợ nên dễ đạt được thành công đúng như mong đợi.

Điểm sáng trong tuần có lẽ là con đường sự nghiệp đang rộng mở thênh thang. Có điều, con giáp này cần phải để tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình nhé. Những kẻ tiểu nhân cùng những lời đồn đại sai sự thật có thể khiến bạn đánh mất đi vị trí của mình cũng nên. Tiền tài chỉ là vật ngoài thân nhưng nếu không biết cân đối các khoản chi tiêu rất có thể sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần. Có vẻ như ai đó đang chuẩn bị bất ngờ cho bạn và dường như trái tim bạn thôi thúc muốn chấp nhận cơ hội đó.

TUỔI THÂN

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Một tuần đầy bất ngờ và thay đổi với tuổi Thân

Bạn dễ dàng bị thu hút bởi những người tài giỏi. Họ sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và truyền cảm hứng để bạn phát triển theo hướng chuyên nghiệp. Bạn cảm nhận được niềm đam mê của mình và những ý tưởng sẽ giúp bạn thành công. Hãy nhớ rằng, không bao giờ có một chiếc bánh “từ trên trời rơi xuống” cho bạn, trừ khi bạn bắt đầu xắn tay áo và nhào bột.

Trong chuyện tình cảm, hãy cởi mở và chuẩn bị đón nhận những thay đổi mới. Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Thân đường tình duyên cực vượng. Người độc thân có thể sẽ tìm được tình yêu cho mình trong khoảng thời gian này, thế nên bản mệnh hãy chủ động hơn trong các mối quan hệ để tìm được cho mình người phù hợp.

TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Tử vi tuần mới cho thấy tài vận tuổi Dậu khó mà dồi dào.

Địa vị và trách nhiệm trong công việc sẽ gây nhiều áp lực cho bạn. Do vậy, con giáp này cần duy trì thái độ tích cực, lối sống lành mạnh để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có điều đường tài lộc thăng trầm bất định. Tiền bạc vừa về tay hôm trước thì hôm sau có thể đã nhanh chóng tiêu tan. Người tuổi Dậu cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt để không mắc lừa kẻ xấu, tự dâng tiền vào nơi không đáng tin cậy.

Về mặt cảm xúc, nếu bạn gặp khó khăn trong tình yêu, bạn có thể chia sẻ và tham khảo lời khuyên từ những người lớn tuổi. Rất có thể họ chính là những người làm mai cho bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Muốn gia đình nhanh giàu có, 5 con giáp nữ này phải giữ tiền cho chồng

TUỔI TUẤT

Tuần này bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và mới mẻ, giúp công việc không còn bị ngáng trở bởi những điều không đáng có nữa. Dù vậy đây có lẽ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn có được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Tài vận của tuổi Tuất tương đối tốt, nhưng bạn cũng cần cẩn trọng khi chi tiêu và hạn chế việc mua sắm những vật dụng không cần thiết.

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Công việc có thành công cũng khó lòng được đánh giá cao

Trong chuyện tình duyên, có vẻ như bạn đang rơi vào một mối tình công sở. Bởi cuối cùng, bạn cũng gặp được hình mẫu mong muốn của mình. Chỉ tiếc rằng đối phương lại là đồng nghiệp của bạn. Hãy chú ý đến hình ảnh của mình và cân nhắc điều gì nên và không nên làm.

TUỔI HỢI

Tử vi tuần mới (3/9-9/9) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài vận bùng nổ

Với tuổi Hợi, đây sẽ là 1 tuần với những tin vui buồn lẫn lộn

Công việc trong tuần có nhiều biến động. Con giáp này giành được sự tin tưởng từ cấp trên, nhưng có thể thành công đến quá dễ dàng khiến bạn lơ là cảnh giác mà dẫn tới sai lầm. Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Hợi có tài vận khá vượng. Tuy vậy, tài lộc sẽ chỉ cải thiện khi bạn làm việc chăm chỉ. 

Về chuyện tình cảm, bạn không nên thờ ơ và lạnh nhạt với “nửa kia”, đừng bỏ bê nửa kia ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Nếu cứ như vậy, khoảng cách giữa hai người sẽ càng xa hơn và khiến mối quan hệ trở nên xấu đi.

Những điều 12 con giáp đặc biệt chú ý trong thời điểm cuối năm

Trên đây là tử vi tuần mới từ 3/9 đến 9/9/2018, tuy chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng chúng sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất để đón tuần mới thuận lợi trong cả công việc, tài chính lẫn tình duyên nhé!

Ảnh: Internet

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top